Đánh Giá Bản Đồ Đảo Quân Sự Free Fire : Khám Phá Các Địa Điểm Trên Bản Đồ (P1)

Đảo nuốm Kỷ là bản đồ sản phẩm 6 xuất hiện trong miễn phí Fire, với nó sẽ mang đến những điểm khác hoàn toàn gì đối với những phiên bản đồ đang ra mắt?

Bản đồ có lẽ rằng là thứ đặc biệt quan trọng nhất vào thể các loại game Battle Royale, và Garena hi hữu khi có tới cho tất cả những người chơi miễn phí Fire một bản đồ trọn vẹn mới, trừ khi đó là một trong những sự kiện lớn. Và đợt lưu niệm sinh nhật 5 năm lần này thực sự phù hợp với tiêu chuẩn đó.

Bạn đang xem: Bản đồ đảo quân sự free fire

Một bạn dạng đồ mới có tên Đảo vắt Kỷ sẽ tiến hành thêm vào trò nghịch như một phần của phiên bản cập nhật sinh nhật 5 năm, cùng với ngày trình làng dự kiến là 20/8. Trong bài viết này, Motgame đã giới thiệu cho mình mọi thứ cần phải biết về bạn dạng đồ Đảo rứa Kỷ mới của không tính tiền Fire.

Những điểm new mẻ

Bản vật dụng của Đảo thay Kỷ có màu sắc cũng như thiết kế khác hoàn toàn so cùng với những bản đồ trước đây

Đảo thế Kỷ là 1 trong vùng khu đất tương lai, với không ít yếu tố công nghệ viễn tưởng quan trọng tìm thấy vào các bạn dạng đồ miễn phí Fire khác. Fan chơi phải tận dụng những tính năng lạ này để sở hữu được ưu thế trong việc tìm và đào bới kiếm chiến thắng.Sẽ bao gồm hai phương pháp mới sẽ tiến hành đưa vào bản đồ này:

Vùng không Trọng Lực: trong những vùng này không có trọng lực – fan chơi có thể nhảy cao hơn và bắn địch thủ khi đang trọng điểm không trung. Quanh vùng này cũng giúp vứt bỏ thiệt hại vì chưng ngã.Cổng Dịch Chuyển: những cổng này được để ở các vị trí kế hoạch trên bản đồ. Bạn chơi có thể đi qua bọn chúng để dịch chuyển hai chiều gấp rút giữa các quanh vùng được chỉ định. Điều này sẽ lộ diện rất nhiều phương án mới, đặc biệt là đánh du kích cùng đánh quấn hậu đối thủ.

Một số khoanh vùng đáng chú ý

Bảo tàng

Đây là một trong những bảo tàng cung cấp những technology tới trường đoản cú tương lai, với không ít hành lang rộng và cả địa điểm để ẩn náu nữa. Tất cả một lượng đồ kha khá được để ở quanh vùng này, thích hợp hợp cho người chơi không thật yêu mê thích sự mạo hiểm mà chỉ muốn an toàn nhặt vật rồi dịch chuyển tiếp, hoặc rất có thể ẩn nấp lúc có đối tượng người tiêu dùng khác tiến vào.

Xem thêm: Nội Dung Tin Nhắn Quang Hải, Quang Hải Mất Gì Khi Bị Lộ Tin Nhắn Riêng Tư

Plazaria

Plazaria là một quán ăn thức nạp năng lượng nhanh vĩ đại mà tín đồ chơi rất có thể ghé qua. Nó nằm ngay gần trung chổ chính giữa của phiên bản đồ, ngay bên cạnh Quảng ngôi trường Deca. Tòa nhà bao gồm thực sự lớn và chứa rất nhiều trang bị cấp cho cao.

Farmtopia – Trang Trại

Farmtopia là một trong trang trại tương lai che phủ toàn bộ khu trung trọng tâm của phiên bản đồ, nằm ngay phía trên quán ăn Plazaria. Bởi vị trí trông rất nổi bật của nó, rất nhiều người chơi sẽ hạ cánh ở chỗ này và nhặt thứ để hoàn toàn có thể chiến đấu ngay từ đầu. Quanh vùng này tương đối lớn với không nhiều tòa đơn vị và chướng ngại vật – fan chơi nên chuẩn bị các vũ trang tầm xa nhằm tấn công đối phương nếu gồm thể.

Grav Labs

Phòng thí điểm Grav đựng Vùng Không trọng lực đã nhắc ở phía trên. Nó là 1 trong nhà máy nghiên cứu về khả năng chống trọng lực. Bạn chơi hạ cánh trên đây vẫn có thời cơ tham gia vào các cuộc đấu súng trên không. Tuy nhiên, rất tốt là bạn nên ở xung quanh đất, bởi nhảy cao lên chưa hẳn là một ý tưởng quá hay. Các bạn sẽ bị lộ và hoàn toàn có thể bị kẻ địch bắn hạ khá dễ dàng.

Deca Square

Quảng trường Deca là một khoanh vùng rộng bự với tương đối nhiều tòa nhà và cửa hàng nằm dưới quán ăn Plazaria, tạo thành nhiều khu vực để ẩn núp một bí quyết dễ dàng. Điều đáng để ý nhất của địa điểm này là nó được bảo phủ bởi đa số cánh đồng hoa color hồng.

Hiện nay, game không tính phí Fire đã có tới 5 phiên bản đồ không lấy phí Fire được mở do nhà xuất bản Garenal. Mặc dù nhiên, có không ít game thủ đã chơi miễn phí Fire từ tương đối lâu nhưng không chắc thâu tóm được hết những vị trí phân khu trong từng bản đồ để sở hữu những chiến thuật, mẹo đùa hay thủ thuật để vậy lợi thế lúc tập luyện game. Bởi vì vậy, hãy thuộc Thử VN khám phá tất cả các vị trị, phân khu vực của từng phiên bản đồ trong bài viết này nhé

Danh sách phiên bản đồ không lấy phí Fire

Đảo phương diện trời

đảo khía cạnh trời bạn dạng đồ free fire