Máy khoan động lực gsb 550 ( bộ máy khoan bosch gsb 550 freedom set 550w

Default Title

Bosch là yêu thương hiệu bậc nhất thế giới trong thị trường của mình. Đây là trong số những nhà sản xuất hòa bình lớn độc nhất về các thành phần và khối hệ thống máy móc trường đoản cú động. Năm 2003, một mình Bosch đăng kí 2,750 bằng bản quyền sáng tạo cho những phát minh mới, hầu như là về kỹ thuật máy móc tự động. Cùng với mục đích nhằm mục đích tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chăm nghiệp, Bosch sản xuất mọi thiết bị điện thích hợp cho mọi quá trình như thứ khoan, máy đánh bóng, sản phẩm cưa cùng mài. Uy tín Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự phương pháp tân, luôn thay đổi và đều sản phẩm được thiết kế theo phong cách với nguồn trí óc vô hạn
Những dòng sản phẩm Bosch nổi bật:Máy khoan Bosch, đồ vật mài Bosch, trang bị cưa Bosch,Máy giảm Bosch
Máy phay gỗ Bosch, máy bào Bosch, sản phẩm công nghệ chà nhám Bosch, Máy tấn công bóng Bosch,Máy đo khoảng cách Bosch, trang bị xịt cọ xe Bosch, sản phẩm hút những vết bụi Bosch,Máy giảm cỏ Bosch, đồ vật thôi Bosch.

Bạn đang xem: Bộ máy khoan bosch gsb 550 freedom set 550w

Thông số kĩ thuật- Mã sản phẩm: GSB 550 (bộ mix hộp quy định freedom)- cỗ máy khoan di động kèm 90 bỏ ra tiết- nhà sản xuất: Bosch- nguồn gốc: Trung Quốc- tốc độ không tải: 28.000 vòng/phút- vận tốc đập: 41.800 lần/phút- Đường kính khoan (bê tông): 13mm- Đường kính khoan (thép/gỗ): 10/25mm- Đường kính đầu khoan: 13mm- Trọng lượng: 1.8kg- Bảo hành: 6 tháng

Bước 1: truy vấn website với lựa chọn thành phầm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, screen hiển thị ra pop up với các lựa lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: click chuột phần liên tiếp mua hàng nhằm lựa chọn lựa thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt mặt hàng và thanh toán cho thành phầm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng cùng thanh toán

Bước 3: Lựa chọn tin tức tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui miệng nhập tin tức tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài năng khoản bên trên hệ thống

Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản và muốn đk tài khoản vui lòng điền các thông tin cá thể để thường xuyên đăng cam kết tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng quan sát và theo dõi được deals của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần thông tin tài khoản vui lòng bấm chuột vào mục đặt hàng không nên tài khoản

Bước 4: Điền những thông tin của công ty để nhận 1-1 hàng, lựa chọn hiệ tượng thanh toán và chuyển động cho giao dịch của mình

Bước 5: xem lại tin tức đặt hàng, điền chú giải và gửi đơn hàng

Sau khi nhấn được giao dịch bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại deals và add của bạn.

Trong hộp có: hộp công cụ, phụ kiện, tay cầm, thước ngăn bảo hành 12 Tháng.

Emailqhqt.edu.vn

Bosch GSB 550 freedom đi kèm 90 chi tiết hỗ trợ mang đến các quá trình sửa chữa, lắp ráp hiện vẫn là trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện giờ của qhqt.edu.vn.

Thông tin về sản phẩm khoan
Bosch GSB 550 trong bộ sản phẩm

Bosch GSB 550thuộc loại máy khoan rượu cồn lực Bosch tất cả thiết kếtay cầm hiện đại, vô cùng nhỏ dại gọn, giúp người dùng thao tác thuận tiện ở các không gian khác biệt và vẫn tồn tại quá nhiều công sức của con người khi làm việc.

Máy khoan hễ lực Bosch GSB 550

Vỏ máy được làm bằng vật tư cứngcao cung cấp cho khả năng chịu lực tốt, chống biến tấu khỏi những va chạm mạnh, chống dính bụi và tiện lợi vệ sinh sau những lần sử dụng. Kế bên ra,Bosch GSB 550 Professional còn được sản phẩm thêm tay cố kỉnh phụ và thước đo độ sâu hỗ trợ người sử dụng cầm tinh chỉnh máy và khoan đúng mực hơn.

Xem thêm: Cuộc Sống Của "Ông Hoàng Nhạc Chế" Vanh Leg Đi Bộ Đội, Vanh Leg Đi Đâu Rồi Anh Em Có Biết Không

Máy tải công suất trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên đến550W, vận tốc không tải2.800 vòng/phút, tốc độ đập 41.800 lần/phút giúp khoan gỗ, sắt kẽm kim loại và khoan tường nhanh chóng, hiệu quả. Cụ thể khả năng khoan vật tư của Bosch GSB 550: khoan tường với đường kính 13mm, khoan gỗ với 2 lần bán kính 25mm và khoan sắt thép với đường kính 10mm.

Đặc biệt, với công dụng đảo chiều xoay, Bosch GSB 550 còn hoàn toàn có thể thực hiện nay được các quá trình bắt vít đơn giản và dễ dàng khi yêu cầu thiết, đưa về sự thuận tiện cho công việc.

Thông tin về 90 phụ kiện kèm theo trong máy bộ khoan
Bosch GSB 550 freedom

Bên cạnh thiết bị khoan
Bosch GSB 550, máy bộ khoan động lực
Bosch GSB 550 freedom còn được thứ thêm 90 chi tiết đi kèm gồm những: tay rứa phụ hỗ trợ thao tác vắt máy của người dùng, thước đo độ sâu, chìa vặn khóa, phụ kiện không giống (mũi khoan, mũi vít, tắc ke, ốc vít,...). Toàn bộ đều được bảo quản trong một valy nhựa chắc chắn chắn.

Trọn bộ sản phẩm Bosch GSB 550 freedom

Hộp đựng của máy có thiết kế khá tương đồng với hộp đựng của dòng sản phẩm khoan hễ lực Bosch GSB 13 RE Freedom set 90 bỏ ra tiết. Đều được thiết kế theo phong cách hình chữ nhật vuông vắn, chắc chắn, gồm tay xách để dễ ợt cầm lúc di chuyển. Phần vở được làm từ làm từ chất liệu cao cấp, có công dụng chống va đập tốt. Không khí lòng hộp khá rộng, hoàn toàn có thể đặt được nhiều phụ kiện bên trong. Ngoại trừ ra, bên phía trong còn có thêm một ngăn nhựa giúp fan dùng chứa được nhiều vật dụng hơn.

Như vậy, sở hữu bộ máy khoan
Bosch GSB 550 freedom đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn vừa gồm một bộ khoan cơ phiên bản vừa gồm một thùng thiết bị nghề đa năng. Sản phẩm tương xứng với thợ thay thế và người tiêu dùng gia đình.

Để dìm mua