Kết Quả Tìm Kiếm Cho “ Zing News, Tin Tức Thời Sự Mới Nhất, Tin Nóng Trong Ngày

Hàng chục người sập bẫy cặp nam cô gái

0

Công an thị trấn Đắk Glong (Đắk Nông) bắt duy trì cặp nam con gái mạo danh cán bộ văn phòng đk đất đai lừa hàng chục con người dân nộp tiền làm sổ đỏ rồi chỉ chiếm đoạt tài sản.

Bạn đang xem: Zing news

công ty quầy sầu riêng ngơi nghỉ Malaysia bất ngờ nổi tiếng nhờ vào thân hình cơ bắp

0

Với thân hình vạm vỡ, Ery Syarif thu hút các vị khách tới quầy sầu riêng cùng nhận sự thân thương trên mạng buôn bản hội. Ngoài cung cấp hàng, anh còn thâm nhập nhiều cuộc thi thể hình.

Người bọn ông giả đơn thân lừa tình nhiều đàn bà ở thủ đô hà nội

0

Mặc dù vẫn có vợ và con, Tống An San tự vẽ ra mang đến mình bạn dạng lý lịch chưa vợ, gồm công ty, là nhỏ nuôi nhằm lừa phần nhiều người đàn bà nhẹ dạ cả tình lẫn tiền.

người mẹ trung quốc bỏ quên con gái nhỏ tuổi tại điểm thi của anh ấy trai

0

Câu chuyện dở khóc dở cười xẩy ra vào ngày trước tiên của kỳ thi gaokao 2023, trên một điểm thi trực thuộc tỉnh đánh Đông (Trung Quốc). Nhỏ xíu gái sau đó đã được đem về nhà an toàn.

lý do sao Michelin gây tranh cãi khắp những nơi, không riêng ở nước ta

0

Được quý trọng trong ngành độ ẩm thực, Michelin Guide vẫn khiến cho nhiều người do dự về tiêu chí, phương pháp cho đến các chuyên viên đánh giá nhà hàng.

nữ giới Neymar diện áo vệ sinh khoe bụng thai

0

Người mẫu Bruna Biancardi, bạn gái của Neymar, sở hữu theo các xây đắp áo tắm độc đáo khi đi du ngoạn ở Hy Lạp.

Khó bán sản phẩm ra quốc tế nếu không thế và hiểu tài liệu

0

Sử dụng dữ liệu quý khách hàng để điều chỉnh sản phẩm và chuyển động kinh doanh góp doanh nghiệp bán sản phẩm hiệu quả hơn ở các thị phần nước ngoài.

Mất 200 triệu đ vì bị lừa qua ứng dụng hẹn hò

0

Những người lừa đảo đã lợi dụng lòng tin, thậm chí là tình yêu của nàn nhân, nhằm mục tiêu chiếm giành tài sản.

"Ngọc phụ nữ Nhật Bản" Ryoko Hirosue nước ngoài tình cùng với đầu nhà bếp

0

Danh giờ của Ryoko Hirosue đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi hình hình ảnh cô vào hotel với đầu bếp Toba Shusaku được media đăng tải.

xếp thứ hạng 10 chữ tín xa xỉ số 1 thế giới

0

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang xa xỉ khét tiếng nhất thay giới. Xếp sau đó là Dior, Gucci, Channel. Song, mặt hàng loạt cái brand name khác như Hermès, Burberry, Fendi... Lại mất hút.

học viện Tòa án cấm sv dùng hình ảnh sản phẩm trường làm hình ảnh đại diện MXH

0

Học viên, sinh viên học viện chuyên nghành Tòa án không được thực hiện hình hình ảnh mặc xiêm y thẩm phán, hình mẫu của toàn án nhân dân tối cao và Học viện tand làm ảnh đại diện trên các mạng làng mạc hội.

Xem thêm: Cách Check Lịch Sử Đấu Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Qua Lmss, Lịch Sử Đấu Lmht Phiên Bản Web

"Trò hề" nghịch khăm trên Tik
Tok ngày càng điên rồ

Từ ngớ ngẩn đến kỳ quái, 1 loạt thử thách, trò đùa khăm được Tik
Toker chế tác ra nhằm mục đích tìm tìm lượt xem với sự chú ý, bất chấp gây hại cho tất cả những người khác.

quý giá của sao Michelin

0

Những ngôi sao Michelin, từng là minh chứng lớn nhất mang đến sự thành công trong ngành ẩm thực, vẫn mất dần dần giá trị trong số những năm ngay gần đây.

giúp trẻ sử dụng technology thông minh và bình an

0

Các chuyên viên cho rằng công nghệ hoàn toàn có thể mang lại số đông giá trị thiết thật cho trẻ em nếu được tiếp cận và áp dụng đúng cách.

‘Đánh thức’ văn hóa đọc trong trẻ em

0

Đối với trẻ con em, làm thế nào để tạo ra dựng, gia hạn và “đánh thức” thói quen gọi sách, giảm sút thời gian xem mạng xã hội là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tiền tâm.

7 ngày ý nghĩa sâu sắc của hoa khôi Đỗ Thị Hà, Thiên Ân làm việc quần đảo Trường Sa

0

Hành trình 7 ngày đáng nhớ ở trường Sa đem về cho Đỗ Thị Hà, Thiên Ân nhiều xúc cảm và trải nghiệm ý nghĩa.

bữa ăn 11 món có giá 1.000 USD gây cuồng nộ ở china

0

Dùng bữa tại nhà hàng của khách hàng để ủng hộ, người thiếu nữ hốt hoảng khi biết bàn ăn uống đã được để trước cùng với toàn những món đắt tiền, có giá hơn 1.000 USD.

con gái Kylie Jenner đeo đồng hồ Rolex 40.000 USD

0

Bé Stormi được người mẹ nổi tiếng được cho phép sử dụng 1 loạt món hàng hiệu cao cấp đắt đỏ.

Triệt phá con đường dây ghi lô đề mỗi ngày giao dịch 500 triệu đồng

0

Lực lượng Công an tỉnh chủ quyền vừa phạt hiện, triệt phá mặt đường dây ghi lô, đề qua những ứng dụng mạng làng hội cùng với số chi phí giao dịch hàng ngày lên tới 500 triệu đồng.

Cách hoa hậu Thùy Tiên và loạt người đẹp Việt giữ dáng với dầu olive

0

Không hẹn cơ mà gặp, hoa khôi Thùy Tiên, Kỳ Duyên, MC Thanh Thanh Huyền cùng nhảy mí tuyệt kỹ “sống khỏe mạnh vẽ con đường cong” với một nguyên liệu đơn giản.