SẾP NGƯỜI TRUNG QUỐC CẮT CỔ NGƯỜI Ở TRUNG QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC

VKSND tỉnh tỉnh bình dương phê chuẩn các ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng lệnh tạm thời giam ông Yang Zhong Wu (47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) để khảo sát về tội giết mổ người.

Bạn đang xem: Cắt cổ người ở trung quốc

Giám đốc người china nghi liền kề hại phái nữ kế toán, bỏ xe vào rừng cao su đặc

Di lý để điều tra giám đốc người trung hoa sát sợ nữ nhân viên

Lực lượng tính năng khống chế đối tượng người sử dụng giết người

Trong quá trình trốn chạy, đối tượng bỏ xe cộ lại trong sân vườn cao su, bí quyết hiện ngôi trường vụ án mạng 10km

Qua chất vấn hiện trường, công an xác định nghi phạm là Yang Zhong Wu. Sau khoản thời gian xảy ra án mạng, người này đang rời khỏi công ty trên chiếc xe chào bán tải màu sắc trắng, biển lớn số 61C-450.00, nên tổ chức triển khai lực lượng, ráo riết tróc nã bắt.

Đến khuya 30-3, lực lượng tính năng tỉnh bình dương và Công an thức giấc Gia Lai khẳng định ông Yang Zhong Wu đang xuất hiện tại phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, thức giấc Gia Lai đề xuất đã khống chế, bắt giữ người này, di lý về Công an tỉnh giấc Bình Dương giao hàng điều tra.

Bắt duy trì hai đối tượng người tiêu dùng tàng trữ, mua bán trái phép ma túy, thu 3.100 viên ma túy

Đồng Nai: Đề nghị truy nã tố 4 nguyên lãnh đạo doanh nghiệp cổ phần Nhơn Trạch

Đồng Nai: Đột kích bắt rộng 120 bạn dàn cảnh bán dự án công trình "ma"

Bình Dương: Xác minh vụ nam bạn teen tưới xăng lên trên người rồi châm lửa đốt

Vụ giới trẻ 16 tuổi lái xe ô tô tông hàng loạt xe máy: chưa đủ nguyên tố khởi tố vụ án hình sự

Nghi can trộm chó đang thao tác với công an thì nặng nề thở, tiếp nối tử vong tại cơ sở y tế

Đồng Nai: Tàu hoả tông xe pháo máy, 2 tín đồ tử vong

Vụ giới trẻ 16 tuổi lái xe ô tô tông hàng loạt xe máy: phụ thân giao xe ô tô cho con trai điều khiển

Xử lý đoàn xe cộ máy lấn sân vào cao tốc, phát hiện nay bị cáo đang chờ xét xử

Quảng Nam: Đốt thực so bì gây cháy rừng keo, một người tử vong

Vụ xe ô tô tông 1 loạt xe máy vẫn dừng đèn đỏ: Người điều khiển mới 16 tuổi

Ô tô tông 1 loạt xe máy dừng đèn đỏ, người bị thương nằm la liệt trên tuyến đường

2 lái xe xe ben bị khởi tố vị ép xe ô tô trên cao tốc

Xe ô tô tông một loạt xe sản phẩm công nghệ dừng đèn đỏ, tín đồ bị yêu mến nằm nhan nhản

Vụ cháy nhà ở TP Phan Thiết: Thêm 2 cháu nhỏ dại không qua ngoài

Dùng súng giật ngân hàng, 3 đối tượng người tiêu dùng bị bắt

Nghi án người ông chồng sát hại vk cùng 2 con nhỏ rồi tự gần cạnh

Thanh niên sử dụng dao tấn công chủ nhà nhằm cướp gia tài

Bình Thuận: Xe trang bị tông vào đuôi xe tải, 2 fan tử vong

“Băng áo cam” sẵn sàng hầu tòa

BÌNH DƯƠNG, việt nam (NV) – người công nhân phát hiện con gái kế toán doanh nghiệp Vĩnh Thuận ngơi nghỉ thị xã Tân Uyên nằm chết trong phòng, trong khi ông giám đốc người china lên xe pháo hơi bỏ trốn.

