ĐỘI CỨU HỘ BÃI BIỂN CHARLOTTE MCKINNEY, DIỄN VIÊN CHARLOTTE MCKINNEY

“Baywatch đội cứu hộ bãi biển” là bộ phim hành rượu cồn – hài luân phiên quanh mẩu truyện của con trai nhân viên cứu hộ cứu nạn mẫn cán và khó tính Mitch Buchannon thuộc vô số rắc rối chạm chán phải khi yêu cầu miễn cưỡng hợp tác với cậu nhân viên cấp dưới trẻ mới được tuyển dụng gồm tính giải pháp phóng khoáng.

Bạn đang xem: Đội cứu hộ bãi biển charlotte mckinney

Nhưng rồi cùng nhau, hai nhân viên đầy trách nhiệm này đã lật tẩy âm mưu thâm độc của một doanh nghiệp dầu mỏ trong vùng. Vậy họ vẫn phải làm những gì đây để cứu vớt lấy tương lai của bãi biển này?

Cùng với tài tử Dwayne Johnson (“The Fate of the Furious”, “Central Intelligence”) và ngôi sao trẻ sáng giá chỉ Zac Efron (“Neighbors”, “Mike and Dave Need Wedding Dates”), BAYWATCH còn quy tụ một loạt các tên tuổi sáng giá chỉ như Priyanka Chopra (loạt “Quantico” của kênh ABC), Alexandra Daddario (“San Andreas”), Jon Bass (“Loving”), Kelly Rohrbach, Hadera (“Billions” của kênh Showtime).

Ở Vịnh Ngọc Lục Bảo, không có bất kì ai dành được sự yêu dấu và cả yêu mến của tín đồ dân địa phương nhiều như Trung uý Mitch Buchannon (tài tử Dwayne Johnson
Johnson). Là team trưởng đội cứu vớt hộ, Mitch được so sánh như một nhân vật của vùng đất ven biển này

Đối với không ít thế hệ khán giả truyền hình bên trên khắp cố gắng giới, cái brand name “Baywatch” gắn liền với phần đa hình ảnh bên biển khơi ngập tràn nắng nóng gió, hồ hết pha lướt sóng đẹp mắt và cả những người dân lính cứu hộ cứu nạn với gương mặt “đẹp như tạc tượng” trong bộ đồ quần áo bơi red color vừa căn vặn với cơ thể.

Công việc của rất nhiều người lính cứu hộ bên bờ biển lớn thực sự siêu giống với hầu như gì nhưng mà lực lượng lính cứu hoả sẽ làm. Bình thường thì quá trình của họ khá là đàng hoàng hạ, nhưng mọi khi có ai đó rất cần được giải cứu, họ vẫn thực sự phải xả thân vào chỗ nguy hiểm. Họ đặt cược thiết yếu mạng sống của phiên bản thân mình để đảm bảo an toàn sự sống cho tất cả những người xa lạ

Dwayne Johnson – quản lý và điều hành sản xuất kiêm diễn viên bao gồm của phim – đến biết: “Có thể bảo rằng “Baywatch” là loạt phim truyền hình thành công nhất đông đảo thời đại. Chính vì như thế tôi cảm xúc rất háo hức với những thách thức đang mong chờ mình phía trước lúc được trình làng câu chuyện này cùng với một đối tượng người sử dụng khán giả mới: những bạn trẻ chưa từng biết cho tới series nổi tiếng này”.

Xem thêm: Top 7 Dòng Máy Bơm Tăng Áp Tưới Cây Tăng Áp Lực Cho Hệ Thống Tưới 1/3Hp

“Loạt phim đã trở thành một hồi ức đẹp của khá nhiều lớp người theo dõi truyền hình.” Đạo diễn Seth Gordon dìm xét. “Nhưng chắc hẳn rằng người xem lúc này chỉ còn giữ giữ rất nhiều hình ảnh slow motion (quay chậm) khi David Hasselhoff hay Pamela Anderson chạy trên bến bãi biển. Bởi vậy tôi nhận định rằng đây là cơ hội để mình hoàn toàn có thể chuyển thể loạt truyền hình chạy khách này lên màn ảnh rộng và khai quật từ một góc nhìn có chiều sâu hơn”.

“Hiển nhiên đã có nhiều yếu tố giúp tạo ra sự thành công mang đến Baywatch”. Johnson chia sẻ. “Và shop chúng tôi đã quyết định sẽ giữ lại được lại một số chi tiết cốt lõi vốn đang trở nên thân thuộc với khán giả trung thành của loạt phim cạnh bên bổ sung thêm các yếu tố đặc trưng nhằm đảm bảo sự hấp dẫn cho phiên bản điện ảnh. Tuy những cảnh hành động được dàn dựng mãn nhãn hơn, các pha nhào lộn nguy hiểm được thực hiện công phu rộng nhưng công ty chúng tôi đã cố gắng không tạo cho một màu sắc nặng nề cho “Baywatch đội cứu hộ cứu nạn bãi biển” cùng đã cố gắng nỗ lực để thăng bằng giữa sự kịch tính cùng tính hài hước cho câu chuyện. Seth đã có tác dụng rất tốt công việc của mình. Cửa hàng chúng tôi đã gồm có giờ phút cực kì vui vẻ khi bên nhau thực hiện bộ phim truyền hình này”.

Màn giải cứu ngoạn mục nhất mà lại đội Baywatch sẽ tiến hành đó là vụ cứu vớt được ba cô nàng (do ca sỹ nhạc pop tín đồ Mexico Belinda, khôn cùng mẫu tín đồ Brazil Izabel Goulart và chân dài áo vệ sinh Charlotte Mc
Kinney thủ vai) ngoài một bé tàu đang bốc cháy chính giữa đại dương

Để cứu bãi tắm biển của họ, nhân viên cứu nạn ưu tú Mitch Buchannon với 1 cựu di chuyển viên Olympic điều tra 1 âm mưu phạm tội đe dọa tương lai của vịnh.

Hollywood

Sinh đồ gia dụng Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald (2018) – Fantastic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald

All4KÂm nhạcÂm nhạc và nhạc kịchẤn Độ
Anh