Tội phạm lấy thông tin của phụ huynh "bị lừa con cấp cứu" từ đâu?Công an TP HCM cùng Sở Giáo dục và Đào tạo đều khẳng định thông tin kẻ xấu dùng để mạo danh bệnh viện lừa phụ huynh không bị lộ từ phía trường học, cơ quan nhà nước" /> Tội phạm lấy thông tin của phụ huynh "bị lừa con cấp cứu" từ đâu?Công an TP HCM cùng Sở Giáo dục và Đào tạo đều khẳng định thông tin kẻ xấu dùng để mạo danh bệnh viện lừa phụ huynh không bị lộ từ phía trường học, cơ quan nhà nước" />

Báo Công An: Tin Tức Vụ Án Kinh Hoàng, Hình Sự Mới Nhất 24H, Báo Công An Tp

Công an thành phố hồ chí minh sẽ "tấn công mạnh" những lò độ xe

Công an tp sẽ tiến công mạnh vào những lò độ, chế xe cộ để ngăn từ nơi bắt đầu việc tạo thành phương tiện chiếm giật, đua xe, theo giám đốc Công an tp.hcm Lê Hồng Nam.

Bạn đang xem: Báo công an: tin tức vụ án kinh hoàng, hình sự mới nhất 24h

Nm2l5erz
N0zoxjthowg" alt="*">

Tội phạm lấy thông tin của phụ huynh "bị lừa con cấp cứu" từ đâu?

Công an tp hcm cùng Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành đều xác định thông tin kẻ xấu dùng để mạo danh cơ sở y tế lừa phụ huynh không trở nên lộ từ bỏ phía ngôi trường học, phòng ban nhà nước.

F7rz
Lg5Yf
Q" alt="*">

Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tiến công tội phạm lúc Tết

Nhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an tp.hcm huy cồn tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo bình an cho tín đồ dân đón Tết.

Mất rộng 5 tỷ vnđ trong ngân hàng vì "bị chỉ chiếm đoạt sim"

TP HCMTrình báo cảnh sát, chị Trang, 39 tuổi, cho biết sau khi điện thoại bất thần mất sóng vẫn phát hiện 3 tài khoản ngân hàng của bản thân bị trừ hơn 5,3 tỷ đồng.

Cảnh gần kề cơ động tp hcm biểu diễn khí công

Cảnh gần kề cơ động màn trình diễn khí công, võ thuật trấn ấp tù đọng trong show diễn tập kháng khủng tía ở TP Thủ Đức, ngày 30/10.

OK-1658717419-5556-1658717461.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=8C4K334U5wugm1AL0f98Tw" alt="*">

Đại tá Mai Hoàng làm phó tổng giám đốc Công an TP HCM

TP HCMĐại tá Mai Hoàng - hero Lực lượng vũ trang, cục phó công an Hình sự, cỗ Công an, được điều hễ giữ chức phó giám đốc Công an TP HCM.

Fw1y
Iw23_53uvrd
FHe
Yew" alt="*">

Đặc nhiệm bắt thương hiệu trộm mở khóa nhiều chống trọ

TP HCMTìm dấu tích qua camera an ninh, các do thám đặc nhiệm phát hiện Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa một loạt phòng trọ trộm tài sản.

108 người nhập cảnh trái phép đã đi vào TP HCM

Trong một tháng Công an tp hcm phát hiện tại 108 người nhập cư trái phép, con số thực tế có thể cao hơn, nguy cơ lây lây nhiễm Covid-19 là hết sức lớn.

Dùng xe lưu lại động có tác dụng căn cước công dân thêm chip

TP HCMCông an áp dụng hai ôtô một số loại 30 chỗ, gắn thêm trang thiết bị di chuyển đến các điểm sinh sống TP Thủ Đức cùng huyện Bình Chánh, để gia công căn cước đính chip cho những người dân.

Kho ma túy "khủng" ở dùng Gòn

Ập vào kho mặt hàng tại quận 12, TP HCM, cảnh sát phát hiện những bao tải xống áo cũ chứa hơn trăm bánh heroin, 70 kg mặt hàng đá, hơn 100.000 viên thuốc lắc.

Xe cứu vớt nạn, cứu hộ cứu nạn chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên được sự dụng của công an PCCC tp hcm có kết cấu các khoang chứa, nhập về từ Nhật Bản, ship hàng cho các chiến sĩ cứu giúp nạn, cứu hộ cứu nạn trên cạn với dưới nước.

Xem thêm: Kinh hư không tạng bồ tát thần chú hư không tạng bồ tát, thần chú hư không tạng bồ tát

58 con gái CSGT trình diễn tài năng chạy xe sệt chủng

TP HCMCác thiếu phụ CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi tên dẫn đoàn. Chúng ta trình diễn năng lực đi vào sa hình zích-zắc, phanh vội vàng khi chạm chán tình huống khẩn cấp.

Người dân nộp súng được tặng thực phẩm

TP HCMNhiều tín đồ dân quận bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật tư nổ... Mang đến công an với được tặng ngay lại rubi gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Đội 363 phát hiện tại nam bạn trẻ mang roi điện đi thu tiền bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an tp.hồ chí minh tuần tra, phát hiện một nam bạn teen mang roi điện với ma túy đá, trên phố đi thu tiền bảo kê.

Công an thành phố hồ chí minh lập lực lượng đặc trưng trấn áp phạm nhân cuối năm

Để trấn áp tù túng trước, trong với sau Tết, Công an tp.hồ chí minh tổ chức "lực lượng 363" bao gồm hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an tp.hcm khởi tố nhiều người đập phá xe cộ công vụ

Các bị can này bị buộc tội cầm tuýp, gạch men đá sắt phá lỗi 2 môtô sệt chủng, đập 3 xe pháo buýt sẽ lưu thông bên trên đường.

Công an TP HCM đồng loạt đến nhà dân thu thập dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, huyện ở thành phố hồ chí minh đến tận nơi dân nhằm phát phiếu tích lũy thông tin, giao hàng hệ thống cơ sở tài liệu dân cư.

Sân bay Tân tô Nhất có đồn cảnh sát

Để kịp thời cách xử trí tội phạm, đảm bảo bình yên hàng không, đồn công an được ra đời và đóng trong sân bay Tân sơn Nhất.

Hàng trăm cảnh sát bao vây hai cửa hàng bar lớn nhất TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng trăm ngàn cảnh sát bất ngờ kiểm tra hai tiệm bar mập nằm trên phố nguyễn trãi và Lý tự Trọng, quận 1, phát hiện tại ma túy.

Bị quấy nhiễu trên xe cộ buýt ở sài Gòn, điện thoại tư vấn tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ mũi nhọn tiên phong xe buýt, hoặc trích xuất camera nhằm xử lý các trường hợp du khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...