MIẾNG DÁN VẾT THƯƠNG HÀN QUỐC MOMSDERM HYDROCOLLOID BAND, MIẾNG DÁN SAU PHẪU THUẬT NHA KHOA ORA

Miếng dán hỗ trợ làm lành vết thương Somaderm- Lgiải pháp điều hành và kiểm soát dịch máu hiệu quả, giảm đau cho các loại vệt thương huyết dịchtừ ít cho trung bình như lốt trầy xước da, dấu mổ phẫu thuật, dấu bỏng, mụn, vệt loét... Băngdán vệt thương hở hydrocolloid cókhả năng tự dính và chống thấm nước tuyệt đối hoàn hảo nên dễ chịu tắm rửa, ko lo ảnh hưởng đến dấu thương.

Bạn đang xem: Miếng dán vết thương hàn quốc

Thương hiệu: Young Chemical Vina- Hàn Quốc

Miếng dán hydrocolloid Somaderm- Lchuyên sử dụngcho những loại dấu thương ngày tiết dịch tự ít đến trung bình đểhútdịch tiết, vứt bỏ mô hoại tử với giữvết yêu thương sạch. Lúc hấp thụdịch tiết,băng dánsẽ chế tạo lớp gel, cung ứng môi trường ẩm giúp dấu thương mau lành, bớt hình thànhsẹo, đồng thờikhông kết dính vết yêu mến giúp tháo dỡ băng không gây đau cùng không tổn thương mô bắt đầu mới hình thành.

Đặc tính nổi bật của sản phẩmChống thấmnước:Lớp nền P.U film chào bán thấmthoáng khí, ngăn ngừa nước với vi khuẩn, thuận tiện tắm cọ và tiến hành cáchoạt rượu cồn sinh hoạt khác, không lo ngại vết yêu đương bị lây nhiễm trùng.Thiết kếlinh hoạt: Băng dánmỏng,trong suốt nên thuận lợi quan sát, bắt buộc thay băng lúc dịch tiết ngấm ra có white color đục.Thấm hút dịch ngày tiết tốt:Hút dịch ngay trong khi tiếp xúc vớivết thương, sa thải mô hoại tửvà giữ sạch lốt thương.Tự bám không bắt buộc băng sản phẩm công nghệ cấp: Bám bám chắc chắn, ổn định ở phần nhiều vị trí khác nhau kể cả các vùng tuyệt cử rượu cồn như khuỷu tay, đầu gối, gót chân...Thời gian lưu giữ băng dài: về tối đa7 ngày tùy lượng dịch huyết và tình trạng vết thương.

Quy bí quyết đóng gói1 miếng/túi

Kích thước7.5cm x 7.5cm

Thành phần cấu tạo

Công dụngMiếng dán hỗ trợ làm lành dấu thương Somaderm- L giúp kiểm soát và điều hành dịch tiết cho những loại lốt thương từ bỏ ít mang lại trung bình bao gồm vết thương nông, trầy da,vết loét bởi vì tỳ đè, loét tĩnh mạch, đái cởi đường,vết mổ, vếtbỏng, mụn, địa điểm lấy domain authority ghép.

Xem thêm: Cách hiện link instagram trên facebook trên điện thoại, máy tính

Hút dịch ngay khi tiếp xúc với giữ sạch vết thương. Trong nhân tố băng dán Renodermchứa hydrocolloid giúp hấp thu dịch mô và duy trì độ độ ẩm trên lốt thương, cung cấp nhanh lành dấu thương, ngăn ngừa năng lực hình thành sẹo, thâm. Thời gian lưu băng trường đoản cú 2 -7 ngày tùy chứng trạng dịch ngày tiết và loại vết thương.

Băng dán vết thương nước hàn Moms
Derm Hydrocolloid Band – là băng dán dấu thương hoàn toàn có thể cắt bé dại và là vật dụng vật không thể thiếu trong gia đình của bạn.Miếng dán có thể taọ ra trạng thái độ ẩm cho dấu thương, ngăn ngừa sự độc hại của môi trường bên ngoài, có công dụng cắt nhỏ, độ bám dính tốt, tính co giãn nổi bật.

Sản phẩm được tạo thành 3 túi riêng, từng túi gồm 2 miếng băng dán. Từng túi đựng đều phải sở hữu khóa kéo một thể lợi.

Kích kích cỡ : 10cm x 10cm
Được bao bọc bởi lớp kháng khuẩn
Sản phẩm băng dán lốt thương nước hàn Moms
Derm Hydrococolloid Band không chỉ có là uy tín tại hàn quốc mà còn đang rất được bày buôn bán tại nhiều nước trên cố giới.

Hấp thụ những chất bài tiết tạo ra lớp ẩm giúp lốt thương gấp rút hồi phục. Băng dán dấu thương nước hàn Moms
Derm Hydrococolloid Band cũng chính là sản phẩm tương thích khi yêu cầu chống ẩm từ môi trường bên ngoài.Là thành phầm có chi phí hợp lý, có công dụng cắt ra sử dụng theo nhu cầu và ngăn chặn sự ô nhiễm và độc hại từ môi trường xung quanh bên ngoài.

Không chỉ bao gồm độ bám dính, sản phẩm còn tồn tại tính lũ hồi cao. Bất cứ chỗ nào cũng rất có thể dán được.

Sản phẩm ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, nước, vi khuẩn từ bên phía ngoài và giữ đến vết thương không biến thành khô. Trải qua việc hấp thụ những chất bài tiết làm ẩm vết mến và gia hạn trạng thái đam mê hợp, sản phẩm giúp dấu thương hối hả hồi phục.

Sản phẩm bao gồm lớp Hydro – vải colloid, sinh sản thành môi trường ẩm giúp dấu thương nhanh lẹ hồi phục.

Phương pháp sử dụng đúng cách1. Sau khi dọn dẹp sạch đang vết thương, giữ mang đến vết thương thô thoáng, bóc rời phần gồm đường kẻ ngang, rút thành phầm ra khỏi bao bì.2. Cắt thành phầm ra theo kích thước cần dùng.3. đề nghị nhấn giữ khoảng chừng hơn 5 giây để có công dụng bám bám tốt

Phương pháp túa băng dán
Đặt tay nằm hướng ngang so với mặt phẳng của băng dán, gỡ băng dán một giải pháp nhẹ nhàng.(Trong ngôi trường hợp khó khăn tháo băng dán, hãy ngâm một thời điểm trong nước ấm.)