"cần Thủ" Câu Được Cá Trắm Đen Khủng Hơn 40Kg, Cần Thủ Câu Được Cá Trắm Đen Khủng Hơn 40Kg

Hàng loạt bé cá trắm đen lớn tưởng đã cắn câu bắt buộc thủ Việt thu hút được nhiều sự thân yêu của cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: "cần thủ" câu được cá trắm đen khủng hơn 40kg

Trắm đen có tên khoa học Mylopharyngodo piceus richardson. Cá trắm đen sống ở tầng nước sâu hơn, ngay sát bùn hơn. Giết thịt trắm black chắc, thơm ngon. Theo cách nhìn của bạn tiêu dùng, cá trắm đen quý rộng cá trắm trắng. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích phù hợp với các triệu chứng tỳ vị hỏng hàn, biếng ăn, ốm yếu mệt mỏi mỏi, non sức.

Trên thị trường, cá trắm đen không hẳn là thừa hiếm. Song, để tìm download được cá trắm black ngon, có trọng lượng lớn thì không thể dễ. Mỗi lần có tin tức cá trắm black được đánh bắt cá hay giao thương mua bán đều tạo xôn xao thị trường.

Bắt được cá trắm đen 45kg ở lặng Bái

Ngày 28/6, ông Đặng vẻ vang (45 tuổi, sinh sống TP. Im Bái) vẫn bắt được con cá trắm black nặng 45kg, lâu năm 1,4m ở hồ Thác Bà, yên Bái. Ông Vinh cho biết, ông cùng với người thân đã từng có lần đánh bắt ở hồ Thác Bà được nhiều loại cá trắm đen nặng từ bỏ 15-20kg.

Con cá trắm đen phệ bị bắt

Mới đây, nhỏ cá trắm đen "siêu khủng" này đã được vận động từ lặng Bái về chợ cá im Sở (Hà Nội).

Cá trắm đen 41kg nghỉ ngơi Hòa Bình

Một bạn dân vẫn câu được nhỏ cá trắm black nặng tới 41kg làm việc lòng hồ nước sông Đà (xã Thung Nai, huyện Cao Phong, thức giấc Hòa Bình), vào trong ngày 14/5. Con cá dài ra hơn nữa một mét, body toàn thân màu xám đen.

Con cá bự nặng 41kg.

Ngay sau đó, tín đồ này đã bán con cá mang đến chủ một quán ăn ở hà nội thủ đô với giá bán hơn 45 triệu đồng.

Cá trắm đen nặng 52kg, dài bằng fan lớn ngơi nghỉ Thái Nguyên

Cá trắm "khủng" gồm chiều lâu năm gần bằng một người bầy ông.

Con cá trắm to con này bụng màu quà nhạt. Ngay sau đó, fan dân đã thực hiện vận chuyển bé cá trắm lên ô tô, đưa xuống thủ đô hà nội tiêu thụ.

Bắt được "siêu" cá trắm nặng 61kg ở hồ nước Núi Cốc

"Siêu" cá trắm nặng trĩu 61kg nghỉ ngơi Thái Nguyên.

Đây là nhỏ cá trắm lớn nhất mà bạn dân tại đây từng bắt được.

Cá trắm black dài 1,3m, nặng trĩu 35kg nghỉ ngơi Hà Nội

Cá trắm black nặng 35kg, lâu năm 1,3m.

Chủ hồ cá là anh Lê Ngọc Năm đã ngỏ ý mua lại cá trắm black thuộc một số loại "khủng" này, tuy nhiên cần thủ không đồng ý.

Câu được cá khủng, công ty hồ ngỏ ý đổi 1 con bê

Khi thấy khách câu được cá, anh Lê Ngọc Năm, nhà hồ đã ra yêu đương lượng, ngỏ ý muốn đổi con bê rước lại con cá, mà lại anh Hải không đồng ý.

Trắm đen nặng 34kg, dài ra hơn 1m

Đây không hẳn là lần trước tiên anh Hải câu được cá trắm black “khủng”. Trước đó, anh cũng câu được ở hồ này một bé cá trắm đen nặng 23kg.

Video: Đã mắt với cá trắm đen "siêu khủng" nặng 45kg trên chợ cá yên ổn Sở

Câu được các cá trắm đen mập mạp tại hồ Côn Sơn

Cá trắm black nặng 21kg câu được ở hồ nước Côn Sơn.

