Bộ Tranh Tứ Quý Bằng Gỗ Pơ Mu 40X120Cm, Tranh Trống Đồng Bằng Gỗ Pơ Mu 80X80X4

Tranh Trống Đồng bằng gỗ Pở Mu được đục trên mộc Pở Mu nguyên khốiTranh Trống Đồng bằng gỗ Pở Mu đảm bảo không ghép nối, ko lẫn gỗ tạp, gỗ rát, không mối mọt cong vênh.Kích thước 80cm x 80cm x 4.5cm

Tranh Trống Đồng được làm bằng gỗ Pơ Mu 80x80x4.5cm

Tranh Trống Đồng bằng gỗ Pơ Mu là món quà cầm cố cho lời chúc tụng tới gia công ty tăng tài tăng lộc, giàu sang phú quý, nó vừa là bức tranh trang trí thiết kế bên trong vừa mang ý nghĩa phong thủy.

Bạn đang xem: Tranh tứ quý bằng gỗ pơ mu

Tranh Trống Đồng bằng gỗ hình tròn là biểu tượng của dương bên cạnh đó là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn trụ thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là diễn tả sự vận chuyển của vũ trụ với giá trị tinh thần rất cao cấp.

Hình tượng và nội dung đông đảo là dương yêu cầu trống đồng mang tính chất cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở gần như nhà thực sự có quyền lực. Chúng ta nên gọi khái niệm quyền lực trong nhiều lĩnh vực, quyền lực tối cao trí tuệ, quyền lực hành chánh, quyền lực tối cao đồng tiền, quyền lực ngôn luận.

Tại sao thiết lập Tranh Trống Đồng bằng gỗ Hương tại mỹ nghệ Hà Nội

Tranh Trống Đồng bằng gỗ Pơ Mu nguyên tấm ko ghép nối, không lẫn mộc tạp, không mối côn trùng cong vênh.Gỗ trước khi đục tranh tại Mỹ Nghệ Hà Nội hong phơi từ nhiên kế tiếp tiếp tục sử dụng phương thức Sấy khá quá sức nóng (sấy ánh nắng mặt trời >1OOo
C) tạo nên nước trong gỗ phần đông được chuyển trở thành dạng tương đối nước tạo ra chênh lệch áp suất to giữa tế bào gỗ và môi trường phía bên ngoài (2atm) tạo nên hơi nước dịch rời thoát ra ngoài. đề nghị gỗ được đảm bảo tiệt trùng gỗ, phá hủy trứng mối, mọt bao gồm trong gỗ và giúp tuổi thọ của mộc cao hơn, tạo ra các thành phầm bền, đẹp.Hoàn thiện vị nghệ nhân nhiều năm trong nghề
Bảo hành cong vênh, nứt nẻ 5 năm mang lại sản phẩm
Giá thành luôn cực tốt thị ngôi trường với sản phẩm cùng hóa học lượng.

Bước 1: Thêm thành phầm vào giỏ hàng

Sau khi quý khách hàng chọn được sản phẩm cần sở hữu trước khi đặt đơn hàng nên lựa chọn kích thước, hoặc màu sắc sản phẩm. Tiếp sau chọn nút “THÊM VÀO GIỎ”.

Xem thêm: Quạt Bếp Than Thông Minh Dế Mèn Bnt28Dodm Size 28, Bếp Than Thông Minh Dế Mèn Bnt28Dodm Size 28

Bước 2: Chọn con số cần mua

Nhập số lượng cần đặt đơn hàng vào ô “Số lượng”.Tiếp theo nhập mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nếu có
Nhấn vào “Cập Nhật Giỏ Hàng”Nhấn vào “Đặt Hàng”

Bước 3: Điền tin tức đơn hàng

Điền bọn họ tên tín đồ nhận hàng
Tên công ty nếu có
Mã Bưu điện: rất có thể bỏ qua
Tỉnh/ Thành Phố: tỉnh hoặc tp nhậ nhàng
Số năng lượng điện thoại: bắt buộc, số điện thoại thông minh bạn sử dụng
Thông tin vấp ngã xung: chú thích về deals ví dụ thời hạn giao hàng, phía đẫn cụ thể về showroom giao hàng

Sau khi điền rất đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng quý khách hàng nhấn vào ” Đặt hàng”

Bước 4: Kiểm tra thông tin nhận sản phẩm và chờ đợi shop giao hàng

Mỹ Nghệ thủ đô chúc khách bao gồm phút giây mua hàng vui vẻ. Chúng tôi luôn ở đây cung ứng khách hàng:

MES)

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Tranh Trống Đồng bằng gỗ Pơ Mu 80x80x4.5cm” Hủy

You must be logged in to lớn post a review.

