NHỮNG CÂU ĐỐ MẸO HAY NHẤT VÀ LỜI GIẢI CÂU ĐỐ, 150+ CÂU ĐỐ VUI VÀ HÀI HƯỚC CÓ ĐÁP ÁN

Câu hỏi & Đáp án: 1. Suy nghĩ nhanh: gồm một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo hướng nào? Tàu điện làm gì có khói 2. Làm nỗ lực nào để không đụng cần ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay? thế búa bằng cả 2 tay 3. Nếu bạn nhìn thấy con chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây mà không làm cho động con chim? Bạn cần cù đợi chim cất cánh đi nhé 4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, với tai giống con mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì? con của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con). 5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì? con sông 6. Không bố mẹ nào làm phản ứng khi giáo viên đánh phần lớn đứa trẻ con trong lớp, trên sao? Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi. 7. Dòng gì luôn ở phía đằng trước bạn, mà bạn không lúc nào nhìn thấy? Tương lai... 8. Dòng gì chúng ta không mượn cơ mà trả? Lời cám ơn... 9. Cái gì luôn đi mang lại mà không khi nào đến nơi? Ngày mai... 10. Vào tầm khoảng nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng? Là lúc bạn nên đem đồng hồ thời trang đi sửa... 11. Lúc lý tưởng để ăn trưa? Sau bữa ăn sáng. 13. Có bố quả táo apple trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo? 2 quả (Vì các bạn đã đem đi 2 quả rồi còn gì). 14. Bố mẹ có sáu người con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người? 9 fan (bao bao gồm 6 bạn con trai, 1 cô phụ nữ và bố mẹ). 15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu? bởi 70. 16. Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên? Que diêm (Bạn buộc phải bật que diêm lên trước thì mới có thể thắp được rất nhiều dụng cụ sót lại chứ). 17. Con số lớn nhất có duy tốt nhất hai chữ số? 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 phệ quá trời lớn) 18. Tất cả hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất toàn quốc vào trong một chiếc chậu mà vẫn biết nước như thế nào của bình làm sao (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng nắm đựng nước như thế nào vào chậu)? cho cả 2 vào tủ lạnh nhằm đông thành đá rồi cho chung vào một chậu. 19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm công nghệ hai đầy phần đông kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Chống nào bình yên nhất đến hắn? Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì đến chúa đánh lâm cũng chết. 20. Chúng ta có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không mang tên là máy hai, máy ba, thiết bị tư, vật dụng năm, vật dụng sáu, vật dụng bảy, chủ nhật? Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo hay nhất và lời giải câu đố

