Ngón Trỏ Dài Hơn Ngón Áp Út, Nhìn Độ Dài Ngón Trỏ Biết Ngay Hậu Vận Của Bạn

(i
Hay) bằng phương pháp so sánh chiều dài ngón tay treo nhẫn cùng ngón trỏ, bạn có thể đoán được tính cách của hầu hết người.

(i
Hay) Bằng cách so sánh chiều lâu năm ngón tay đeo nhẫn với ngón trỏ, bạn tất cả thể đoán được tính bí quyết của mọi người.

Theo kết quả nghiên cứu mới công bố trên Daily Mail, nếu ngón trỏ lâu năm hơn ngón đeo nhẫn (ngón áp út) thì hẳn bạn là một người không giỏi, nói và đúng là kém về những môn thể thao. Tuy nhiên, bạn lại là người gồm thể có tác dụng tốt những công việc đòi hỏi trí nhớ cao.

Bạn đang xem: Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Với những ai tất cả ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn, họ là những người sống vô tư, ít lo lắng và có khả năng chơi thể thao rất tốt.
“Mối quan tiền hệ giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ chỉ ra số lượng testosterone mà bạn đã tiếp xúc trong tử cung. Chỉ số testosterone càng cao thì bạn chơi thể thao càng giỏi”, tiến sĩ Carl Pintzka (Na Uy) phạt biểu.
Mặc dù chưa chắc chắn nhưng các nhà khoa học đến biết thêm mức testosterone cao cũng tương quan tiền với khả năng vượt trội trong công việc mà nam giới thực hiện tốt hơn chẳng hạn như những công việc tương quan tới không gian vũ trụ tuyệt hướng.
Với phụ nữ, những người có tác dụng tốt những công việc tương quan đến đầu óc đều là những người bao gồm chỉ số testosterone cao cả khi trong bụng mẹ lẫn lúc đã trưởng thành. Tuy vậy chỉ số testosterone thấp lại mang đến thấy bạn là người bao gồm trí nhớ rất tốt điển hình là việc nhớ một dãy từ.
Theo một nghiên cứu được công bố hồi năm ngoái thì những người bao gồm chiều nhiều năm ngón trỏ với ngón tay đeo nhẫn bằng nhau thường là những người thông thường thủy. Những người bao gồm ngón tay đeo nhẫn lâu năm hơn lại thường có thói “lăng nhăng”.
Các nhà tâm lý học thuộc đại học Oxford cùng đại học Northumbria đã từng thực hiện nghiên cứu bên trên 600 người phụ nữ lẫn đàn ông ở Mỹ và Anh để đưa ra mối liên hệ giữa bàn tay cùng thói quen thuộc tình dục.

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trần Việt Hưng

Nhìn ngón tay út 3 giây, biết ngay vận mệnh phong lưu hay nghèo

Nhìn ngón tay út ít 3 giây, biết tức thì vận mệnh phong lưu hay nghèo khổ

Độ dài ngón trỏ nói lên tính cách tương tự như sự thành công của một con fan trong tương lai, hãy thuộc khám phá!

Ngón trỏ ngắn lại hơn ngón áp út

Những người dân có ngón trỏ ngắn lại hơn nữa ngón áp út thông thường có ngoại hình ưa nhìn. Họ có sức hấp dẫn và sexy nóng bỏng nên dễ dãi thu hút được sự chú ý của những người dân xung quanh.

Về mặt tính cách, họ là tín đồ tự tin, bạo dạn mẽ, ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi kim chỉ nam đến cùng.

Xem thêm: Bệnh nhược thị là gì - nhược thị có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm

Với những người này, nhân viên bán hàng, CEO hoặc quân nhân chính là nghề nghiệp cân xứng với họ. Đặc biệt, trên tuyến đường công danhnhững người có ngón tay áp út dài ra hơn ngón trỏ thường có chức năng thành công cao trở thành người lãnh đạo tài ba, xuất chúng khiến ai cũng phải nể trọng, thần tượng họ.

Ngón áp út với ngón trỏ gồm độ dài đều bằng nhau thể hiện tại rằng kia là người có nội trung khu phong phú. Họ khôn xiết tự tin vào năng lực của phiên bản thân cùng có trọng trách với việc mình làm.
Đặc biệt, đây chính là kiểu người có chức năng giải quyết mọi câu hỏi trong ôn hòa, luôn luôn đặt bản thân vào địa chỉ của tín đồ khác trước lúc hành động. Chính vì vậy, họ rất có thể tạo dựng được không ít mối quan liêu hệ giỏi trong thôn hội.
Những người này thông thường có thiên hướng nghề nghiệp như chính trị gia, hoặc giáo viên, nhân viên cấp dưới viên chức. Những người này khá độc lập tự tin nến bao gồm tướng làm chỉ đạo dưới một bạn trên vạn người.

Ngón trỏ dài thêm hơn nữa ngón áp út

Người thiết lập tướng ngón trỏ dài ra hơn nữa ngón áp út hay có xu hướng thích chăm sóc những người kém hơn mình. Trong cuộc sống đời thường họ là tín đồ mạnh mẽ, bao gồm tầm chú ý xa tỏng rộng. Họ cũng là tín đồ có chuyên môn học vấn càng cao. Không đa số thế, bọn họ còn rất có thể sở hữu một khuôn mặt lôi cuốn những người xung quanh, nhất là người khác giới.

Tính cách nổi bật của những người dân này luôn luôn công bằng, không ưng ý nói nhiều. ở kề bên đó, họ cũng có thể có trái tim lương thiện chuẩn bị giúp đỡ, an ủi động viên fan khác khi gặp khó khăn. Những người dân này luôn dang tay đảm bảo kẻ yếu đuối thế. Bọn họ đứng ra nhằm nói báo cáo nói công lý công bình cho rất nhiều người. Bởi vì vậy, công việc và nghề nghiệp lý tưởng của người sử dụng là chưng sĩ, y tá, nhân viên cấp dưới xã hội hoặc công ty trị liệu vai trung phong lý, hình thức sư, đơn vị báo. Mọi người này còn có tính cách bạo dạn mẽ kiên trì nên tiện lợi thành công trong cuộc sống.