NGÔI NHÀ TUYẾT QUẬN 2 022 - TOUR THAM QUAN NHÀ TUYẾT QUẬN 2

Nơi khởi hành
Số chổ còn nhận500Phương tiện
Ô tô
Khu giải trí trượt tuyết Quận 2 là 1 điểm mới là và thật cuốn hút tại trung tâm đô thị nhộn nhịp của dùng Gòn. Nằm ngày trên vị trí căn hộ CBD Premium, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp hcm rất thuận tiện cho các bạn nhỏ tuổi của những trường mầm non tham gia chương trình này.

Bạn đang xem: Ngôi nhà tuyết quận 2

07h00’: Xe và hướng dẫn viên TÍN VIỆT TRAVEL đón các bé bỏng tại trường, ở tập thểvà làm cho quen cùng với các nhỏ nhắn và các Cô.07h30’: Các bé bỏng khởi hành đi tới Snow Town - thế giới tuyết quận 2 (Căn hộ CBD Premium, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, hồ Chí Minh). Trên tuyến đường đi các nhỏ xíu sẽ được các các bạn HDV tổ chức các bài hát tập chũm và trò chơi, đố vui tất cả thưởng khôn xiết hấp dẫn.08h00’: Đến Snow Town - công ty tuyết quận 2, các bé xíu nghỉ ngơi uống nước. Cô với các nhỏ bé sẽ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM cho chuyến đi.
Lưu lại khoảnh khắc có một không hai này.
08h15’: Tập trung các nhỏ nhắn đến khu vực gửi đồ, tiếp nối thay trang phục áo nóng cho các bạn nhỏ.08h30’: các bé ban đầu trải nghiệm trò đùa thú vị và siêu nhiều quanh vùng giải trí khác: Tại đây được học các chương trình rèn luyện năng lực trượt tuyết, vui chơi hữu ích cho trẻ nhỏ với ước muốn phát triển toàn diện cho các nhỏ bé về thể chất, khả năng và khơi dậy năng khiếu sở trường của từng bé.
Trò nghịch trượt tuyết mới lạ này rất bán rất chạy tại Snow Town.

Xem thêm: Gợi Ý 22+ Kiểu Tóc Layer Nữ Mặt Tròn: 50+ Kiểu Tóc Layer Hot Nhất Hiện Nay

Tuyết rơi giữa ngày hè là tất cả thật.
Vui đùa cùng Chú gấu bắc cực
Cảm giác thiệt thú vị

11h00’: tập trung điểm danh con số và sau đó dịch rời ra xe khởi hành về trường. Về đến trường dứt chuyến tour tham quan quả đât tuyết quận 2.HDV Tín Việt Travel chào thân ái và hẹn gặp lại các nhỏ bé và những cô cho đông đảo chuyến mày mò tiếp theo.

DỊCH VỤ BAO GỒMVé tham quan các điểm tất cả trong chương trình.Xe 45 nơi đời mới máy lạnh. (tiêu chuẩn chỉnh 60 bé/xe)Vé trượt tuyết (không bao gồm khu trò chơi)Tặng hình lưu giữ niệm tập thể đến trường.HDV nhiệt độ tình, chuyên nghiệp phục vụ suốt tuyến.(1 HDV/xe).Miễn phí bgh và gia sư theo tiêu chuẩn: 10 bé/ GV.Bảo hiểm du ngoạn cho bé. (theo quy định).Tặng nón du ngoạn thời trang mang đến bé, đồ uống tinh khiết.KHÔNG BAO GỒMThuế VAT.Chi phí phát sinh bên cạnh chương trình.
Từ khoá: thế giới tuyết quận 2, the thoi tuyet quan lại 2, nhà tuyết quận 2, the gioi tuyet o không nên gon, snow town, snow town sài gòn, snow town tp sài gòn q2, tham quan nha tuyet quan 2, nhà tuyết ở đâu, nhà tuyết tphcm, snow town làm việc đâu, snow town saigon giá vé, giá vé snow town saigon, vé tham quan thế giới tuyết quận 2, vé quả đât tuyết q2
---Chọn Tỉnh/Thành phố---Hồ Chí Minh
Sóc Trăng
Bạc Liêu
Cà Mau

Trụ sở chính: 260A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

VPGD: L37 Tân Thới nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

tinviettravel.com.vn

Khu chơi nhởi Snow Town được mệnh danh là “trời Tây” giữa Sài Gòn náo nhiệt, rộng lớn. Cuối tuần này, đừng quên rủ lũ bạn thân đến đây để trải nghiệm những nét thú vị tại đây. Còn bây giờ, hãy cùng Halo Travel khám phá “tất tần tật” giá vé Snow Town quận 2 tương tự như khu vui chơi giải trí này gồm gì lôi kéo nhé!

1. Giá vé khu vui chơi giải trí Snow Town và thời gian hoạt động

Dưới trên đây là báo giá vé khu trượt tuyết Snow Town được update mới nhất từ tháng 7/2022:

Thời gianGiá vé
Ngày thường (từ Thứ 2 đến Thứ 6)160.000 VND
Ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)180.000 VND
Ngày lễ180.000 VND

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra, tại trên đây còn rất nhiều khu vui chơi giải trí cho bạn tha hồ trải nghiệm như khu vui chơi giải trí thực tế ảo tuyệt khu làm đồ handmade cũng rất thú vị đấy. Một ngày cũng không đủ mang đến bạn để khám phá hết sự hấp dẫn của địa điểm này đâu.

Trên đây là tất tần tật thông tin về khu chơi nhởi Snow Town giá bán vé cũng tương tự các trò chơi mà bạn có thể tham khảo. Snow Town được coi như một xứ sở tuyết trắng giữa lòng Sài Gòn. Vì vậy, đừng quên rủ bạn bè đến “quẩy tung” địa điểm này vào những ngày nóng bức nhé!