Những bà mẹ trẻ nhất thế giới nói về người mẹ trẻ nhất thế giới

(Dân trí) - bởi một lần “lỡ dại” tuyệt tệ rộng là nạn nhân của một vụ xâm sợ hãi tình dục, phần đa cô bé, cậu bé nhỏ dưới đây đang trở thành các ông bố chị em trẻ nhất nạm giới, khi vẫn tồn tại chưa bước ra khỏi ghế công ty trường.

Bạn đang xem: Những bà mẹ trẻ nhất thế giới

Ông bố trẻ nhất chũm giới

James Sutton là trong những ông ba trẻ nhất trái đất khi “lên chức” lúc mới chỉ 12 tuổi. Đặc biệt hơn, James còn là một bố của nhì đứa con trẻ sinh đôi. Được biết, bạn nữ của James bên cạnh đó là mẹ của cặp sinh đôi, khi này cũng chỉ vẫn ở tuổi 16, có tên là Sarah.

Mặc dù “lỡ dại” lúc chỉ mới là một trong cậu rạng rỡ nhưng cách hành xử của James Sutton thực sự vô cùng trưởng thành. Theo đó, James đã nhận được trách nhiệm hoàn toàn về loại thai của Sarah và ra quyết định cùng chung sống với bạn nữ để nuôi dưỡng hai đứa trẻ.

Đến thời gian hiện tại, tức là đã 8 năm từ ngày vụ vấn đề xảy ra, James Sutton hiện đã ra dáng một người đàn ông của gia đình với thu nhập cá nhân khá ổn định từ các việc làm người công nhân xây dựng. Trong những khi đó, Sarah vẫn đang nuốm gắng xong việc học của bản thân mình tại đại học Salford, Anh. Quanh đó ra, mái ấm gia đình trẻ này cũng vừa tiếp nhận một thành viên new và đang sống và làm việc rất hạnh phúc bên nhau.

Bà bà mẹ trẻ nhất gắng giới

Lina Medina, một thiếu phụ người Peru đang trở thành bà chị em trẻ nhất nuốm giới, khi mang thai và hạ sinh một nhỏ bé trai vào thời điểm năm 1939, thời điểm cô chỉ mới đúng 5 tuổi 7 tháng 21 ngày. Quay ngược lại dòng thời gian, khi phụ huynh Lina phát hiện nay rằng bụng cô nhỏ nhắn bị trướng lên bất thường, đã mang cô đến bác sĩ.

Sau khi thăm khám, những bác sĩ đã hết sức sửng sốt lúc biết rằng, thứ có tác dụng bụng Lina phình to không phải là khối u mà là một trong những bào thai. Lina Medina, sau đó, đang được đưa đến khám đa khoa tuyến bên trên để âu yếm đặc biệt. Thiết yếu tại đó, cô nhỏ xíu 5 tuổi này đã hạ sinh một bé xíu trai kháu khỉnh khỉnh nặng nề 2,7 kg. Đứa bé bỏng này tiếp đến đã tắt thở ở tuổi 40, còn chị em trẻ nhất quả đât thì vẫn đang sống và làm việc đến ngày nay.

Danh tính về fan đã khiến cho Lina Medina sở hữu thai đứa con đầu lòng hiện vẫn chưa được giải mã. Mặc dù nhiên, vào thời điểm các bác sĩ phát hiển thị Lina tất cả bầu, cha của cô nhỏ nhắn đã bị bắt vì tình nghi đang loạn luân nhưng kế tiếp ít lâu, ông này cũng sẽ được thả ra, bởi phía công an thiếu minh chứng buộc tội.

Bà bà bầu sinh ba trẻ nhất lịch sử

Bà bà mẹ sinh ba trẻ nhất định kỳ sử chính là một cô nàng xinh đẹp mang lại từ hà nội thủ đô Santo Domingo của cộng hòa Dominica. Được biết, lúc sở hữu thai, cô nàng này mới chỉ vừa bước sang tuổi 13. Đáng bi lụy thay, nguyên nhân của dòng thai này lại đến xuất phát điểm từ một vụ ức hiếp dâm.

Xem thêm: 50+ máy lọc nước nano geyser chính hãng, giá rẻ, máy lọc nước nano geyser

Kẻ phạm tội là 1 trong người lũ ông vẫn 61 tuổi và tên này đã đề nghị chịu sự trừng phạt thích hợp đáng của pháp luật. Về phía chị em trẻ, thay vì chưng gục ngã hoặc tồi tệ hơn là phá quăng quật cái thai, cô nàng này đã quyết định hạ sinh và hiện đang sinh sống rất hạnh phúc với bố thiên thần nhỏ nhắn bỏng của mình.

lúc được gia đình đưa đến viện thăm khám, bác sĩ bàng hoàng phát hiện tại cô bé xíu đang mang thai 8 tháng. Sáu tuần sau, Medina hạ sinh mổ nhỏ nhắn trai khỏe mạnh, nặng nề 2,7 kg.

Theo trang Live Science, mái ấm gia đình nhận thấy Lina Medina có kích thước bụng không bình thường nên đã gửi đi gặp gỡ một chưng sĩ ở Lima. Sau cùng, bác sĩ tưởng ngàng thông báo việc cô bé nhỏ đang mang thai 8 tháng.

Suốt quá trình phẫu thuật, những bác sĩ đã sinh thiết chủng loại mô từ buồng trứng của Lina Medina và nhận biết các tế bào này có kết cấu như của một đàn bà đã trưởng thành. Theo đó, Lina Medina bao gồm kỳ gớm nguyệt trước tiên vào lúc 8 mon tuổi. Trong report được công bố vào mon 12/1939 trên tờ La Presse Medicale, bác bỏ sĩ kiêm nhà nghiên cứu Edmundo Escomel sinh hoạt Pháp đưa giả thuyết đứa trẻ em này đang dậy thì mau chóng do một số trong những rối loàn của con đường yên.

Đáng nói, tuy vậy mới 5 tuổi tuy thế Lina Medina đã cách tân và phát triển ngực, hông rộng lớn hơn thông thường và độ cao tăng xứng đáng kể. Đây hầu hết là các dấu hiệu thường bắt gặp trong tiến trình trẻ dậy thì.

Nói về tính danh kẻ hiếp đáp dâm Lina Medina, bác bỏ sĩ Edmundo Escomel cần thiết xác định. Bởi lẽ cô new chỉ 5 tuổi đề nghị không thể giới thiệu câu trả lời chính xác. Vào thời điểm này, thân phụ Lina bị cảnh sát bắt giam vì nhận định rằng ông đã gồm hành vi xâm phạm bé gái. Tuy nhiên, sau đó, ông được trả thoải mái vì thiếu hội chứng cứ. Vậy đề nghị đến nay, tính danh thực sự về cha của Gerardo chưa được tiết lộ.

5 giống như chó mắc nhất trên thế giới: giống như Samoyed có giá lên tới mức 253 triệu đồng/con

Dưới đó là 5 giống chó chỉ gần như người giàu có mới hoàn toàn có thể sở hữu. Bọn chúng gây ấn tượng bởi hình thức bề ngoài độc đáo, năng lực săn bắt, mức độ bền, độ nhậy bén và sự thông minh.

qhqt.edu.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan nhà quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Bản thảo số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông TP.HCM.