TÓC BÚI CỦ TỎI: 10+ CÁCH BUỘC TÓC CỦ TỎI NỬA ĐẦU CHO BẠN GÁI NỔI BẬT, SIÊU XINH

Kiểu búi tóc củ tỏi từ tương đối lâu đã được không hề ít cô nàng hâm mộ bởi sự gọn gàng gàng, đẹp mắt cũng như tương xứng để diện trong phần đa trường hợp như đi làm, tới trường hay đi tiệc. Nếu khách hàng đang search kiếm mang lại mình rất nhiều cách búi tóc củ tỏi đơn giản cơ mà vẫn xinh đẹp với trẻ trung, năng động thì nên cùng Đẹp365 tham khảo ngay top 10 kiểu dáng búi tóc củ tỏi dễ dàng và đẹp nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc củ tỏi

Hướng dẫn bí quyết búi tóc củ tỏi dễ dàng nhất

Kiểu búi tóc tỏi tuy đơn giản nhưng không hề kém phần duyên dáng và phái nữ tính được không ít cô con gái lựa chọn mỗi khi đi học, đi chơi, thậm chí còn là đi làm. Đặc biệt khi kết hợp cùng vài cách đổi khác tạo kiểu vẫn càng giúp cô bé thêm xinh xắn hơn. Thuộc tham khảo công việc dưới đây, bạn nhé!

Bước 1: Chải tóc gọn gàng sau đó dùng thun cột tóc lên đỉnh đầu làm sao để cho thật có thể tay.Bước 2: chia tóc thành 3 phần với thắt tóc đẳng cấp đuôi tôm.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Hình Xăm Mini Ở Cổ Cho Nam : Đẹp, Độc Chất, Ý Nghĩa Nhất

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần cuộn tròn tóc thành hình củ tỏi và xịt keo để giữ nếp tóc là xong.

Chắc hẳn lúc đọc tiếp đây bạn đã chọn được cho bạn kiểu búi tóc tỏi đẹp vừa lòng rồi chứ? mong muốn với những chia sẻ ở trên sẽ giúp đỡ bạn thỏa thích chuyển đổi kiểu tóc từng ngày và luôn nổi bật, lôi cuốn mọi ánh mắt nhé!

10 phương pháp búi tóc tỏi cực dễ dàng và đơn giản cho bạn gái <1>

Cách tiến hành thì rất 1-1 giản, điều đó thì khác với tóc búi củ tỏi cao. Ai bảo tóc búi không điệu đà, dịu dàng êm ả thì hãy thử ngay với bí quyết búi tóc củ tỏi thấp hàn quốc ngay thôi. Tiếp đến xịt keo để lưu lại form đến mái tóc búi củ tỏi của bạn.

Trên đây là 10 cách búi tóc củ tỏi cực kì đơn giản dành cho bạn gái. – cách 2: cuộn quanh tròn tóc ở bên trên lên đỉnh đầu hoặc thấp hơn tuỳ sở trường của bạn, cần sử dụng dây thun cố định và thắt chặt búi củ tỏi.

Nếu đam mê búi tóc tỏi thì bạn tránh việc bỏ qua bài viết này