Tranh mộc tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai rất gần gũi với mọi cá nhân nữa. Nó vẫn trở thành một phần không thể thiếu hụt trong xem xét hoặc trong không khí trang trí tại gia đình của quý vị. Bên trên thị trường có tương đối nhiều dòng thành phầm tranh gỗtứ quý Tùng Cúc Trúc Mai và quan trọng được nhiều người yêu thích tuyệt nhất đó thuộc dòng tranh gỗtứ quý Tùng Cúc Trúc Mai bằng gỗ, rất có thể là mộc Hương, gỗ Gụ, mộc Pơ mu, Bách Xanh..

Cùng thưởng thức bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai qua clip tại kênh Youtube của chúng tôi:

Tranh gỗ Bùi Gia xin trân trọng trình làng tới quý vị cỗ tác phẩm tranh gỗ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được nhiều người mến mộ nhất vày đường nét mềm mại, mẫu mã độc lạ

Tranh gỗ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được yêu thương thích là vì sự lành tính, thân cận với số đông người, các tầng lớp đều hoàn toàn có thể trưng bày. Chỉ khác biệt đó là câu chữ và kỹ thuật để khiến cho những bức tranh tứ quý khác nhau dẫn đến giá trị khác nhau và đẳng cấp cũng rất được phân biệt sinh sống đó.

Tranh gỗ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được công ty chúng tôi đục chạm hoàn toàn thủ công, trải qua 13 bước thao tác để đạt được chất lượng tốt nhất cùng tinh xảo nhất

Cội Tùng già và đôi chim Hạc dần dần hiện ra trải qua những yếu đục đụng đầy cảm xúc của tín đồ thợ Bùi Gia

Một dải xoắn quấn quanh cây Tùng sản xuất sự gần gũi và chân thực với thiên nhiên

Bức cây Trúc cũng dần chỉ ra với mẻ mảnh mai, khẳng khiu

Sau khi hoàn thiện, bức Trúc tạo cho một sự tinh tế và kênh bong tuyệt hảo

Ngắm chú ý bức Trúc ở một góc cạnh khác sẽ cảm giác được rõ hơn nét xinh mộc mạc của mộc mà tín đồ thợ bằng tay tranh gỗ Bùi Gia sẽ thổi hồn đến tác phẩm

Hoa Cúc cũng vươn những cành tua miếng mai tinh tế cùng khoe sắc đẹp với Tùng và Trúc

Từng cánh hoa cúc phần lớn được chúng tôi đục va tỉ mỉ, chế tạo độ cong mượt mại

Khi thành phẩm bức Cúc như một công trình Phượng Vũ - Điệu tải của chim Phượng

Đánh ráp bằng thủ công để bảo đảm độ sạch sẽ sẽ, tinh tế và không biến thành gãy những chi tiết nhỏ

Xưởng chế tác thủ công bằng tay tranh gỗ Bùi Gia siêng đục tranh gỗ thủ công bằng tay với số đông mẫu tranh độc bản, có bạn dạng quyền tác giả và không sao chép lại mẫu mã của thị trường. Đáp ứng yêu thương tố tinh tế, có hồn cùng độc bản và bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai là trong số những minh chứng rõ ràng nhất.

Thông tin về sản phẩm tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai:

- form size cao 1m05, rộng lớn 42cm cùng dày 5cm

- gỗ Pơ mu, lòng tranh nguyên tấm, đục kênh bong

Qúy vị có thể biến hóa chất liệu gỗ hoặc một xây cất mới cho bộ tranh tứ quý này