Phiên Bản Cơ Bản Của Facebook Phiên Bản Mới Trên Iphone, Android

Nội dung bài bác viết2. Cách cập nhật phiên phiên bản mới của Facebook trên Android3. Cách update Facebook bên trên i
Phone lên bạn dạng mới nhất4. Giải đáp các câu hỏi thường chạm mặt liên quan lại về update ứng dụng Facebook phiên bản mới

Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới độc nhất giúp xung khắc phục những lỗi đã tồn tại nghỉ ngơi phiên bản cũ. Đồng thời người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm thêm các tính năng lạ do Facebook cung cấp. Tìm hiểu thủ thuật cách update Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
Phone ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Phiên bản cơ bản của facebook

1. Bởi vì sao nên update Facebook phiên bản mới duy nhất hiện tại?

Facebook thường hỗ trợ các phiên phiên bản cập nhật ứng dụng. Phần lớn phiên bản mới này sẽ giúp sửa chữa trị lỗi bên trên phiên bạn dạng cũ. Đồng thời cũng đem về nhiều tính năng mới giúp cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng một cách giỏi hơn. Đó là vì sao Facebook luôn khuyến khích người dùng nhanh chóng cập nhật Facebook mới nhanh nhất có thể có thể.

Mở thông tin tài khoản CH Play

3. Cách update Facebook trên i
Phone lên phiên bản mới nhất

Đối cùng với trường đúng theo sử dụng điện thoại thông minh i
Phone, các bạn sẽ sử dụng áp dụng App Store để cập nhật Facebook. Phía dẫn cụ thể từng bước ngay dưới đây.

3.1. Cập nhật Facebook bằng cách thủ công

Bước 1: Mở tiện ích Store với bấm vào hình tượng tài khoản của bạn.

AI đang hướng dẫn các bạn chuyển facebook về đồ họa cũ một cách sớm nhất có thể và tác dụng nhất.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Tiểu Đường Giai Đoạn Đầu, Dấu Hiệu Sớm Báo Hiệu Bệnh Tiểu Đường

Mục lục: Ẩn
1 cách chuyển giao diện Facebook cũ không cần thiết lập
1.1 Cách chuyển đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook
2 cách chuyển facebook sang trọng giao diện new 2022
2.1 Cách đổi khác giao diện facebook trên ly cốc, google chrome
3 Cách đổi khác giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm
3.1 Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ 2022 bởi Plugin

Cách chuyển giao diện Facebook cũ không yêu cầu cài đặt

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến bạn không thích sử dụng phiên bản giao diện facebook mới thì bạn tất yếu sẽ luôn luôn có bí quyết chuyển về hình ảnh Facebook cũ. Để có thể chuyển về facebook bối cảnh cũ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những cách sau.

Cách biến hóa giao diện Facebook cũ trực tiếp trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook trường đoản cú trình duyệt của dòng sản phẩm tính.

Bước 2: Trên đồ họa Facebook, bạn chọn tài khoản (Tài khoản) kế tiếp chọn mũi tên chỉ xuống ngay góc bên đề xuất màn hình.

Bước 3: bạn lựa lựa chọn tùy chọn “Chuyển lịch sự Facebook thông thường (Switch to lớn Classic Facebook for 48 hours).

Bước 4: sau khi lựa chọn tùy lựa chọn đó thì Facebook vẫn hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại bản cũ vị thiếu anh tài không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

Bạn hoàn toàn có thể chuyển về bối cảnh cũ hoặc gửi facebook quý phái giao diện new bằng tiện ích này

Kết

Trên phía trên là bài viết chia sẻ cách biến đổi giao diện facebook cũ, có thể thấy dù cho giao diện mới văn minh hơn, nhiều tuấn kiệt hơn nhưng người tiêu dùng chưa thể làm cho quen ngay được. Nếu khách hàng là tín đồ ưa cái bắt đầu mẻ, hiện đại thì hình ảnh mới rất có thể làm ăn nhập bạn ngay lập tức, còn nếu bạn chưa say đắm nghi được ngay thì những cách gửi về bối cảnh facebook cũ trên mong muốn sẽ làm vừa lòng bạn. Chúc các bạn thành công.!