DIÊN HI CÔNG LƯỢC XEM ONLINE, COI TIẾP TẬP MỚI Ở ĐÂU? DIÊN HY CÔNG LƯỢC (2018) FULL VIETSUB

“Diên hi công lược” – từ khóa đang trở nên nóng hổi trong thời gian gần đây. Già, trẻ, gái, trai... Hầu như người nào cũng biết về tập phim này với trở thành fan cuồng khi bắt đầu thưởng thức. Tuy nhiên, bao gồm một vụ việc đã gieo buộc phải “bao nỗi ai oán” trong cộng đồng yêu “Diên hi công lược”, đó chủ yếu là dứt chiếu online toàn bộ các tập vì chưng sự nỗ lực rò rỉ phim. Vậy làm sao để sống sót qua “con trăng” xay phim này đây?

Nhà nhà, tín đồ người, đâu đâu cũng buôn chuyện về bộ phim “Diên hi công lược”. Tình tiết, câu chữ hay, diễn viên xuất sắc vẫn khiến bộ phim truyện ghi đậm vệt ấn trong trái tim người coi Việt Nam. Nếu đang cực khổ quằn quại chờ đón từng ngày từng ngày một để được thưởng thức tập tiếp sau thì hãy khám phá một số biện pháp xem phim sau đây.

Bạn đang xem: Diên hi công lược xem online

Kịch bản cung đấu xuất sắc của "Diên hi công lược" đã đoạt được trái tim của khán giả Việt

Thưởng thức “Diên hi công lược” bên trên kênh truyền hình chính thống - HTV7

Trước cảm tình của người theo dõi Việt dành riêng cho tập phim cung đấu này, HTV7 đã thỏa thuận mua phiên bản quyền cùng chiếu bạn dạng lồng tiếng trên truyền hình. Cùng lúc đó, các kênh trực tuyến như Youtube của TKL, FPTPLAY… cũng tạm dừng phát sóng tập mới để chờ quá trình của HTV. Cố gắng vì cần xem trực con đường qua screen khiêm tốn của điện thoại thông minh hay laptop, thỉnh thoảng còn bị lag bởi Wi
Fi yếu, thời giờ đây, bạn có thể thưởng thức trên screen tivi lớn, hình ảnh sắc đường nét và màu sắc sống đụng hơn. Đối cùng với một bộ phim truyền hình gây cấn như “Diên hi công lược” thì việc trải nghiệm lại trường đoản cú tập 1 cũng ko ngán mấy đúng không nào?

Xem "Diên hi công lược" trên HTV7 là cách bạn ủng hộ vô tuyến nước nhà

Phim được chiếu nhì tập hàng ngày vào thời điểm 17h từ đồ vật Hai mang lại thứ Sáu mặt hàng tuần trên kênh HTV7. Vào trường hợp không muốn theo dõi lại từ đầu thì bạn có thể tiếp tục xem "Diên Hi công lược" vào trong ngày 4/9 giúp thấy 2 tập 37 - 38 bản lồng giờ hoặc 18/09 để trải nghiệm tập 57 - 58 bên trên HTV7, tuỳ vào số tập mà người theo dõi đã xem trước đó.

Cuộc chiến chốn thâm cung đang trở yêu cầu gây cấn hơn bao giờ hết, đừng bởi vì sự tò mò và hiếu kỳ nhất thời mà khiến cho thời gian hưởng thụ phim ngày càng kéo dãn dài hơn

Nói ko với thị phần phim lậu

Trong lúc các trang chủ yếu thống đợi tiến độ từ HTV7, thì nhiều website lậu lại tràn lan các tập tiếp theo của bộ phim. Thậm chí, điều bi tráng cười xảy ra là nước ta đã được trải nghiệm tới tập 57 trong khi chính trên IQIYI (đơn vị phạt sóng sản phẩm hiếm ở Trung Quốc) chỉ mới tạm dừng ở tập 48. Điều này đã gây nên làn sóng căng thẳng cho người theo dõi nước này khi con số tập thất thoát ở nước ta đã tăng ngày một nhiều đến thế.

Trước tình hình trên, vào trong ngày 17/08, toàn bộ các kênh coi phim trực tuyến đường của "Diên Hi công lược" tự Youtube đến web chiếu mạng đồng loạt xong chiếu cùng bị gỡ bỏ toàn cục các bộ phim truyền hình đã chiếu, đồng thời lộ diện một trận càn quét các trang chiếu phim lậu để xoá sổ bộ phim truyện này.

Xem thêm: Tổng hợp kem atlie vitamin e dưỡng trắng, ngừa mụn, chống nắng uv/30

Theo chia sẻ từ HTV7: “"Diên Hi công lược" thực tế không bị cấm chiếu nhưng mà chỉ trợ thì ngưng khai thác online bởi tình trạng phim lậu bị tràn lan trên mạng như hiện nay nay.” Thay bởi không thể chờ đợi mà tiếp tay cho các trang web lậu để rồi ngày tháng chờ đón phim thêm dài đằng đẵng, thì hãy tạm dừng một thời hạn và cỗ vũ kênh truyền hình chủ yếu thống của nước nhà nhé!

Xem trực tiếp trên đơn vị phát sóng bạn dạng quyền của trung hoa - IQIYI

Nếu bạn tiếp nối tiếng Hoa hoặc có kinh nghiệm xem phim china nhiều năm, thì hoàn toàn có thể thưởng thức “Diên hi công lược” thẳng trên đơn vị phát sóng độc quyền IQIYI.

Việc xem "Diên hi công lược" bên trên chính đối kháng vị phiên bản quyền trung hoa chỉ phù hợp những ai hiểu tiếng Hoa cơ mà thôi

Hiện tại, phim được chiếu vào mỗi thứ ba đến nhà nhật hàng tuần. Tính mang lại ngày hôm qua (19/8), IQIYI vẫn phát sóng nhì tập 55 cùng 56 của phim với rất nhiều tình tiết cực kỳ gây cấn trong tình yêu tay ba giữa Nguỵ Anh Lạc - Càn Long và Phó Hằng cùng đều tranh đấu chốn hậu cung nảy lửa giữa các phi tử.

A determined Qing dynasty princess contends with palace intrigue & a vendetta against her family while navigating the treacherous terrain of romance.