ĐÁNH GIÁ S7 EDGE ĐÀI LOAN - SAMSUNG GALAXY S7 EDGE BLUE CORAL CHÍNH HÃNG

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan bao gồm dùng được không? câu hỏi mà không ít người dùng technology quan trọng tâm và mong mỏi có giải mã đáp tương xứng và đúng chuẩn nhất. Khi mà thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh đang vẫn tồn tại khá hot trong thị trường technology điện thoại Việt Nam. Cùng cửa hàng chúng tôi lý giải điều này!

Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan gồm dùng được không?

Thiết kế quý phái trên Samsung Galaxy S7 Edge

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan có dùng được không? chắc chắn chiếc smartphone này thuộc phân khúc thị trường điện thoại cao cấp nhưng lại thiết lập một nấc giá lôi kéo bởi khi về việt nam nó không thực sự cao đối với hàng thiết yếu hãng. Vày vậy, người dùng technology rất hài lòng thiết bị này và ao ước sở hữu. Dẫu vậy còn băn khoăn và đặt ra câu hỏi Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan bao gồm dùng được không?

Để hoàn toàn có thể lý giải đúng đắn nhất cho câu hỏi trên các bạn hãy cùng chúng tôi tìm phát âm những điểm mạnh và hạn chế trên thiết vị Samsung S7 Edge Đài Loan để có thể đưa ra câu giair đáp chính xác nhất mang lại mình. Từ đó có hãy lựa chọn mua smartphone Samsung S7 Edge Đài Loan bao gồm dùng được không.

Bạn đang xem: Đánh giá s7 edge đài loan

Ưu điểm của Samsung S7 Edge Đài Loan

Trải nghiệm ngay Samsung Galaxy S7 Edge

Điện thoại Samsung S7 Edge Đài Loan nhà cung cấp Samsung hỗ trợ ở thị trường Đài Loan.Được những nhà mạng cung cấp về mức giá nên khi về việt nam sản phẩm có mức rẻ hơn hẳn so với hàng bao gồm hãng.

Đồng thời, cài cho mình thiết kế bề ngoài sang trọng và phong cách với khung sắt kẽm kim loại nguyên khối thời thượng cho người tiêu dùng sự đẳng cấp tuyệt vời cùng với thông số kỹ thuật máy mạnh mẽ tuyệt hảo với con chíp Snapdragon 820 đến từ Qualcomm, đi kèm theo chính là chip đồ họa Adreno 530, RAM 4GB bộ nhớ lưu trữ trong tùy lựa chọn 32 cùng 64GB ấn tượng. Chúng ta cũng có thể thoải mái trải đời mà không còn gặp bất kể trục trệu nào.

Ngoài ra, Samsung S7 Edge cũ sở hữu camera bao gồm độ phân giải 12 MP gồm khẩu độ lớn f/1.7 cho kĩ năng lấy nét rất nhanh. Cung cấp đèn LED flash giúp chúng ta cũng có thể chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge cũ ấn tượng

Trên đó là những ưu thế nổi nhảy mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ tới tín đồ dùng technology và giải đáp Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan có dùng được không? nên lựa chọn cho mình dế yêu cao cấp bảo đảm an toàn chất lượng tốt nhất.

Những tưởng, sau vụ bê bối tương quan tới "Galaxy S6 Đài Bắc" trong thời hạn ngoái, giới yêu mến gia nước ta đã thôi dùng phương pháp giá rẻ, thương hiệu lớn nhằm mục đích đánh lừa bạn dùng. Vậy mà new đây, mọi các social nước ta lại ngập cả sản phẩm Galaxy S7 "nhái" giá chỉ 2,8 triệu đồng.

Theo tò mò ban đầu, đây hầu như là các điện thoại cảm ứng làm giả chữ tín Samsung cùng Galaxy S7 mới, được pr có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Bắc Trung Quốc. Giá chỉ của các điện thoại thông minh "nhái" do vậy chỉ bằng 1/6 so với sản phẩm chính hãng. Vớ nhiên, thông số kỹ thuật và tác dụng cũng không đảm bảo.

Xem thêm: Theo Đuổi 8 Phong Cách Của Chi Pu, Phong Cách Ăn Mặc Của Chi Pu Ngày Càng Thăng Hạng

Thông tin được đăng cài từ một siêu thị chuyên sale các thành phầm di hễ tại thành phố hồ chí minh như sau:

"Những chiếc Galaxy S7 Đài Bắc nhiều loại 1 trước tiên đã xuất hiện tại... Trang bị chạy apk 6.0. RAM 3,5 GB. Giá chỉ 2.800.000 VNĐ cho 1 siêu phẩm thời trang giá chỉ rẻ. Mọi tín đồ ai để gạch rồi thì ghé đem nha. Hàng về số lượng có hạn!".

Khi người dùng đặt ra câu hỏi về Galaxy S7 "nhái", shop này đã vấn đáp trên social như sau:

Theo quan tiền sát, sản phẩm này có ngoại hình khá giống với smartphone Galaxy S7 thiết yếu hãng của nhà sản xuất Samsung. Mặt sống lưng máy cũng bo cong về 2 bên thân máy, bên cạnh đó ngang nhiên đề biểu tượng logo Samsung, cụm camera lồi tương tự. Đặc biệt, kiến thiết và đẳng cấp dáng của dòng sản phẩm không không giống gì thành phầm thật.

Tương tự như vậy, khía cạnh kính trước của dòng sản phẩm cũng được bo cong, kích thước tương đương, gồm nút trang chủ cứng và bẻ khóa vân tay được. Tất nhiên, cấu hình của Galaxy S7 "nhái" không thể đối chiếu với thành phầm chính hãng. Máy được quảng cáo chạy game android 6.0, mà lại là RAM 3,5 GB, không phải 4 GB.

Thêm vào đó, thành phầm làm đưa Galaxy S7 cũng không có khả năng chống nước như điện thoại Samsung thật. Nếu để tìm ra một dấu hiệu nhất biết cụ thể nhất, có lẽ rằng màu sắc của Galaxy S7 "nhái" đã nói lên tất cả. Phiên bản chính hãng không hề có màu trắng như vào hình.

Liên lạc với thay mặt FPT Shop, ông Ngô Quốc Bảo, chủ tịch Trung trung khu Phát triển marketing của đơn vị chức năng này mang lại biết:

"Chúng tôi chưa hề nghe với cũng không kinh doanh các sản phẩm như vậy. Hiện tại tại, FPT cửa hàng chỉ đẩy ra các sản phẩm Galaxy S7 cùng Galaxy S7 edge chính hãng Samsung. Các thành phầm nhái đó là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người dùng. Thay bởi vì ham rẻ, người dùng nên tìm tới các đại lý, khối hệ thống lớn trên việt nam để tìm cài được sản phẩm giỏi nhất".

Còn theo anh Phạm quang đãng Muộn, thay mặt đại diện hệ thống Ms

"Hiện tại, thị phần di động tp hà nội vẫn chưa xuất hiện thêm các sản phẩm Galaxy S7 "nhái". Nhưng giỏi hơn hết, người tiêu dùng nên cẩn trọng với các thành phầm như vậy. Bởi quality của máy vẫn không xuất sắc như các lời quảng cáo. Đừng để mất bò bắt đầu lo làm chuồng".