Đây là phần tiếp sau củaNhững câu đố mẹo vui gồm đáp án - phần 1

Câu đố 30: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?
Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.Câu đố 31: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: nhỏ người.Câu đố 32: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?
Đáp án: Trái banh.Câu đố 33: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".Câu đố 34: đồ vật gi tay trái cụ được còn tay cần cầm ko được?
Đáp án: Tay phải.Câu đố 35: gồm 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là con của người lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi tín đồ lớn là ai?
Đáp án: Mẹ.Câu đố 36: trường đoản cú gì mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?
Đáp án: trường đoản cú "sai".Câu đố 37: kiếm tìm điểm không đúng trong câu: "dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe dung nhan thắm"Đáp án: Khoe dung nhan khoé!Câu đố 38: Đang update lại.....Câu đố 39: ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
Đáp án: Everest.Câu đố 40 & Đáp án:Hôn bé heo trong nhà call là -> Hôn thú
Mong được hôn call là -> ước hôn
Vừa bắt đầu hôn hotline là -> Tân hôn
Hôn thêm dòng nữa gọi là -> Tái hôn
Đang hôn mà lại bị đẩy ra gọi là -> từ hôn
Không mang lại mà cứ hôn điện thoại tư vấn là -> Ép hôn
Hẹn đã hôn điện thoại tư vấn là -> hẹn hôn
Vua hôn hotline là -> Hoàng hôn
Hôn phân tách tay call là -> Ly hôn
Vừa hôn vừa ngửi gọi là -> Vị hôn
Hôn vào không trung hotline là -> Hôn gió
Hôn trong mơ hotline là -> Hôn ước
Hôn nhưng mà mà thừa sớm thì hotline là -> Tảo hôn
Rất say mê hôn gọi là -> Kết hôn
Hôn mà bị hôn lại gọi là -> Đính hôn
Câu đố 41: Trận phổ biến kết của một cuộc thi cầm sữa trườn (ai ráng được nhiêu thì thắng): người đàn bà cố gắng được 15 lít, người bọn ông núm được 5 lít. Hỏi sao người bầy ông thắng?
Đáp án: Người đàn bà cố sữa con bò cái, còn người bầy ông thế sữa con bò đực.Câu đố 42: Nắng tía năm ta không hề quăng quật bạn. Là dòng gì?
Đáp án: dòng bóng.Câu đố 43: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để mang nước mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?
Đáp án: cần sử dụng ống hút.Câu đố 44: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"Đáp án: 1 chữ C.Câu đố 45: dòng gì người mua biết, người bán biết, người xài không lúc nào biết?
Đáp án: quan tài.Câu đố 46: vì sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy con đường để bắn.Câu đố 47: Từ như thế nào trong giờ Việt tất cả 9 tự ?
Đáp án: thiết yếu (chín ).Câu đố 48: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2Đáp án: 4 : 3 = tứ phân chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.Câu đố 49: Lại nước tiểu khát nào chứa sắt với canxi?
Đáp án: cafe (ca: canxi, Fe: sắt).Câu đố 50: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm.Con như thế nào về đích trước?
Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín.Câu đố 51: vì sao 30 người bọn ông cùng 2 người đàn bà pk tán loạn?
Đáp án: Đang chơi cờ vua.Câu đố 52: cái gì đánh cha, tấn công má, tiến công anh, đánh chị, tấn công em?
Đáp án: Bàn chải tấn công răng.Câu đố 53: cái gì Adam gồm 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?
Đáp án: Chữ a.Câu đố 54: vật gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?
Đáp án: chiếc lưỡi.Câu đố 55: vật gì dài như trái chuối, gắng 1 cơ hội thì nó tan nước ra?
Đáp án: Que kem.Câu đố 56: Càng đùa càng ra nuớc?
Đáp án: chơi cờ.Câu đố 57: làm sao để chiếc cân tự cân chủ yếu nó?
Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.Câu đố 58: phần lớn loài thú nào tiếp sau đây ăn cơm:a) sư tửb) cọpc) hà mãd) voi
Đáp án: Sư tử (con gái)Câu đố 59: hội chứng minh: phụ nữ = con dê.Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.Câu đố 60: câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhận thấy nó vẫn trở nênbuồn buồn bực và ngược lại, mọi người âu sầu u sầu thấy lúc nó đang trở nênvui vẻ hơn.Đáp án: Điều đó rồi cũg qua đi.Câu đố 61: Hai fan đào trong hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một giờ thì được mấy chiếc hố?
Đáp án: 1 dòng hố (nhỏ hơn).Câu đố 62: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty trắng chỗ nào ?
Đáp án: Ở Mỹ.Câu đố 63: vì sao con chó không cắm được đuôi của mình:Đáp án: vì đuôi nó không đủ dài.

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau số đông giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vày mải mê lướt web đọc báo hay game play trên điện thoại thông minh thì chơi đố vui cùng phần nhiều câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng vui nhộn kèm đáp án này để giúp đỡ bạn và phần lớn người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố phần nhiều câu đố mod não sau đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải lan căng thẳng, số đông câu đố vui, thủ thuật não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Con gì có chân nhưng chần chừ đi?


Đáp án: trẻ con (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng trĩu 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bởi que diêm, lúc chìm lúc nổi

Đáp án: con Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: bé chó

Câu 5: Chân gì không đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, chân váy …

Câu 6: Đường gì không đi được?

Đáp án: Đường ăn, con đường cát, đường đời, đường lên cung trăng, đường trong tranh vẽ ...

Câu 7: Đường gì không ăn uống được?

 Đáp án: Đường đời, con đường chân trời, đường bộ, mặt đường sắt, đường thủy, mặt đường hàng ko …

Câu 8: biển khơi gì không tồn tại sóng?

Đáp án: biển khơi báo, biển số xe, biển cả quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không tồn tại chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: nhỏ gì không chân nhưng leo núi? Hoặc con gì ko chân mà lại đi được?

Đáp án: nhỏ rắn

Câu 11: Bông gì không nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì ăn cả thúng vẫn kêu không vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: nhỏ gì nhị đầu chín đuôi?

Đáp án: con số 29

Câu 14: Bỏ ngoài nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 17: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 18: Con mặt đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc bé voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 20: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 23: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 26: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc muốn gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được do chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 28: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 29: Tay gắng cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho bé bú.

Câu 30: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 31: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 33: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ rối rít rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 42: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 fan đứng sống chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua phải rượt trở lại. Nỗ lực là người đó đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 46: Cái gì của ck mà vợ thích cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt tiếp tục không chấm dứt nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, tất cả siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 50 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm hai, đồ vật ba, đồ vật tư, thứ năm, máy sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay cần hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 55: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sườn lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 57: Từ gì mà lại 100% nguời dân vn đều vạc âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để mang nước mặt dưới ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 59: Cái gì lâu năm như trái chuối, ráng 1 thời gian thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái cố gắng được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 64: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 66: Hai người đào trong nhị giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một tiếng thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 67: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 các bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 68: Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 69: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: con kê mái và con kê con.