Trước kia 3 tuần, cũng tại hồ nước này, ông Kựa câu được 2 con trắm black nặng 27kg và 31 kg. Tại hồ Côn Sơn, năm 2010, có tín đồ câu được cá trắm đen nặng cho tới 34 kg.

Xem thêm: Cách lắp lại kẹp càng cua - cách sửa kẹp tóc càng cua bị hỏng

Cũng tại hồ nước Côn Sơn, cần thủ vẫn câu được 2 con trắm đen nặng 27kg cùng 31kg.

Câu được cá trắm “cụ” nặng 37,2 kg ở hồ Tây

Năm 2009, một “cụ” cá trắm đen nặng rộng 37kg đã làm được 3 thợ câu chuyên nghiệp hóa ở hà thành “trục vớt” từ hồ Tây. Bé cá tất cả chiều lâu năm 1,34m, vảy to cùng cứng như thép.

Đi câu cá nhằm giải trí, nhưng buộc phải thủ vào đoạn clip dưới đây lại ngạc nhiên bị rơi vào một trong những cảnh tượng vô cùng kinh hoàng cùng đáng sợ.

Đi câu cá nhằm giải trí, nhưng buộc phải thủ người trung hoa trong đoạn đoạn clip dưới phía trên lại bất ngờ bị rơi vào một cảnh tượng khôn cùng kinh hoàng cùng đáng sợ.

Bắt được cá trắm to con ở hồ Thác Bà

Săn bé cá trắm đen quý hiếm: nặng trĩu 60kg, trăm năm có 1

Bắt được cá trắm black khổng lồ: Của hiếm chưa từng thấy, triệu phú mua ngay

Clip: "Đứng tim" coi cảnh phải thủ bị cá trắm đen to đùng kéo xuống hồ

Khoảnh khắc bé cá trắm black khồng lồ cắm câu và lôi cần thủ xuống hồ.

Sau một thời gian vật lộn dưới nước, người bọn ông cũng đã chiến thắng và thành quả cho anh là việc tóm gọn chú cá trắm black nặng mang lại 75kg.

Vẻ phương diện vui phấn khởi của ông khi chinh phục được thách thức đầy khó khăn này.

Ba fan mới đỡ được chú cá. Mặc dù nhiên, sau thời điểm chụp lại phút giây đáng lưu giữ này, người bọn ông sẽ thả chú lẫn cả về hồ.

Chú cá mập mạp được "trở về nhà" của mình.

(Theo Dân Việt)

Trắm đen lớn lao to rộng người: huyền thoại "thủy quái" hồ nước Thác Bà

Cá trắm black ở hồ Thác Bà luôn được các quán ăn nổi giờ đồng hồ của tp hà nội và các đại gia săn mua. Ngay gần đây, những lần có thông tin cá trắm đen được các ngư dân Thác Bà đánh bắt đều gây xôn xao.

Cá trắm đen vĩ đại hiếm có: mỗi lần mở ra gây xôn xao

Gần đây, tin tức về nhiều nhỏ cá trắm đen to đùng đã gặm câu phải thủ Việt, si sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đã mắt với cá trắm đen nặng 45kg tại chợ cá im Sở

Người dân ở chợ cá yên ổn Sở (Hà Nội) vừa được phen choáng ngợp với nhỏ cá trắm black "siêu khủng", nặng nề tới 45kg; con cá này được đánh bắt, di chuyển từ yên Bái về.

Bắt được cá trắm đen lớn lao nặng 45kg ở yên Bái

Một con cá trắm black nặng 45kg, nhiều năm 1,4m vừa mới được một ngư dân cần sử dụng lưới cao màn tấn công cá ở hồ Thác Bà, im Bái.

Nhậu nhỏ bọ biển khơi khổng lồ, bổ thịt cá trắm đen 45 triệu

Sau “giải cứu” chuối và lợn, tin tức về vấn đề cá sấu rớt giá thê thảm khiến nhiều người quan tâm. Thông tin về chủng loại bọ biển lớn khổng lồ, bánh mì khủng tuyệt việc liên tục bắt được cá trắm đen to con cũng khiến mọi tín đồ chú ý.

phản hồi

xào luộc liên kết

Chủ đề:

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được kiến tạo lại thông tin từ trang web này khi tất cả sự đồng ý bằng văn bản của báo Viet
Net.
qhqt.edu.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.qhqt.edu.vn
quan sát và theo dõi Viet
Net bên trên
Độc trả gửi bài xích