ĐÈN CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI XIAOMI GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023, ĐÈN CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG HỒNG NGOẠI BAN ĐÊM

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
Chất liệunhựa ABS
Độ chói sáng0.7 Lm
Nguồnpin
Kiểu pin3 x AA
Nguồn vàoDC 4.5V
Cân nặng141g
Kích thước8.40 x 8.40 x 3.60cm/ 3.31 x 3.31 x 1.42 inches

VIDEOS

Bạn đang kiếm tìm kiếm một chiếc đèn ngủ thông minh mang lại phòng ngủ của mình. Bạn kỳ vọng chiếc đèn ngủ đó có thể tiết kiệm điện với điều chỉnh độ sáng sủa phù hợp để góp bạn hối hả chìm vào giấc ngủ. Không những vậy đèn ngủ còn phải nhỏ gọn để ko chiếm thừa nhiều diện tích vào phòng. Phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn trên, đèn ngủ cảm biến quang điện với hồng ngoại xiaomi mi MIJIA chắc chắn sẽ là chiếc đèn ngủ tuyệt vời bạn đang kiếm tìm kiếm.

Bạn đang xem: Đèn cảm biến hồng ngoại xiaomi

Đèn ngủ cảm biến quang quẻ điện với hồng ngoại mi MIJIA với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với thanh lịch, dễ dàng tô điểm mang lại vẻ đẹp của căn chống bạn ở. Đèn vì nhà sản xuất uy tín mi cung cấp, yêu cầu bạn trọn vẹn có thể yên trọng tâm với chất lượng của sản phẩm.

Video trải nghiệm

Các sản phẩm liên quan:

Đèn được ứng dụng công nghệ cảm biến quang quẻ điện với cảm biến hồng ngoại tiên tiến tất cả chức năng chống nhiễu xạ tia hồng ngoại. Bên cạnh đó, đèn còn có góc cảm biến lên tới 120 độ và khoảng biện pháp cảm biến từ 5 đến 7 mét. Nhờ vậy, đèn bao gồm khả năng tự động bật trong môi trường láng tối với chiếu sáng trong tầm 15 giây.

Đèn hoạt động bằng 3 sạc AA đề xuất bạn ko phải lo lắng về bất cứ sự cố điện làm sao cả. Bằng việc ứng dụng công nghệ cảm biến với hoạt động bằng pin, chiếc đèn ngủ này tiêu tốn điện năng cực thấp, chỉ mất 0.25Mw trong trạng thái chờ. Bạn có thể điều chỉnh độ chói sáng của đèn với hai tùy chỉnh. Ở chế độ 0.7Lm, pin dùng trong đèn có thể sử dụng khoảng 12 tháng trong những khi ở chế độ 3.8Lm, pin tất cả thể được dùng trong vòng 6 tháng.

Đèn được lắp đặt thấu kính Fresnel góp tăng hiệu suất cảm biến. Cơ chế phản xạ tia nắng toàn phần trong chụp đèn góp tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Đèn ngủ cảm ứng quang quẻ điện cùng hồng ngoại xiaomi mi MIJIA được chế tạo chủ yếu từ nhựa ABS thân thiện với môi trường thuộc chất liệu polyethylene mật độ cao. Đèn lại gồm kích thước nhỏ gọn, mềm dẻo, linh hoạt nên bao gồm độ bền và an toàn tốt hơn.

Đèn được thiết kế với phong cách đơn giản dạng tròn với mặt quanh đó cùng mép đèn mềm mại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

Xem thêm: Thay Ắc Quy Xe Máy Điện 133S, 133H, 133S Plus, Nhập Chính Hãng

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh sản phẩm đèn ngủ cảm biến quang đãng điện và hồng ngoại xiaomi mi MIJIA tuyệt vời trên, cửa hàng chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện xiaomi khác.

Mua hàng tại Mi
Viet.com:
* khách hàng cũ: sút 2% trên tổng đối chọi * bh chính hãng.* cung ứng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc doanh nghiệp tài chính.* cung cấp thanh toán thẻ tín dụng thanh toán - Visa - ATM - mua trả góp thẻ tại cửa hàng và trên website (Trong phần đặt hàng).* cung ứng đặt hàng giao dịch qua giao dịch chuyển tiền và Momo.* phục vụ trong ngày nội thành tp.hcm - giao hàng toàn quốc 2-3 ngày bởi Viettelpost hoặc chành xe. * ship hàng tận nơi, cung cấp đồng kiểm, không tải không sao.
Showroom Mi
Viet tại trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, ngươi Việt còn tồn tại đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu tởm nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp những thắc mắc của Qúy người tiêu dùng trong quy trình sử dụng. Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thế thế linh kiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn đúng tiến trình kiểm tra chất lượng trước khi tới tay khách hàng hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của người sử dụng làm tôn chỉ kinh doanh” đội ngũ Mi Việt luôn không xong xuôi hoàn thiện, nổ lực để đưa về cho Qúy người tiêu dùng những thành phầm chính hãng, quality cùng thái độ giao hàng tận tâm, kỹ lưỡng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN qhqt.edu.vn

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân đánh Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873