Gift set nước hoa narciso rodriguez for her mini 7, các sản phẩm liên quan đến nuoc hoa narciso mini

Nhãn hiệu : Narciso Rodriguez
Giới tính : Nữ
Xuất xứ : Mỹ
Phát hành : 2006Nồng độ : Eau de parfum
Nhà pha trộn : Christine Nagel, Francis Kurkdjian
Nhóm hương : Hương mộc phương đông - Oriental Woody
Phong biện pháp : trẻ em trung, năng động, đàn bà tính.

Bạn đang xem: Nước hoa narciso rodriguez for her mini

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa hồng, quả đào.Hương giữa: Xạ hương, hổ phách.Hương cuối: Gỗ lũ hương, cây hoắc hương, mộc trầm hương.

Trẻ trung và khôn xiết hiện đại, thành phầm đầu tay của Narciso Rodriguez - người Mỹ cội Cuba - lúc tung ra thị trường đang trở thành Top hit tức thì tại thị trường Mỹ.Với mùi thơm quyến rũ, thích hợp cới sự tươi mới, năng cồn và tân tiến của đàn bà ngày nay. Ưu điểm của sản phẩm là hương thơm thơm hấp dẫn và đầy sự quyến rũ.

Thân chai được chế tạo bằng chất liệu thủy tinh dày màu hồng chắc chắn rằng kết đúng theo cùng cái nắp hồng. Cả chai nước hoa hài hòa và hợp lý bằng màu sắc hồng nhã nhặn, phụ nữ tính. Cùng với tông mùi nhẹ dàng, dễ chịu và thoải mái bên trong, chai nước uống hoa phù hợp sử dụng đi làm việc hàng ngày, tuyệt trong những buổi họp mặt cùng chúng ta bè.

Tông mùi hương này cũng thích hợp cho bạn đi tán tỉnh và hẹn hò với tình nhân thương do điểm mạnh của chai nước uống hoa này là tông mùi nhẹ dịu, không nồng, thoải mái và dễ chịu ở cường độ vừa phải, đầy đủ vị và lắng đọng như phần lớn nụ hôn. Và mừi hương cứ thế, vô tình, bâng quơ thoang thoảng trên da bạn, len vào kí ức của con trai và để lại phần lớn dư vị về khoảnh khác yêu thương tuyệt đối hoàn hảo nhất giữa hai bạn.

Xem thêm: Ngoài Làm Vợ Lý Hải - Hot Girl Minh Hà Là Ai

nước hoa Narciso Rodriguez sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không những dành riêng cho phái thiếu phụ mà còn có thể dành cho quý ông với mùi thơm quyến rũ, năng động không hề kém phần hiện đại. Narciso Rodriguez với thi công chai 1-1 giản: chai chất thủy tinh dáng vuông vức làm bằng thủy tinh trong suốt để lộ phần nước hoa white color sữa bên trong; kết phù hợp với dòng chữ ghi brand name màu black nổi bật.

Nước hoa Narciso Rodriguez NarcisoThương hiệu Narciso Rodriguez

- đội nước hoa: Hương cây cỏ Gỗ-Xạ hương- Giới tính: Nữ- Độ tuổi khuyên nhủ dùng: trên 25- Năm ra mắt: 2014- Nồng độ: EDP- nhà pha chế: Aurelien Guichard- Độ lưu giữ hương: thọ - 7 giờ mang lại 12 giờ- Độ toả hương: ngay sát - Toả hương trong khoảng một cánh tay- thời khắc khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông- Phong cách: bạn nữ tính, tinh tế, tao nhã- hương đầu: Hoa tô chi, hoa hồng trắng.- hương thơm giữa: Xạ hương.- hương thơm cuối: Cỏ hương bài, tinh chiết gỗ tuyết tùng trắng, mộc tuyết tùng.

Nhà thiết kế thời trang Narciso Rodriguez đang trở thành gương mặt sáng giá trong trái đất nước hoa với lọ nước hoa đầu tay của bản thân mình mang tên gọi Narciso Rodriquez for Her vào năm 2003. Với tên gọi và kiểu dáng thiết kế rất gần gũi trong dòng sản phẩm này, trong tháng 9 năm 2014, phiên bản nước hoa mới nhất với hương chủ yếu từ xạ hương đã có được ông cho ra đời với tên gọi Narciso Eau de Parfum.

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso đặc thù với hương thơm sang trọng, dịu nhàng, cổ điển kèm theo một chút ít nét bí hiểm của tín đồ con gái. Tức thì từ lớp hương đầu tiên, một làn hương trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ hoa hồng cùng hoa dành riêng dành sẽ đưa cho mình một cảm hứng thoải mái với một ít nét ngay thơ, thoáng mát và cất cánh bổng. Tức thì sau đó, lớp hương thơm này tạm thời lắng xuống và nhanh chóng hương thơm trường đoản cú xạ hương đã được tôn vinh tại lớp hương giữa giúp thêm vào một trong những chút nét hiện đại kèm theo mùi hương hương thân quen với những phiên bạn dạng Narciso Rodriquez trước đây. Và nói theo một cách khác lớp mùi hương cuối được coi là linh hồn và là phần nổi bật nhất của làn nước hoa này với mừi hương thoáng mát và sexy nóng bỏng của mùi hương cỏ hương bài và hai nhiều loại gỗ tuyết tùng trắng và đen.

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso với xây cất chai đơn giản: chai thủy tinh dáng vuông vức làm bằng thủy tinh trong suốt nhằm lộ phần nước hoa white color sữa bên trong; kết hợp với dòng chữ đề tên nước hoa màu black nổi bật.

Nhìn chung, nước hoa Narciso Rodriguez Narciso sẽ là 1 trong sự lựa chọn hoàn hảo không những giành cho phái nàng mà còn có thể dành cho phái mạnh nên lưu ý cho vào bộ sưu tập nước hoa của chính bản thân mình bởi các lớp hương chị em tính mang chút sự trẻ khỏe năng động sẽ tiến hành hòa quyện vào nhau một biện pháp tinh tế. Mùi hương thơmNarcisoquyến rũ, năng động không kém phần tiến bộ sẽ để lại tuyệt hảo sâu nhan sắc khi được mặc lên cùng bộ áo dạ hội trong các sự kiện quan trọng.

www.qhqt.edu.vn;www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------