Nước Hoa Versace Pour Homme 100Ml Chính Hãng, Nước Hoa Nam Versace Pour Homme Edt 100Ml

Nước hoa là một nhân loại ma mị đầy lôi cuốn với cả phái nữ lẫn nam. Đặc biệt phái mạnh hiện nay cũng bước đầu ưa chuộng những mùi nước hoa để chế tạo ra mùi hương thơm cơ thể. đọc được xu hướng thị phần và nhu cầu của bạn mà Versace Pour Homeme ra đời khiến cho các anh chàng không thể thử sang một lần mùi hương lạ mắt này.

Bạn đang xem: Versace pour homme 100ml chính hãng

Versace Pour Homme là sự pha trộn thân sự phóng khoáng, từng trải, sương gió của vùng Địa Trung Hải với các mừi hương cỏ cây. Vì vậy Pour Homme được ví như 1 cơn gió lạnh giá làm nhẹ đi mẫu oi ả, lạnh buốt của ngày hè.

Nước hoa là một quả đât ma mị đầy lôi cuốn với cả chị em lẫn nam. Đặc biệt phái mạnh hiện giờ cũng ban đầu ưa chuộng những mùi nước hoa để tạo mùi hương cơ thể. đọc được xu hướng thị trường và nhu cầu của người sử dụng mà Versace Pour Homeme ra đời khiến cho các anh chàng không thể thử sang 1 lần mùi hương khác biệt này.

Versace Pour Homme là sự pha trộn thân sự phóng khoáng, từng trải, sương gió của vùng Địa Trung Hải cùng với các mừi hương cỏ cây. Vì thế Pour Homme được ví như một cơn gió mát rượi làm vơi đi mẫu oi ả, lạnh giá của ngày hè.

tự 789 cửa hàng từ Shopee, Laz
Mall by Lazada & hơn nữa Người cung cấp là phần lớn nhà cung ứng sản phẩm trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử/ nền tảng buôn bán khác nhau cc

Versace Nước hoa nam Versace Pour Homme EDT thơm lưu hương lâu - chủ yếu hãng kích thước bỏ túi mini - nam tính gợi cảm Nổi bật

Versace Nước Hoa phái nam Versace Pour Homme Edt Thơm lưu lại Hương thọ - chủ yếu Hãng - nam giới Tính, Quyến Rũ, trông rất nổi bật Emmyper

Versace Nước Hoa nam Versace Pour Homme Edt - Cơn Gió đuối Lạnh, Cuốn Trôi Đi cái nắng nóng Của ngày hè - Gumiho Perfume

Bạn có thể mua Versace Pour Homme với mức giá rẻ nhất 75.000 đ tại Shopee đấy là mức giá thấp hơn 12% so với Versace Pour Homme được cung cấp tại Lazada với cái giá 85.000 đ.Bên cạnh đó, Versace Pour Homme cũng có thể được sở hữu từ Ma-lai-xi-a trên Shopee với mức giá thành từ 117.656 đ hoặc Phi-líp-pin trên Lazada với mức ngân sách từ 33.750 đ hoặc Xin-ga-po trên Shopee với mức ngân sách từ 492.188 đ.Mức giá được cập nhật lần cuối vào May 2023.

Xem thêm: Tiêu chuẩn chẩn đoán suy tim mạn tính (phần 1), chẩn đoán và điều trị suy tim mạn

cụ thể sản phẩm hương thơm nước hoa thể tích
Loại thành phầm Eau De Toilette
mùi thơm Fresh
cách dùng Spray
phong cách Masculine
Tầng hương thơm đầu Bergamot, Petitgrain, Citrus Fruits, Neroli
Tầng hương giữa Geranium, Hyacinthe, Clary Sage, Cedar
Tầng hương cuối Musk, Tonka Bean
môi trường 5 - 100ml

Nước hoa là một trái đất ma mị đầy lôi kéo với cả nữ lẫn nam. Đặc biệt phái mạnh bây chừ cũng bước đầu ưa chuộng các mùi nước hoa để tạo nên mùi mùi hương cơ thể. Phát âm được xu hướng thị phần và nhu cầu của người sử dụng mà Versace Pour Homeme ra đời khiến cho các chàng trai không thể thử qua một lần mùi hương khác biệt này.