Theo báo Tuổi trẻ hôm 30 tháng Ba, Phòng cảnh sát Hình Sự Công An tỉnh giấc Bình Dương cho thấy thêm đang truy kiếm tìm nghi can làm thịt chị Lý Thị Mai, 30 tuổi, kế toán doanh nghiệp Vĩnh Thuận, nghỉ ngơi phường Khánh Bình, thị thôn Tân Uyên, vào chiều 29 mon Ba.

Nghi can Yang Zhong Wu, giám đốc doanh nghiệp Vĩnh Thuận, hiện nay đang bị Công An tỉnh tỉnh bình dương truy tìm do giết thiếu phụ nhân viên. (Hình: Tuổi Trẻ)

Tại hiện trường, thi thể nàn nhân nằm sấp trên vũng tiết trong công ty vệ sinh của doanh nghiệp với lốt cứa vô cùng sâu làm việc cổ, biện pháp thi thể khoảng tầm 2 mét là con dao còn bám máu.

Xem thêm: Quỹ đạo trái đất thay đổi - thay đổi quỹ đạo có thể làm trái đất vỡ vụn

Khám nghiệm hiện trường, cơ sở công an xác minh nghi can Yang Zhong Wu, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, giám đốc công ty Vĩnh Thuận, đã vứt trốn trên loại xe hơi pickup truck white color “có tương quan tới vụ giết thịt người.”

“Ai phát hiện tại nghi can Yang Zhong Wu thì báo tin về Phòng công an Hình Sự tỉnh bình dương hoặc cơ quan công an gần nhất,” Công An tỉnh bình dương loan báo.

Báo luật pháp TP.HCM hôm 30 tháng Ba, dẫn lời người nhà nạn nhân cho biết chị Mai đang sở hữu thai con trước tiên khoảng 8 tuần tuổi. Hiện tại tại, mái ấm gia đình đã đưa thi thể nàn nhân về Đồng Nai để mai táng.

Theo ông chồng nạn nhân, chị Mai gồm tâm sự cho biết thêm cách trên đây khoảng 1 tuần có xảy ra mâu thuẫn với chủ tịch về công việc. Anh khuyên bà xã nghỉ việc, chị Mai đã và đang viết sẵn đơn nghỉ vấn đề nhưng muốn xử lý hết quá trình mới nghỉ.

“Gia đình tôi quá bàng hoàng khi xảy ra vụ việc như thế này, tôi vẫn khuyên bà xã nghỉ làm rồi nhưng vk tôi còn chưa kịp nghỉ thì xẩy ra vụ câu hỏi này,” chồng nạn nhân mang đến biết.

Án mạng xẩy ra trong doanh nghiệp Vinh Nhuận. (Hình: yên Khánh/VNExpress)

Liên quan mang đến tội phạm người Trung Quốc, báo VNExpress tối 29 Tháng ba cho tuyệt Công An thành phố tp hải phòng vừa bàn giao hai bị can Zeng Yong, 34 tuổi, cùng Kuang Wei Hua, 41 tuổi, công dân Trung Quốc, bị truy vấn nã nước ngoài “đặc biệt nguy hiểm,” gồm lệnh lâm thời giam của Công An china về các tội “mở sòng bạc, giải ngân cho vay trái phép, ép buộc giao dịch, thực hiện vũ lực để đòi nợ.”

Trước đó, Phòng thống trị Xuất nhập cảnh Công An tp Hải Phòng đón nhận thông tin từ Cục công an Hình Sự cỗ Công An về hai bị can Zeng Yong và Kuang Wei Hua, nhập cư trái phép vào Việt Nam.

Đến hôm 23 tháng Ba, Công An thành phố tp hải phòng phối hợp bộ Công An tổ chức đón lõng cùng bắt được nhị bị can lúc vừa đặt chân đến Hải Phòng. (Tr.N)