Sẽ diễn ra đường chạy "sắc màu tuổi trẻ, ai rảnh ra qt 2/4 xem happy

Dịp này, Ban tổ chức triển khai cũng trao khuyến mãi 20 triệu vnd cho quỹ “Thắp sáng mong mơ tuổi con trẻ Khánh Hòa”.Chương trình còn tồn tại phần chia sẻ ca nhạc với việc tham gia của các ca sĩ: Bùi Minh Quân, hương Tràm, Soobin Hoàng sơn và những DJ trong số tiết mục sôi động.

Một số hình ảnh ghi lại chương trình

Hàng ngàn bạn trẻ hào hứng tham gia Đường chạy

Tiết mục hiphop sôi động mở đầu chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Thơ – Ủy viên Ban hay vụ, trưởng phòng ban Thanh niên xung phong

trung ương ương Đoàn đại diện Ban tổ chức trao tặng kèm hoa tri ân những nhà tài trợ

Đại diện Ban tổ chức trao khuyến mãi 20 triệu đ cho quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ em Khánh Hòa”

Đại biểu và những vận khích lệ tại vun xuất phát

Bạn trẻ cầm tay nhau chạy trê tuyến phố chạy nhiều sắc màu

Các hai bạn trẻ đầu tiên cầm cố tay nhau về đích

Trao giải mang đến 10 cặp đôi bạn trẻ về nhất

Bạn trẻ hào khởi xếp hình bản đồ Tổ quốc nước ta với 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa

Giao lưu lại với ca sĩ Bùi Minh Quân

Hòa bản thân vào phần diễn đạt DJ và những tiết mục sôi động của chương trình

Ngọc Thảo

Bạn đang xem: Sẽ diễn ra đường chạy "sắc màu tuổi trẻ

thiết yếu trị
Kinh tếThế giới
Du lịch
Thể thao
Bạn phát âm viết
Đời sống
Khoa học tập - Công nghệ
Mời độc giả tham gia cuộc thi hình ảnh và video clip "Khoảnh khắc đẹp nhất xứ Trầm"Báo Khánh Hòa tổ chức triển khai cuộc thi hình ảnh và đoạn phim "Khoảnh khắc đẹp mắt xứ Trầm"VIDEO: Công an Khánh Hòa 75 năm khắc ghi lời chưng dạy

VIDEO: Phá chăm án bắt đối tượng gây ra nhiều vụ trộm, cướp.VIDEO: Mùa tỏi muộn
Khơi dậy khát vọng phát triển của vùng đất, con bạn Khánh Hòa
Tin vui từ thị trường khách trung quốc

Ngày 21-8, tại quảng trường 2-4:

Sẽ diễn ra Đường chạy "Sắc color tuổi trẻ em - Tôi yêu giang san tôi" Happy Colour Run - Nha Trang 2016

Trong chương trình, các cặp đôi nam bạn nữ thanh niên cùng nỗ lực tay nhau chạy trên đường chạy nhiều màu sắc qua những cổng màu sắc tượng trưng đến tình yêu, sức sinh sống tuổi trẻ con và ý thức quyết vai trung phong gắn bó lập nghiệp, chuẩn bị vượt qua phần nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Hình phiên bản đồ Tổ quốc nước ta cùng 2 quần hòn đảo Hoàng Sa, ngôi trường Sa đã được các bạn trẻ vẽ nên với đều gam màu tươi trẻ tươi thắm, biểu hiện sức trẻ, lòng yêu thương nước, tình yêu hải dương đảo quê nhà của tuổi trẻ nước ta nói phổ biến và Khánh Hòa nói riêng. Xen kẻ lịch trình là hầu hết tiết mục khiêu vũ Flash-mob, dance cover và các tiếc mục ca nhạc nhộn nhịp do ca sĩ mùi hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, minh chủ trình diễn.

Sôi nổi tranh tài Giải bóng đá Futsal cán cỗ đoàn tỉnh Khánh Hoà cúp Bia thành phố sài gòn năm 2023

Tháp Trầm Hương xinh sắn trong nắng nóng

Người "thổi hồn" vào tượng

- Chọn toàn bộ - bố cáo giải thể bố cáo thành lập Dịch vụ sách vở Mời thầu bđs nhà đất Thanh lý tuyển dụng Ô đánh - Xe thứ Khác