Ngô Lỗi - Trương Tử Phong - Tin Tức Tức Online 24H Về Ngô Lỗi Trương Tử Phong

(TGĐA) - new đây, Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bất ngờ lọt hot search weibo vì thúc đẩy quá dễ thương và đáng yêu trong hậu ngôi trường phim mới "Mùa hè tương lai".

Bạn đang xem: Ngô lỗi - trương tử phong

Dương Dương với Ngô Lỗi: trường đoản cú thầy trò trở thành tình địch?
Triệu Lộ Tư chấp thuận "yêu nhau" với Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt ba ra rìa thật rồi!

Mới đây, đoạn clip hậu trường bộ phim điện ảnh Mùa hè tương lai khắc ghi khoảnh khắc rất là đáng yêu giữa Ngô Lỗi với Trương Tử Phong được đăng download lên mạng. Vào video, cả 2 vẫn đã đeo balo, mang đồng phục học sinh. Ngô Lỗi tự sản xuất lời thoại, định cung cấp câu: "Cậu đó là sát thủ vô tình" nhưng lại bị Trương Tử Phong ngồi lân cận thẳng thừng chê "lỗi thời". Sau đó, đàn ông trai "cool ngầu" vào mắt chị em bỗng chốc hóa trẻ con con, nằm lăn ra, có tác dụng nũng với Trương Tử Phong. Hashtag với ngôn từ Ngô Lỗi làm cho nũng cùng với Trương Tử Phong cũng mau chóng ngồi chỗm chệ trên no.2 hot tìm kiếm weibo.

Ngô Lỗi và Trương Tử Phong lọt hot tìm kiếm weibo

Đây không hẳn lần đầu cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong làm loạn trên những trang mạng. Trước đây, cả hai từng các lần bám phải tin đồn tình ái vì can dự quá ăn ý, ngọt ngào và lắng đọng khi xuất hiện tại những sự kiện. Hành động, ánh mắt mà Ngô Lỗi dành riêng cho Trương Tử Phong cực kỳ dịu dàng, tình cảm, hoàn toàn khác với bình thường. Bỏ qua tất cả các người đẹp từng hợp tác ký kết cùng mình, hình như Trương Tử Phong new là "nàng thơ" trong tâm Ngô Lỗi.

Xem thêm: Liệu Lắp Ổ Cứng Ssd Cho Laptop Tại Nhà, Liệu Lắp Thêm Ổ Ssd Cho Laptop Có Được Không

Những màn tác động ngọt đến sâu cả răng của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong

Được biết Mùa hè tương lai là dự án thứ 2 Ngô Lỗi bắt tay hợp tác cùng Trương Tử Phong, đóng máy từ thời điểm tháng 3 vừa qua. Mặc dù vẫn chưa xác minh ngày lên sóng nhưng bộ phim truyền hình điện hình ảnh lần này thu hút không ít sự đon đả từ phía khán giả. Đặc biệt khi Ngô Lỗi với Trương Tử Phong là diễn viên chính.

Bộ phim Mùa hè tương lai
Dương Dương với Ngô Lỗi: tự thầy trò biến chuyển tình địch?
Triệu Lộ Tư thừa nhận "yêu nhau" cùng với Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt cha ra rìa thiệt rồi!

Chỉ một bữa sau công chiếu, bộ phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp lần thứ nhì của Ngô Lỗi với Trương Tử Phong - mùa hè Tương Lai đã nhận về điểm số Douban đáng tởm ngạc. Cứ ngỡ rằng với đề tài thanh xuân vườn trường tương đối phổ biến, phim sẽ không gây nhiều ấn tượng với khán giả tuy nhiên cuối thuộc lại đạt được 7,6 điểm đánh giá.

Mùa Hè Tương Lai nhận được điểm số đáng khiếp ngạc sau 1 ngày công chiếu

Cụ thể, tổng số người bình chọn 5 sao và 4 sao để cho Mùa Hè Tương Lai chiếm tới 67,3%. Trong những khi đó, số người đánh giá 1 làm sao cho bộ phim chỉ vỏn vẹn 2,3%. Tính đến thời điểm hiện tại, lợi nhuận của phim đã thu về được 52 triệu tệ (hơn 184 tỷ đồng), đứng thứ nhì phòng vé sau bom tấn Nộ Hỏa của Châu Tử Đan. Nhìn chung, đây là một các thành tích rất đáng để đoàn có tác dụng phim và những diễn viên tự hào.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành một sự chú ý đặc biệt tới Ngô Lỗi cùng Trương Tử Phong. Tức thì từ lúc đoàn làm cho phim tung ra loạt ảnh poster của cặp đôi chính, mọi người đã ko khỏi cảm thán về sự đẹp đôi cùng không khí tx thanh xuân mà cả nhì tỏa ra. Đến lúc phim ra rạp, chemistry của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong lại còn bùng nổ hơn cả hy vọng đợi của khán giả. Từ ánh mắt cho tới những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, ôm ấp và cả kiss scene của cặp đôi này đều khiến đến người coi phải nhũn tim do quá ngọt ngào.

Mùa Hè Tương Lai là câu chuyện tx thanh xuân vườn trường của Trần Thần (Trương Tử Phong) - một nữ sinh vừa thi trượt đại học và phái mạnh trai đầy tự do, phóng khoáng Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi). Cả hai vì một lời nói dối mà quen biết nhau rồi từ đó cùng cả nhà trải qua biết bao thăng trầm, nặng nề khăn và đối diện với cả bao gồm nỗi sợ trong con người mình. Phim tái hiện một biện pháp chân thật, sinh động những kỷ niệm ngờ nghệch thời học sinh khiến ai nấy xem xong cũng cảm thấy bồi hồi, nhớ nhung về quãng thời gian còn ngồi bên trên ghế công ty trường.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- nhì đứa nhỏ đứng cạnh nhau là ko khí tx thanh xuân tràn màn hình luôn á, chemistry bùng nổ quá trời.

- Couple này vượt đỉnh, xứng đáng bao gồm thêm bộ phim nữa.

- Chemistry của nhị bạn này đỉnh thật sự. Coi mấy đoạn clip trên Weibo nhưng mà chỉ mong muốn hai bạn yêu thương nhau luôn. Đẹp đôi quá.

- Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngô Lỗi ngọt xỉu luôn. 10 điểm mang lại couple này.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức trẻ con

liên kết bài cội Lấy links
Địch Lệ Nhiệt cha tung bộ ảnh trẻ ra chục tuổi mặt "phi công" Ngô Lỗi, coi hậu trường mới thấy cánh mày râu chiều bạn nữ ra sao!