Chờ Đợi Những “Nút Vàng” Tỏa Sáng Vòng Bán Kết “Vietnam’S Got Talent”

'Phù thủy vẽ tranh' Vietnam’s got talent mua tranh nhái rồi mạo danh?

Bức tranh gây tranh cãi thuộc về của Phạm Hồng Minh, “phù thủy vẽ tranh” của Vietnam’s got talent 2013, tương đồng tranh của họa sỹ Lê ráng Anh.

Bạn đang xem: Chờ đợi những “nút vàng” tỏa sáng vòng bán kết “vietnam’s got talent”

cửa hàng quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân riêng lẻ đi sự kiện

(i
Hay) “Cậu nhỏ xíu đánh trống” khá mạnh dạn trước chỗ đông người và liên tục cười tít đôi mắt khi có rất nhiều khán giả nhận ra xin chụp ảnh cùng.

văn hóa truyền thống

'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân vẫn nhút nhát dù đăng quang nhì cuộc thi tài năng

(i
Hay) trước lúc đăng quang Vietnam’s Got Talent, Trọng Nhân từng giành quán quân cuộc thi Nhí khả năng 2014, khi bắt đầu 7 tuổi.

Diệp Lâm Anh khoe mẹ tươi trẻ ở phổ biến kết Vietnam's Got Talent

(i
Hay) người mẹ của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã chuyển vào thành phố sài thành sinh sinh sống cùng phụ nữ để cung ứng người đẹp nhất trong công việc.

TNO

phái mạnh trai mang gái team Chuồn Chuồn Giấy khuấy đảo cộng đồng mạng

(i
Hay) Tuần qua, cái brand name Thái Duy- trưởng đội kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy làm khuấy đảo cư dân mạng, sau khoản thời gian anh nhập vai vào vai công chúa An Tư.

trấn thành ‘vạ miệng’ trên sóng tivi trực tiếp 'Vietnam’s Got Talent'

(i
Hay) Dẫn dắt chương trình linh hoạt, nhậy bén nhưng có những lúc chính trấn thành "bị hại" vị quá hoạt ngôn.

Xem thêm: Giải bài tập mai lan hương lớp 11 unit 1 1 dùng để kiểm tra, bài tập tiếng anh lớp 11 unit 1 có đáp án

TNO

khán giả bị nghe ‘chửi thề’ bên trên sóng tivi trực tiếp

(i
Hay) Nhiều người theo dõi đã bức xúc khi nghe tới thấy rõ giờ đồng hồ 'chửi thề' bên trên sóng truyền họa trực tiếp của chương trình Vietnam's Got Talent vào tối qua (11.3).

Giám khảo Trấn Thành niềm hạnh phúc hát theo bạn gái Hari Won

(i
Hay) Khi bạn gái biểu diễn ca khúc thành phố sài thành đẹp lắm tại buôn bán kết 1 Vietnam’s Got Talent , nghệ sỹ trấn thành không chấm dứt hát theo với vẻ mặt khôn cùng hạnh phúc.

'Phù thủy vẽ tranh' của Vietnam’s Got Talent ra MV đón đầu năm mới

Để ghi lại chặng đường trước tiên trong sự nghiệp nghệ thuật, Phạm Hồng Minh cùng ê-kíp đã triển khai một MV mang tên đầu năm là giải tỏa với mọi hình hình ảnh lắng ứ đọng trước thềm năm mới.

Trấn Thành, Việt hương thơm choáng với 'trường phái hài kịch mới' của 'chú tiểu' 4 tuổi

danh hài trấn thành là giám khảo trẻ duy nhất của Vietnam's Got Talent

(i
Hay) nam MC nổi tiếng hy vọng sự con trẻ trung của bản thân sẽ mang lại luồng gió mới cho công tác năm nay.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: è Việt Hưng

(HNMO) – tối 8/4, buôn bán kết 5 lịch trình “Tìm kiếm khả năng – Vietnam’s got talent 2016” diễn ra với sự cố gắng giám khảo danh hài trấn thành nói nhịu nhiều từ “dàn nhạc giao hưởng thích hợp xướng” thành một từ nhạy bén cảm. Điều này ngay lập tức sau đó để cho dư luận xôn xao.

Đảm nhấn vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm cung cấp kết 5 lịch trình Vietnam’s got talent là 3 giám khảo: Huy Tuấn – nghệ sỹ trấn thành – Việt Hương.Trong đêm thi này, sỹ tử Nguyễn Ngọc Hải cùng với phần khiêu vũ bẻ xương, dàn vừa lòng xướng thiên chúa giáo trẻ tp. Hà nội và màn nhảy của nhỏ nhắn Bích Ngọc là 3 phần tranh tài nhận được bình chọn cao từ bỏ phía khán giả.Nếu như Nguyễn Ngọc Hải được trực tiếp tiến vào chung kết nhờ vào lượng bình chọn dẫn đầu thì quyền đi tiếp hay dừng bước của dàn phù hợp xướng thiên chúa giáo trẻ thủ đô và bé bỏng Bích Ngọc lại nhờ vào vào lựa chọn của giám khảo.Khi được MC Diệp Lâm Anh mời các giám khảo đưa ra nhận xét của chính mình về những phần thi xuất sắc nhấn được bình chọn cao tự khán giả, danh hài trấn thành đã khiến cho cả trường cù sửng sốt vì chưng nói “dàn giao hưởng phù hợp xướng” thành “dàn giao hòa hợp hợp xướng”. Ngay sau thời điểm buột mồm nói ra các từ này, danh hài trấn thành đã mau lẹ đính bao gồm lại và chữa trị ngượng bằng phương pháp nói rằng các thí sinh trong dàn hợp xướng thiên chúa giáo trẻ tp hà nội làm mình hồi hộp quá.

Sự thay nói nhịu của giám khảo Trấn Thành cũng được MC Diệp Lâm Anh phản nghịch ứng nhanh bằng cách xin lỗi cả dàn đúng theo xướng lẫn khán giả đang quan sát và theo dõi tại trường quay thẳng hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, sự thế này ngay sau đó được bàn tán trên các trang mạng buôn bản hội. Sau đêm thi, nghệ sỹ trấn thành không đưa ra bất kể lời bình luận, giải thích hay xin lỗi nào mà trên trang facebook của mình, giám khảo này còn đăng sở hữu dòng “status” hỏi vui mọi người rằng: “Talents show lúc này thế như thế nào hả cả nhà???
Hay chứ!!!
”. Điều này làm cho nhiều người theo dõi tỏ ra thuyệt vọng trước ứng xử của anh trong sứ mệnh giám khảo một chương trình truyền hình thực tiễn lớn được phát sóng trên Đài truyền họa Quốc gia. Bởi mặc dù là sự cố không mong muốn và rất có thể thông cảm được thì vấn đề nói một yêu cầu lỗi với người theo dõi truyền hình cũng là 1 điều bắt buộc thiết.Được biết, sự chũm nói nhịu của Trấn Thành chưa phải là “tai nạn” thứ nhất của công tác này. Trước đó, vào trong ngày 11/3 cũng tại chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” trong đêm cung cấp kết 1 đã để lọt tiếng chửi thề. Nắm thể, sau phần nhận xét của các giám khảo về màn trình diễn của bé Hà Bảo Anh thì MC Diệp Lâm Anh thường xuyên dẫn và sẵn sàng chuyển thanh lịch quảng cáo. Tuy nhiên, ngay lúc đó bất ngờ lọt vào tiếng rất lớn và rõ của một người bầy ông: “Làm ăn uống thế này giết người, *... Gì!”. Theo nhiều khán giả dự đoán, tín đồ này có thể là một nhân viên cấp dưới nằm trong ekip tổ chức triển khai sản xuất chương trình.