BẢN HỢP ĐỒNG MỚI CỦA M - MU NỔ 5 BẢN HỢP ĐỒNG MỚI Ở CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ

Sau mùa giải thứ nhất đầy hứa hẹn dưới thời HLVErik ten Hag, Man United chắc chắn sẽ tìm phương pháp để trở lại vị cầm cố vốn có của chính bản thân mình và gia nhập cuộc đua thương hiệu với các đối phương cạnh tranh.

Bạn đang xem: Bản hợp đồng mới của m

Người ngưỡng mộ Quỷ đỏ đang vô cùng ngóng chờ đều thông tin mới nhất về các thương vụ mua bán của team bóng, từ những việc chuyển giao chủ thiết lập tới các phiên bản hợp đồng chất lượng.

Cùng Sporting News update những thương vụ thành công của Man United trong kỳ gửi nhượng mùa hè 2023.

Các phiên bản hợp đồng tân binh của MU hè 2023/24

Mason Mount trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Man United hè2023/24. Quỷ đỏ chiêu tập tiền vệ bạn Anh trường đoản cú Chelsea với mức ngân sách 60 triệu bảng kèm một bản hợp đồng 5 năm với điều khoản tự động hóa gia hạn thêm một mùa.

Ngay sau đó, họ chốt được thủ môn Andre Onana tự Inter Milan với mức giá 52.5 triệu euro.

— Fabrizio Romano (

Anthony
Elanga
Tiền đạoNottingham17.5 triệu

Đưa ra dự đoán hiệu quả bóng đá tạiĐÂY

Đội hình MU mùa2023/24

HLV Ten Hag sẽ đem theo những học trò Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Antony tự Ajax sau khi chính thức nhậm chức HLV trưởng Man United ngày hè năm ngoái. Chiến lược gia bạn Hà Lan cũng giúp
Marcus Rashford search lại được phong độ đỉnh điểm ở mùa giải vừa qua với 17 bàn win tại siêu đẳng Anh.

Tiền đạo con trẻ Alejandro Garnacho đã minh chứng được phần lớn tố chất của bản thân mình và vẫn có cơ hội được đá chính nhiều hơn tại mùa giải tới.Amad Diallo cũng biến thành trở lại sau thời gian cho mượn khá thành công trong color áo Sunderland.

Thủ môn:

Shola Shoretire
Mason Greenwood
Anthony Martial
(qhqt.edu.vn)- Manchester United ký hợp đồng trị giá gần 1 tỉ bảng Anh, giúp HLV Erik ten Hag tăng cường chuyển nhượng khổng lồ.

Xem thêm: Ngọc anh audition kênh 14 - ngọc anh audition, tin tức mới nhất mi vân

Đó thuộc dòng tít được share trong nội dung bài viết của tờ Daily Star (Anh) bây giờ 1-8. Manchester United vẫn gia hạn bắt tay hợp tác với hãng Adidas thêm một thập kỷ nữa. Thỏa thuận này đảm bảo an toàn cho “quỷ đỏ” quăng quật túi ít nhất 900 triệu bảng Anh cho tới năm 2035.

MU cùng Adidas sẽ tiếp tục hợp tác đến tối thiểu năm 2035. ẢNH: GETTY

Nhưng bây giờ họ sẽ làm việc cùng nhau cho tới năm 2035, với hợp đồng mới kéo dãn 10 năm đảm bảo cho MU ít nhất 900 triệu bảng Anh cùng nó còn tạo thêm tùy trực thuộc vào các điều kiện khác. Số chi phí đó tương tự với khoảng tầm 250.000 bảng Anh hàng ngày trong xuyên suốt thập kỷ.

Giám đốc điều hành và quản lý của MU Richard Arnold chia sẻ thông tin trên trang web Manutd.com: “Mối dục tình giữa Manchester United cùng Adidas là một trong những mối quan hệ với tính hình tượng nhất trong xóm thể thao cố giới, được xuất hiện thông qua cam đoan chung về phong cách, sự sắc sảo và đặc biệt nhất là công suất cao.

Bắt mối cung cấp từ trong thời điểm 1980, côn trùng quan hệ bắt tay hợp tác của cửa hàng chúng tôi đã được tái chế tạo trong thập kỷ qua với một số kiến tạo và công nghệ sáng tạo thành nhất trong trang phục thể thao. Shop chúng tôi hiện đang mong muốn làm new mối quan hệ công ty đối tác mạnh mẽ này một lần nữa trong xuyên suốt phần còn lại của thập kỷ này và đến các năm 2030”.

Trang phục thi đấu của MU hiện vì Adidas sản xuất. ẢNH: MANCHESTER UNITED

Adidas trước đây đã tài trợ đến MU từ năm 1980 cho đến khi Premier League ra đời vào năm 1992. Thời gian đó, MU gửi sang dấn tài trợ trường đoản cú Umbro, bằng phương pháp hãng sẽ chế tạo trang phục tranh tài cho MU. Nike vẫn tiếp quản MU vào khoảng thời gian 2002 với đã hợp tác ký kết với đội công ty sân Old Trafford vào 13 năm, trước lúc Adidas quay trở lại tài trợ đến CLB.

Chúng tôi sẽ kết hợp truyền thống cùng đổi mới để gia công hài lòng cả ước thủ và fan hâm mộ. Công ty chúng tôi mong muốn liên tục hợp tác với trong số những câu lạc bộ mang tính biểu tượng nhất của nhẵn đá!".

Ten Hag sẽ khá vui ví như MU tiếp tục kinh doanh giỏi vì ông sẽ có rất nhiều tiền sở hữu cầu thủ hơn. ẢNH: GETTY

Theo Martyn Ziegler của tờ The Times, trong những điều kiện bao gồm thể tác động đến thỏa thuận là giả dụ MU cảm thấy không được điều kiện tham dự Champions League trong 2 năm liên tiếp, thì khoản thanh toán có khả năng sẽ bị cắt giảm 30% mang đến mùa giải tiếp theo.

Nhưng đều người ngưỡng mộ MU hy vọng CLB sẽ thường xuyên hồi sinh đằng sau sự dẫn dắt của Erik Ten Hag. Trường hợp MU dành được thành công nhất mực cả vào lẫn quanh đó sân cỏ, họ sẽ có được thêm tiền từ Adidas. Vừa lòng đồng cùng với Adidas đảm bảo an toàn cho MU có tình trạng tài chủ yếu vững mạnh. Nó là cơ sở để Erik Ten Hag có thêm nhiều bạn dạng hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền (mua ước thủ) khổng lồ trong tương lai.

Klopp xác nhận lên giờ đồng hồ về vụ chuyển nhượng ủy quyền Mbappe đến Liverpool

(qhqt.edu.vn)- HLV Jurgen Klopp không ngại lên tiếng làm rõ thông tin Liverpool đang thương lượng với PSG nhằm mua Kylian Mbappe.
PHẠM quang đãng