TIN TỨC HOÀNG YẾN CHIBI - MỚI NHẤT TRÊN VNEXPRESS

Trước ngày reviews MV mới, Hoàng Yến Chibi hạnh phúc khi hình ảnh của mình lộ diện tại trung tâm vui chơi quảng trường Thời Đại ( thủ đô new york , Mỹ).

Hoàng Yến Chibi trong tạo hình học sinh trung học

FBNV

Sau lúc sản phẩm Ừ em xin lỗi tạo buộc phải trào lưu trên mạng xã hội, Hoàng Yến Chibi tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng ở dự án Đào đâu ra người như anh. Trong sản phẩm này, nữ ca sĩ hội ngộ đội bạn từng đóng thông thường MV Ngây ngô với cô biện pháp đây gần 10 năm.

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi

Theo đó, trong MV lần này, Hoàng Yến Chibi thuộc Fox Phạm, Long Chun, Kiều My cùng Kún Péo (Chiêu Mon) hóa thân thành những cô cậu học trò dễ thương, tinh nghịch. Phân chia sẻ về lần hội ngộ này, Tik
Toker Long Chun đến biết: "Khi biết tin Yến sẽ tụ họp các nhân vật trong MV Ngây ngô, cảm xúc của Long rất bồi hồi, bên cạnh đó mình cũng cảm thấy vui lúc được tái hợp trong một sản phẩm mới của Yến. Khi làm việc với Yến, Long thấy Yến là cô nhỏ nhắn có gì nói đó, đôi lúc hơi bộp chộp nhưng lại thật lòng cùng đáng yêu. Sau nhiều năm, Yến không cầm cố đổi vượt nhiều về tính cách, bao gồm chăng chỉ là chín chắn với trải đời hơn".

Hoàng Yến Chibi với những diễn viên từng đóng MV Ngây ngô biện pháp đây gần 10 năm hội ngộ vào sản phẩm Đào đâu ra người như anh

FBNV

Bên cạnh "nhá hàng" poster với teaser, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa tiết lộ về giai điệu của bài hát. Điều này cũng khiến người hâm mộ tò mò và hiếu kỳ liệu gồm phải đây tiếp tục là một ca khúc sôi động như sản phẩm trước đó. Song song đó, một số khán giả cũng kỳ vọng nội dung MV sẽ tất cả cốt truyện như một bộ phim tởm dị học đường. Nói về dự án lần này, giọng ca Yêu thầm đến biết đây là món tiến thưởng đặc biệt nhưng mà cô và những người bạn của mình dành riêng tặng mang lại khán giả sau gần 10 năm cô được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ ca khúc Ngây ngô. Được biết, MV dự kiến ra mắt vào trong ngày 28.12.

Hoàng Yến Chibi là gương mặt đại diện mang đến chiến dịch EQUAL của Spotify hồi tháng 12

NVCC

Trước ngày phân phát hành, Hoàng Yến Chibi thông báo cô chính là nữ nghệ sĩ Việt tiếp theo được Spotify chọn là gương mặt đại diện mang lại chiến dịch EQUAL vào tháng 12. Bên trên trang cá thể và fanpage, nữ ca sĩ cũng bày tỏ niềm hạnh phúc cùng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Trước Hoàng Yến Chibi, những ca sĩ khác như Văn Mai Hương, Juky San, rapper Suboi... Cũng từng được vinh danh tại Quảng trường Thời Đại ở Mỹ.

qhqt.edu.vn - Được ví von là ‘tắc kè hoa của V-biz’, Hoàng Yến Chibi liên tiếp có những chuyển đổi phong cách. Bắt đầu đây, cô cô gái lại khiến xao xuyến với hình ảnh trong veo và đầy chất thơ.

Những ngày vừa qua, Hoàng Yến Chibi liên tục chia sẻ hình ảnh vi vu tại xứ sở hoa anh đào. Vẻ ngoài sáng chóe rạng tinh ma cùng phong cách trẻ trung, năng hễ giúp người vợ ca sĩ ‘ghi điểm’ vào mắt bạn hâm mộ. Không ít người dân dành lời khen cho Hoàng Yến Chibi do nhan sắc đẹp thăng hạng, tầm vóc chuẩn.

Xem thêm: Vòng đeo tay mi band 4 chính hãng giá tốt t06/2023, xiaomi mi band 4 chính hãng giá tốt t06/2023

Bên cạnh đó, dù không tiết lộ nguyên nhân nhưng bài toán Hoàng Yến giữ giàng Nhật bản nhiều ngày ngay tắp lự cũng khiến khán giả liên tục đặt thắc mắc về việc phù hợp cô cô gái đang ủ ấp một dự án mới, đồng thời thanh minh sự ước ao đợi sự tái xuất của thiếu phụ ca sĩ.

Không nhằm khán giả chờ đón lâu, vừa qua Hoàng Yến Chibi đã phân tách sẻ bộ ảnh mới được thực hiện tại Nhật bản cùng dòng trạng thái ‘úp mở’ có tương lai mang đến bất ngờ cho phần lớn người.

Trong bộ ảnh, Hoàng Yến thể hiện nhiều phong thái khác nhau, từ đậm chất ngầu khi đi bước chân đi dạo phống cho đến và ngọt ngào nữ tính trong khung cảnh ngôi nhà đậm màu Nhật Bản.

Hoàng Yến Chibi còn ‘gây sốt’ khi khoe ảnh check in tại TP. Sapporo. Đặc biệt, đây chính là căn nhà xinh đẹp xuất hiện thêm trong bộ phim truyện First love nổi tiếng một thời. Thiếu nữ ca sĩ bày tỏ mếm mộ nơi này ‘từ tầm nhìn đầu tiên’.

Hoàng Yến xinh đẹp êm ả nhưng cũng đầy sexy nóng bỏng với áo croptop khoe eo thon kết hợp cùng phần chân váy dài. Cô nàng hào hứng tạo dáng vẻ "rất thơ" tại những góc trong tòa nhà nổi tiếng.

‘Nam thần ren Z’ Wren Evans phá vỡ phần lớn định kiến ngôn từ trong âm nhạc, có tác dụng mới theo phong cách người trẻ