Bạn trai võ sĩ của Jisoo (Blackpink)Ahn Bo Hyun, người yêu của ca sĩ Hàn Jisoo, là võ sĩ quyền Anh trước khi làm diễn viên" /> Bạn trai võ sĩ của Jisoo (Blackpink)Ahn Bo Hyun, người yêu của ca sĩ Hàn Jisoo, là võ sĩ quyền Anh trước khi làm diễn viên" />

SAO HÀN QUỐC: TIN TỨC SAO HÀN QUỐC MỚI NHẤT HÔM NAY TRÊN VNEXPRESS

Show vũ đạo Street Women Fighter reviews mùa hai

Chương trình thực tiễn về vũ đạo lừng danh của Hàn Quốc giới thiệu mùa nhị với 8 đội dancing quốc tế, vạc sóng từ thời điểm ngày 22/8 bên trên FPT Play.

Bạn đang xem: Tin tức sao hàn quốc mới nhất hôm nay trên vnexpress

Mj
Kba
SSt
Sbv
BVq
JCa
Tg" alt="*">

Bạn trai võ sĩ của Jisoo (Blackpink)

Ahn Bo Hyun, người yêu của ca sĩ Hàn Jisoo, là võ sĩ quyền Anh trước khi làm diễn viên.

WIX803i
R2t
S4rj1KQ" alt="*">

Jisoo (Blackpink) yêu tài tử Ahn Bo Hyun

Jisoo, ca sĩ nhóm nhạc Blackpink, công khai yêu Ahn Bo Hyun - tài tử hơn cô bảy tuổi.

U1Mmznu
Txu0NHho
BMMi
Q" alt="*">

Ca sĩ Hwasa bị cáo giác "trình diễn đồi trụy"

Hàn Quốc
Ca sĩ Hwasa bị hiệp hội cộng đồng phụ huynh tố cáo có động tác "mang tính đồi trụy" lúc diễn sống trường đại học.

U7fdb
AIB6n
POm
J_n-Ft
Q" alt="*">

Song Hye Kyo sống độc thân bên thú cưng

Diễn viên Hàn tuy vậy Hye Kyo cho thấy thêm vui vẻ, được truyền năng lượng tích cực khi ở bên chó cưng.

Yx
Nz
HINl
Hw-d7Tn_AQ" alt="*">

Blackpink tổ chức triển khai concert sinh sống Việt Nam

Công ty thống trị của Blackpink thông báo show của group sẽ ra mắt ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 29 cùng 30/7.

Dàn sao hàn tới Đà Nẵng

Ca sĩ Taeyang (Big Bang), Heechul (Super Junior) được hàng trăm ngàn fan mừng đón khi đáp sân bay Đà Nẵng.

Vợ song Joong Ki sinh con

Italy
Tài tử Hàn tuy vậy Joong Ki cho biết thêm vợ anh, Katy Louise Saunders, sinh đàn ông đầu lòng.

Diễn viên Hàn tắt hơi ở tuổi 29

Diễn viên hàn quốc Park Soo Ryun từ trần ở tuổi 29 vì tai nạn đáng tiếc ngã ước thang, hôm 11/6.

Dung nhan tuổi 42 của Jang Nara

Khán giả phân tách sẻ hình ảnh Jang Nara đời thường, đến biết bất ngờ vì vẻ tươi tắn của cô độ tuổi 42.

Yoo Ah In bị áp điệu tới trại giam

Tài tử Hàn Yoo Ah In bị dẫn giải tới nơi giam cầm sau kết tội dùng chất cấm, có công dụng tiêu hủy bệnh cứ.

Nét vào trẻo của "Em gái quốc dân" IU

Ca sĩ, diễn viên IU - biệt danh “Em gái quốc dân” nước hàn - được khán giả khen bản thiết kế trẻ thơ, trong trẻo ở tuổi 30.

5 cách gia hạn sắc đẹp của Lee Young Ae

Diễn viên Hàn Lee Young Ae, 52 tuổi, chú trọng thải độc tố, dưỡng domain authority từ bên trong và ngoài.

BTS ra mắt hồi ký

Bảy member BTS ôn 10 năm thăng trầm trong cuốn "Beyond the story: 10-year record of BTS", bản tiếng Anh với Hàn, giới thiệu ngày 9/7.

Xem thêm: Phim diên hi công lược: kim chi ngọc diệp tập 1, kim chi ngọc diệp tập 1 thuyết minh

Vợ ông chồng minh tinh Hàn bước chân đi dạo phống cổ Hội An

Quảng Nam
Minh tinh nước hàn Moon So Ri và ông xã - đạo diễn Jang Joon Hwan - du lịch tham quan các vị trí tại Hội An.

Lee domain authority Hae: "Tôi hứa có tác dụng người vk tốt"

Hàn Quốc
Lee domain authority Hae - diễn viên Hàn đóng góp "Phía đông sân vườn địa đàng" - nói lời hẹn cầu với Se7en tại đám hỏi sau tám năm thân quen biết.

Vợ ông xã Jang Dong Gun kỷ niệm ngày cưới

Tài tử Hàn Jang Dong Gun và vợ, diễn viên Go So Young, mừng 13 năm kết hôn.

Song Hye Kyo gây sự chú ý khi chiến thắng giải diễn xuất

Diễn viên Hàn song Hye Kyo thu hút chăm chú khi giành giải diễn xuất sau nhiều năm bị chê "đóng phim nhạt nhẽo".

"Ngôi sao nhạc số Hàn Quốc" hát thuộc Min, Lyly

TP HCMPaul Kim - ca sĩ lừng danh người nước hàn - đến việt nam tham gia dự án công trình âm nhạc thuộc Min, Lyly.

Blackpink - nhóm nữ khuấy hòn đảo làng nhạc

Blackpink hiện nay là đội nghệ sĩ Hàn thu hút fan xem các nhất bên trên You
Tube, với ngay sát 30,1 tỷ lượt.

4 member BLACKPINK mọi là đông đảo tiểu thư, nhỏ nhà xoa anh cụ phiệt nhiều có.