NHỮNG TUYỆT CHIÊU VÕ CÔNG CỦA DƯƠNG QUÁ, DƯƠNG QUÁ SỞ HỮU 10 TUYỆT HỌC VÕ CÔNG

Trong các bộ phim truyền hình về Dương Quá, có nhiều nam diễn viên được “giác ngộ” võ công lợi hại bao gồm trong truyền kỳ của Kim Dung như La Lạc Lâm, lưu Đức Hoa, Huỳnh hiểu Minh, Lý Minh Thuận, Nhậm nhân từ Tề.

Bạn đang xem: Võ công của dương quá

Cáp mô công

Học tự nghĩa phụ Âu Dương Phong. Là một môn võ thuật nội gia, chăm lấy tĩnh chế động. Tứ thế Vận Khí, phân phát chiêu dựa vào đặc điểm cấu tạo thân thể và hoạt động của loài cóc, body Vận Khí chứa thế, Ngự Kình không phát, chỉ cần đối thủ ra chiêu tiến công sẽ nhanh chóng phát đòn phản nghịch kích mãnh liệt không gì bằng. Phàm nên là người dân có nội công cực kì cao niên mới có tác dụng luyện được.

Đả cẩu bổng pháp

Học từ Hồng Thất Công lúc ông gặp gỡ Dương thừa trên đỉnh Hoa Sơn cùng với Âu Dương Phong. Nhắc tới Đả Cẩu Bổng Pháp,chúng ta phải nói tới cây Đả Cẩu Bổng,nó là một cây gậy làm bởi Lục ngọc (một loại đá màu xanh lá cây lá) quan sát rất giống như 1 thanh trúc dài 3 thước (cổ) lẽ 2 phân.Người duy trì cây Đả Cẩu Bổng này là bang chủ hiện nhiệm của loại Bang.

Đạn chỉ thần công

Do Đông Tà Hoàng Dược Sư chỉ dạy dỗ trong một lần tình cờ chạm chán gỡ.

Ngọc tiêu kiếm pháp

Cũng học từ Hoàng Dược Sư.

Ảm nhiên tiêu hồn chưởng

Môn võ công cực kỳ lợi hại do Dương thừa đã sáng chế ra trong thời gian 16 năm mong chờ Tiểu Long Nữ. Yếu đuối điểm duy nhất của môn võ công này là chỉ phạt huy tối đa sức mạnh khi người tiêu dùng đang ở trong lòng trạng u sầu rất độ.

PAduongquatuoitrungnienvanbichenonchoet-11-b242c.jpg" alt="*">

Cửu âm chân kinh

Do vương Trùng Dương xung khắc trên vách đá trong Cổ Mộ.

Tam kiếm của Độc Cô mong Bại.

Đỉnh cao của kiếm pháp là vô tìm thắng có kiếm.

Danh Trung (Tổng hợp)

languarr
TAGS
Tin cũ hơn
Muay Việt là niềm hy vọng tại Asian Beach Games
Tin cũ hơn
Khai mạc Đại hội khỏe Vì bình an Tổ quốc lần sản phẩm công nghệ 7 tiến độ I
quantri1

My Soa – hotgirl làng võ Việt

Hồng Kim Bảo – thời tung hoành với vai thám tử Thượng Hải sinh sống Mỹ

Giả thuyết bắt đầu về cái chết của Lý tè Long

Giả thuyết: Lý tè Long tử vong vì cơ thể quá không nhiều mỡ?

Lưu Đức Hoa “vất vả’ trong tập phim mới

Bóng hồng phim Lý Liên Kiệt thời gian trước – bây giờ

Màn ra mắt đặc trưng của Triển Chiêu trong lần đầu gặp gỡ Bao Chửng

Hậu trường cảnh võ thuật của Triệu Lệ Dĩnh vào ‘Dữ phượng hành’

Triệt quyền đạo – Di sản nhằm đời của Lý tè Long

Những ngày cuối đời của ‘Quan Vũ’ Lục Thụ Minh

Lý Liên Kiệt lần cá biệt xuất hiện ở tuổi 59

Sao võ thuật ‘Hoàng Phi Hồng’ trường đoản cú Trung Tín qua đời

VOTHUAT.VN TRÊN FACEBOOK

Bóng hồng bên trên sới vật

Xúc hễ với đa số khoảnh tương khắc võ thuật nước ta thăng hoa trên đấu trường quốc tế

Những bóng hồng Taekwondo khoe nhan sắc tại Khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo việt nam 2018

Võ sĩ Muay Việt tung cú lên gối khiến đối thủ người Ý gần như là bất tỉnh

đá bóng Tập thể hình
THÔNG TIN

Chịu nhiệm vụ nội dung:Tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật trái đất (Wo
MAU).

Xem thêm: Học nhanh 6 cách thanh lọc cơ thể 1 ngày hiệu quả, dễ ứng, nhịn ăn 1 ngày thanh lọc cơ thể

Vo
Thuat.vn giữ bạn dạng quyền nội dung trên website này. Cấm coppy dưới mọi hình thức nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản.

Hợp tác quản lý và vận hành và cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Đầu tứ & cải cách và phát triển Thể thao sài thành (SSDIC).

gmail.com. Hotline: 0816888688

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Nhà vô địch trung quốc đại bại trước võ sĩ gốc Việt

‘Đường lưỡi bò’ sẽ giết chết hình tượng Chân Tử Đan trong tâm khán giả