Câu 70: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: ngần ngừ nấu chín.

Câu 72: Làm sao để cái cân tự cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 73: Ai bao gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 74: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người bọn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 75: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ nào mà những người dân vui phấn kích khi thấy được nó vẫn trở nên khổ cực và ngược lại, số đông người đau đớn u sầu thấy lúc nó đã trở cần vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 77: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng làm sao ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 79: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 81: Hôn con heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước tiểu khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 84: Rất thích hợp hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 89: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 90: Cái gì Adam có 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 92: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, hư tai là nhị tư).

Câu 93: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một loại ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì tiến công cha, đánh má, tấn công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Xem thêm: ✅ sách giáo khoa lớp 7 tập 1, sách giáo khoa toán lớp 7 hai tập

Câu 97: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 98: 5 chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 99: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 100: Làm cố nào nhằm không đụng nên ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cụ búa bằng cả 2 tay.

Câu 101: nếu khách hàng nhìn thấy bé chim đang đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây mà không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 102: Làm vắt nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 04: Bức tranh nữ giới Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 105: Cái đầu kiểu như mèo, chân tương tự mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng tuy vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 107: Không phụ huynh nào bội phản ứng khi thầy giáo đánh những đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 108: Có ba quả apple trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn thay đi rồi đấy).

Câu 109: Bố bà bầu có sáu người con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại phần nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ từ có 1 người duy nhất, và người đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người sau cùng rồi mà bạn vẫn sống sau người sau cuối được).

Câu 111: nhì đầu tròn rất giống nhau ngơi nghỉ giữa bao gồm sợi, gai màu dài ghê là dòng gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì lâu năm lắm. Đầy nước trong lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra biển cả là chiếc gì?

Đáp án: con sông

Câu 1113: miệng tròn có mũ bắt đầu vui. Thổi cơm rất tốt ai ơi chiếc gì?

Đáp án: Nồi cơm trắng điện

Câu 114: bạn đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trên đường phố là chiếc gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: vật gì càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn con heo vào nhà hotline là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: tất cả 3 thằng lùn xếp mặt hàng dọc bước vào hang. Thằng đi sau núm 1 dòng xô, thằng đi giữa thế 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: nạm đầu

Câu 118: Một người đàn ông đi vào trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đa số bị ướt nhưng tóc ông ta không thể bị ướt tại sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bằng gì khó bào chữa luyên thuyên ?

Đáp án: bằng chứng

Câu 120: Một thân lại sở hữu hai chân. Một chân đứng, một chân con quay vòng là cái gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp rất nhiều câu đố vui cực kì hay với hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem bạn có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm thiết bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó cầm cố dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng cài đặt là 10 tấn, tức là nếu vượt quá trọng download trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Có một loại xe tải chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: Một tên liền kề nhân bị kết tội chết. Hắn ta được lựa chọn 1 trong cha phòng nhằm vào: chống số một lửa bùng cháy, phòng số nhì đầy phần đa kẻ giết mổ người chuẩn bị sẵn sàng bắn, với phòng số bố đầy sư tử không nên ăn gì trong bố năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 do sư tử đã chết hết vì bị đói rồi.

4. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả 2 con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy cụ sợ quá, khía cạnh mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vì cái thang thiết bị đó không lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 bọn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái chũm được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải thân phụ của fan bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui lòng cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm rứa nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đa số câu iq về tình yêu khôn xiết bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần sản phẩm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng chung một cánh mày râu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp call là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thảm chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi ai chàng lại rút ra,

Có ngày cánh mày râu đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng yêu cầu thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường xung quanh nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi xong việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng lại tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hòa hợp 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó vẫn sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị fan đấm, thời gian bị tín đồ đá thời điểm bị vứt giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ngoại trừ sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon bé nhỏ Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, ráng đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày bữa sau đi đày Đặt mang lại tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm lặng ngắt Hễ hễ liếm đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ông xã vợ cả với hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô thoát Gia cat ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng khổng lồ tay dòng nia

=> Đáp án: dòng dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng buồn cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ý muốn chơi bé nào, rứa tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được người mẹ chia của tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục con không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó dồn vào nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà do dự thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới loại đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường nguyệt hoa còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng hay dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ẩm ướt thân tôi thế nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top đầy đủ câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu mê say với những câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà tay trái chũm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Demo xem chúng ta đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta cố kỉnh này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em buộc phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: stress tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì nhưng 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một nam giới trai muốn làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *