NHỮNG BỨC ẢNH ĐỘNG VẬT HÀI HƯỚC NHẤT NĂM, ĐỘNG VẬT HÀI HƯỚC

Những bức ảnh trong giải thưởng Comeday Wildlife Photography Awards 2022 (Giải thưởng ảnh động đồ dùng hài hước) mô tả khoảnh khắc tự nhiên gây cười cợt của động vật hoang dã.

Bạn đang xem: Những bức ảnh động vật hài hước nhất năm

Khoảnh tự khắc gây cười tự nhiên

Giải thưởng ảnh động vật hài hước 2022 tiếp cận vòng thông thường kết và gồm 40 nhà cửa được chọn vào vòng này. Giây lát con ngựa chiến vằn phi nước đại, chim cánh cụt không đầu, hải cẩu mập... Là 3 trong những 40 cửa nhà được lựa chọn vào danh sách chung khảo. Cuộc thi trong năm này thu hút hàng nghìn nhiếp hình ảnh gia tham dự. Giải thưởng này được thành lập vào năm 2015 bởi hai các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa là Paul Joynson-Hicks và Tom Sullam nhằm biểu đạt cuộc sinh sống thú vị, thậm chí là là kỳ quặc của động vật hoang dã hoang dã thông qua nhiếp ảnh. Sullam nói rằng mỗi bức hình ảnh đều mang lại một nụ cười. "Thế giới trường đoản cú nhiên có không ít điều tốt ho. Những tác phẩm dự thi mô tả chân thực cuộc sống đời thường hoang dã qua những ánh mắt hài hước, chân thật", nhiếp ảnh gia Sullam phân chia sẻ.

Du khách tạo dáng phản cảm trước nhà thời thánh ở Italy

Những hành vi thiếu ý thức của khách du lịch khiến Italy choáng váng trong vài tháng quay trở lại đây.

Những thành phố hoàn toàn có thể bị nước nhấn chìm năm 2030

Do hậu quả do thay đổi khí hậu, những thành phố này đứng trước nguy hại bị nước dưng cao dìm chìm.

5 điểm ngắm lá vàng ngày thu gần trung trung tâm Seoul

Du khách mang đến Hàn Quốc trong tháng 10-11 ko thể quăng quật qua những điểm ngắm lá vàng, lá đỏ thuận lợi di gửi ngay trên thủ đô.

Mai Phương

động thứ hài hước động vật động vật hài hước động vật dụng hoang dã

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

qhqt.edu.vn - những loài động vật trong trường đoản cú nhiên cũng có thể có những chốc lát vụng về, lo ngại hay chạm chán phải những sự cố gắng hài hước... Khiến bọn họ không khỏi nhảy cười.

Khoảnh khắc vui nhộn khi một chú chim bồ câu sẵn sàng cất cánh thì bị một chiếc lá cất cánh thẳng vào mặt đã làm được nhiếp hình ảnh gia John Speirs ghi lại.

Xem thêm: Các dáng chụp ảnh đẹp cho nữ, 99+ cách tạo dáng chụp ảnh nữ cực dễ mà siêu đẹp

Nhiếp ảnh gia Arthur Trevino đã share về chốc lát này rằng: "Khi chú đại bàng đầu trắng bỏ qua cơ hội nắm được chú cầy hương thảo nguyên này, chú cầy hương đã nhảy về phía đại bàng, làm cho chú chim to mập giật mình rồi nhanh chóng trốn thoát vào một bụi cây gần đó. Một câu chuyện chẳng không giống nào David và gã lớn lao Goliath".

Quá trình đào tạo rái cá nhỏ tập bơi của rái cá bà mẹ được nhiếp hình ảnh gia Chee Kee Teo đánh dấu đầy hài hước.

Một chú tắc kè xanh lá đầy phong thái của người sáng tác Gurumoorthy K trong hội thi nhiếp ảnh về gần như khoảnh khắc hài hước trong nhân loại tự nhiên.
Một chú voi sẽ tận hưởng nụ cười được rửa mặt bùn mặt bờ hồ nước Kariba ở Zimbabwe trong một buổi trưa lạnh nực. Giây khắc này đã làm được nhiếp ảnh gia Vicki Jauron đánh dấu đầy thú vị.
Thay vì đi vào bằng bên cửa sổ đã mở thì chú gấu mèo đó lại chật đồ vật với bên cửa sổ đóng để vậy vào mặt trong. Bức ảnh hài hước này của người sáng tác Nicolas De Vaulx.
"Hãy cùng nhau nhảy nào" là thông điệp trong bức hình ảnh của Andy Parkinson cùng với 2 chú gấu con đang chơi đùa vui vẻ với nhau.
Khoảnh tương khắc 2 chú chim lao vào ôm nhau trong bức ảnh của Rahul Lakhmani khiến bọn họ không khỏi nhảy cười./.
Tag: khoảnh khắc hài hước động vật vui nhộn thế giới tự nhiên và thoải mái động vật đáng yêu hình ảnh động vật ảnh tự nhiên giây lát đúng thời gian
rất nhiều pha mắc kẹt siêu hài hước của động vật vì trót "nghịch dại" qhqt.edu.vn - những động vật đáng yêu và dễ thương đôi khi cũng khá tò mò cùng tinh nghịch dẫn tới những pha mắc kẹt khiến cho con fan phải “dở khóc dở cười” để cứu chúng.

số đông pha mắc kẹt siêu hài hước của động vật vì trót "nghịch dại"

qhqt.edu.vn - phần đông động vật dễ thương và đáng yêu đôi khi cũng khá tò mò cùng tinh nghịch dẫn tới các pha mắc kẹt khiến con fan phải “dở khóc dở cười” để cứu giúp chúng.

Cảnh tượng hài hước khi hầu như chú vẹt chơi bóng rổ "chuyên nghiệp" như chuyên chở viên qhqt.edu.vn - đa số chú vẹt giành giật bóng cùng thả trơn vào rổ trông "chuyên nghiệp" tựa như những vận động viên thực thụ khiến họ không khỏi nhảy cười.

Cảnh tượng hài hước khi đều chú vẹt chơi bóng rổ "chuyên nghiệp" như chuyển động viên

qhqt.edu.vn - hầu hết chú vẹt không nhường nhịn bóng và thả nhẵn vào rổ trông "chuyên nghiệp" như các vận động viên thực thụ khiến họ không khỏi nhảy cười.

bật cười trước rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn “đúng thời điểm” của các loài động vật hoang dã

qhqt.edu.vn - phút chốc “đúng thời điểm” của các loài động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia lưu lại đã cho biết những cung bậc cảm xúc thú vị của động vật trong thế giới tự nhiên

thiết yếu trị buôn bản hội nhân loại kinh tế thể thao văn hóa vui chơi giải trí điều khoản du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống Podcast công ty lớn Ô tô - Xe đồ vật ánh mắt Multimedia technology