Xuất xứ của Versace Pour Homme

Versace Pour Homme là 1 "đứa con" của phòng Versace tới từ kinh đô năng động Ý với tương đối nhiều thương hiệu đình đám. Fan sáng lập ra chữ tín này là Gianni Versace với tứ tưởng tác động bởi truyền thống lịch sử văn hoá, lịch sử hào hùng của Hy Lạp cổ đại. Vậy bắt buộc những thành phầm của Versace cũng chứa hơi thở của vẻ đẹp thần thoại và nghệ thuật và thẩm mỹ cổ đại. Đặc biệt rõ ràng nhất là biểu tượng của hãng đó là Medusa - biểu tượng sự kiêu hãnh, quyến rũ, hấp dẫn.

Versace Pour Homme thuộc dòng nước hoa giành cho nam được hãng bao gồm thức reviews vào năm 2008 và mau lẹ nhận được những nhận xét tốt trường đoản cú tín đồ đam mê nước hoa cũng tương tự giới siêng gia. Pour Homme đưa về mùi hương của sự hấp dẫn, hãng apple bạo, mạnh bạo của phái mạnh giới. Giúp quý ông tăng thêm sự nam tính mạnh mẽ và quyến rũ.

Đặc điểm mùi thơm của Versace Pour Homme

Versace Pour Homme là việc pha trộn giữa sự phóng khoáng, từng trải, sương gió của vùng Địa Trung Hải với các hương thơm cỏ cây. Bởi thế Pour Homme được ví như một cơn gió mát mẻ làm nhẹ đi mẫu oi ả, giá lạnh của ngày hè.

Tầng hương đầu với hương thơm hương nhẹ nhàng, thoải mái và lạnh ngắt nhờ sự kết hợp giữa cam chanh sinh hoạt Calabria và hoa lá của cây cam đắng. Đây chính là đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Tầng hương này tạo nên sự phong trần, nam tính cho người dùng. Tầng hương giữa là sự phối kết hợp của lan dạ cùng phong lữ, những nhành hoa rừng nồng nàn, nóng áp. Tạo thành sự tin tưởng cho người lũ ông. Khoá lại là tầng mùi hương cuối với mùi hổ phách và xạ hương thơm đầy hấp dẫn, quyến rũ. Say đắm khứu giác của bất kì cô bé nào.

Ưu điểm và nhược điểm của Versace Pour Homme

Ưu điểm Nước hoa của sự việc nam tính, sở hữu hơi phía cổ đại, sang trọng những vẫn rất tiến bộ trẻ trung. Mừi hương nhẹ nhàng tinh tế, năng lực khuếch tán hương thơm vừa bắt buộc nên không khiến mùi nồng tới cho tất cả những người tiếp xúc. Vày sự nhẹ nhàng, thanh lịch cần rất tương xứng với môi trường văn chống hoặc những sự kiện, nơi lịch sự. Mức ngân sách hợp lí vừa buộc phải so với uy tín và chất lượng. Yếu điểm Đây là nước hoa dạng Eau De Toilette cần độ lưu giữ hương vừa phải không quá lâu. Vậy nên nếu khách hàng cần vận động nhiều hoặc là nếu thời hạn dài thì bạn cần xức lại nước hoa để bảo đảm an toàn tác dụng được chắc chắn dài, xuyên suốt. Mùi hương hương dịu nhàng thanh tao và kỹ năng lưu hương thơm không vĩnh viễn nên phù hợp với mùa mát, không phù hợp với mùa lạnh lẽo hoặc buổi tối. Đặc biệt tránh việc dùng khi thâm nhập các chuyển động có tính vận động mạnh dạn và liên tục.

Để tham khảo về giá cũng giống như kích độ lớn của Versace Pour Homme, chúng ta hãy truy vấn i
Price với nhiều sản phẩm và chương trình ưu tiên về giá.