Tinh Dầu Bưởi Vijully Hair Lotion Tinh Dầu Bưởi, Tinh Dầu Bưởi Kích Thích Mọc Tóc Hair Lotion

Tinh dầu bưởi Vi Jully góp nuôi chăm sóc tóc từ bỏ chân tóc cho tới ngọn, kích đam mê mọc tóc. Nuôi dưỡng domain authority đầu, phòng rụng, giảm hói đầu.Dung tích : 150ml

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU BƯỞ
I VI JULLY

Giúp nuôi chăm sóc tóc trường đoản cú chân tóc cho tới ngọn
Giúp kích yêu thích mọc tóc, dày, dài nhanh 5 đến 7 centimet mỗi tháng
Nuôi dưỡng da đầu, phòng rụng tóc, hói đầu
Giảm tóc thô xơ, hồi phục tóc chẻ ngọn và bị cháy bởi vì hóa chất
Giúp tóc dày, tránh rối, mượt mà
Trị hói đầu hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụngTinh dầu bưởi Vi Jully được triết xuất từ tinh chất dầu bưởi thiên nhiên nên cực bình an da đầu và sức khỏe

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TINH DẦU BƯỞ
I VI JULLY

Người bị tóc mỏng, tóc thưa hoặc hói đầu.Phụ nữ sau sinh tóc rụng quá nhiều.Người gồm tiền sử với thâm niên rụng tóc.Những đối tượng muốn chăm sóc tóc để có một mái tóc dày đẹp và cứng cáp khỏe.Những tín đồ sử dụng vô số hóa chất cái đẹp cho tóc như: Uốn, ép, nhuộm, sấy nóng.

Bạn đang xem: Hair lotion tinh dầu bưởi

THÀNH PHẦN TINH DẦU BƯỞ
I VI JULLY :

Citrus Grandis Peel Oil, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil, Phenoxyethanol, Panthenol (Provitamin B5), Castor Oil, Horse Chestnut Extract, Retinyl Palmitate, Tocopherol, Inositol, Calcium Pantothenate, Axit Linolenic, Biotin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Lắc đều trước lúc sử dụng
Xịt 1 lượng đủ lên chân tóc (da đầu) và phần tóc khô xơ, hỏng tổn
Dùng tay massage nhẹ domain authority đầu 1-2p mang lại tinh dầu thẩm thấu
Sử dụng từng tối trước khi đi ngủ hoặc sau khoản thời gian gội đầu chấm dứt tóc thô 80% rồi phun lên
Sử dụng 2 lần/ngày, buổi sáng sớm và buổi tối..

Sử dụng thêm dầu gội bưởidầu xả Vi Jully nhằm đạt tác dụng tốt nhất

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu bưởi kích mọc tóc, giảm rụng tóc Vi Jully 150ml” Hủy

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mái tóc bạn.Kích thích tóc mọc cấp tốc 4 – 8cm sau mỗi 3 tuần.Ngăn rụng, phục hồi tóc chẻ ngọn, tóc rối, tóc khô.Cải thiện triệu chứng hói đầu.100% từ thiên nhiên bình yên mọi lứa tuổi.

Mô tả

Xịt Tóc Hair Lotion Vijully không tinh dầu bưởi có khả năng ngăn rụng với kích say đắm tóc mới mọc nhanh và nhiêu hơn. Tóc rất có thể dai thêm trường đoản cú 5 – 8 cm sau 4 tuần sử dụng.

Kích mê say Mọc Tóc cấp tốc và chống Rụng

Công dụng phun Tóc Hair Lotion Vijully

Kích yêu thích tóc mọc nhanh, tóc dày và sút hư tổn.Ngăn rụng tóc, góp tóc săn chắc và óng mượt hơn.Giảm tình trạng tóc khô, sơ rối chẻ ngọn cho mái tóc mượt hơn.Không bệt dính tóc, mùi thơm từ tinh dầu bòng rất sảng khoái dễ dàng chịu.Sản phẩm không tồn tại hóa chất, trọn vẹn 100% thiên nhiên.

Ai nên sử dụng Xịt Tóc Hair Lotion Vijully.

Tóc Mọc nhanh – Dầy – mềm Mượt Hơn

Xịt tóc tinh dầu bưởi Vijully cân xứng vời cả nam và phụ nữ ở mọi độ tuổi đã bị những tình trạng như:

Tóc bị rụng nhiều.Bị hói hy vọng cải thiện.Tóc thô sơ rối ko bóng mượt .Tóc bị gẫy rụng, chẻ ngọn,Tóc bị hư tổn bởi hóa hóa học hấp nhuộm, ảnh hưởng tác động nhiệt.Muốn nâng cao mái tóc dẻo hơn, mượt hơn.

Xem thêm: Nội Thất Phong Cách Hàn Quốc, Mẫu Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng Xịt Tóc Hair Lotion Vijully.

=> Gội đầu làm cho sạch tóc, lau thô tóc cùng Xịt Hair Lotion thẳng lên vùng domain authority đầu, chân tóc với Massage nhẹ nhàng giúp tinh dầu bòng thâm đa số chân tóc.

=> Xịt thẳng Lotion lên thân tóc hoặc ngọn tóc bị chẻ ngọn dìu dịu vuốt đến thấm phần nhiều sợi tóc.

=> sử dụng vào buổi tối trước lúc ngủ.

Hiệu quả rõ rệt sau 3 – 4 tuần sử dụng liên tục. Lưu lại ý, chúng ta nên xịt thẳng Lotion lên domain authority đâu, chân tóc để kích mê say mọc tóc nhanh và hiệu quả.

Thường thì 1 liệu trình đang từ 3 hoặc 4 chai Xit Tóc Hair Lotion.

Đậy nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi thô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Sản Phẩm Của:

Dung tích: 100ml

Chưa có reviews nào.

Chỉ những quý khách hàng đã đăng nhập với mua thành phầm này mới có thể đưa ra đánh giá.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
CHĂM SÓC TÓC, Dầu Gội Phục Hồi, Dầu Xả Suông Mượt