Oanh kiều vì yêu mà đến - màn tỏ tình chị ơi! anh yêu em

Oanh Kiều - phụ nữ diễn viên theo luồng thông tin có sẵn đến vừa mới đây qua vai Thanh Loan vào "Cô cha Sài Gòn" đã vừa mới được chàng "phi công trẻ" đồ vật 3 tỏ tình trên "Vì yêu nhưng đến".

Tập 14 "Vì yêu nhưng mà đến" đã vừa lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ 5 (14/12).

Bạn đang xem: Oanh kiều vì yêu mà đến

Thành Đạt – trăng tròn tuổi – Sinh viên

Thành Đạt sinh năm 1997, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến. Với ngoại hình sáng sủa sủa, đẹp trai, anh chàng này từng nói tiếng yêu cùng cô gái lớn hơn 8 tuổi. Thành Đạt xuất hiện vừa ôm đàn vừa hát ca khúc "Suy nghĩ trong anh" tương đối ngọt ngào, lãng mạn.

Với đậm cá tính táo bạo và mạnh mẽ, Thành Đạt ko ngần ngại lúc trao lời thương yêu cho cô nàng Đà Lạt đằm thắm, nhẹ nhàng – Oanh Kiều, người cơ mà chỉ ít phút trước còn gọi cậu là "em" và xưng là "chị".

Ngoài món vàng là chiếc đồng hồ cát, nam nhi sinh viên còn tặng mang đến Oanh Kiều một biểu tượng tình thân bất diệt đó là đóa hoa hồng xanh. Cho dù tỏ ra cảm động tuy vậy Oanh Kiều chỉ tất cả thể coi Thành Đạt như một cậu em trai bởi cảm thấy có nhiều khoảng cách với nam giới trai đôi mươi tuổi này. Dù rất nhiều người đang ước ao chờ một cái gật đầu đồng ý tuy nhiên cuối thuộc Oanh Kiều vẫn chỉ tất cả thể để lại một lời từ chối nhẹ nhàng vì chưng cô cần tựa vào một người đàn ông trưởng thành hơn.

Từ Đại Phong - 30 tuổi - nhân viên cấp dưới Marketing

Từ Đại Phong (30 tuổi), hiện là nhân viên marketing làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Bao gồm thể nói, Từ Đại Phong là đại trượng phu trai đầu tiên ở độ tuổi 30 đã mạnh dạn đến gia nhập chương trình cùng gởi lời yêu thương thương đến người anh mến mộ.

Misoa được Đại Phong mời lên sân khấu tỏ tình, cô nàng đã cười rất tươi và thoải mái chia sẻ: "Anh là một người đặc biệt nhất vào những phái mạnh trai đã đến đây bởi vì anh sở hữu đến không gian vui vẻ mang lại tất cả mọi người cùng em thật sự rất mê thích những người như vậy". Anh tặng cô bảy lọ thủy tinh với bảy lời chúc dành cho mỗi ngày. Với như thế mỗi sáng khi thức dậy Misoa đều nhận được một sự quan liêu tâm, một chút may mắn.

Tiếp đó Đại Phong lại thực hiện một màn ảo thuật nhỏ, "biến hóa" ra chiếc vòng tay rồi đưa ra lời đề nghị: "Nếu em chất nhận được anh bước vào cuộc sống của em thì em hãy đeo chiếc vòng này". Dù thừa nhận bản thân rất đam mê một người vui tính song Misoa chỉ chấp nhận đại trượng phu trai này bước vào cuộc đời bản thân như một người bạn.

Tập 15 "Vì yêu nhưng mà đến" sẽ tiếp tục được phạt sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (21/12) trên kênh HTV7.

Trọng Hiếu nói đến Sao đại chiến: "Xem những đội chặt chém nhau, tôi cũng thấy căng vì lưỡng lự phải báo cáo lúc nào"

(qhqt.edu.vn) – Chàng sinh viên năm cuối trường Đại học tập Văn Hiến đã siêu tự tin đến tỏ tình cùng với cô nữ Oanh Kiều trong chương trình vày yêu mà mang lại tập 14.

Tối 14/12, tập 14 chương trình vì yêu mà đến lên sóng HTV7, đón rước sự quay trở về của 8 cô nàng dễ thương: Oanh Kiều, Gia Linh, Trang Ly, Misoa Kim Anh, Trà Ngọc, Dương Minh Ngọc, Nhung Gumiho cùng Cara Phương.

Xem thêm: Shop Kiếm Nhật Xịn Giá Bao Nhiêu, Các Loại Kiếm Nhật Nổi Tiếng Nhất

Chàng trai thứ nhất đến với chương trình trong tập này là Thành Đạt sinh vào năm 1997, hiện nay là sinh viên năm cuối ngôi trường Đại học tập Văn Hiến. Với vẻ ngoài lãng tử, Thành Đạt cuốn hút các thiếu nữ khi giữ hộ lời xin chào tới các nàng bằng tiết mục vừa đàn, vừa hát ca khúc suy nghĩ trong anh.

Thành Đạt là sinh viên năm cuối ngôi trường Đại học Văn Hiến

Quan điểm tình cảm của đại trượng phu trai đôi mươi tuổi tương đối chững chạc: “Tất cả hầu như thứ đều rất có thể xảy ra, đặc trưng là các bạn có đủ khả năng để nó xảy ra hay không”.

Thành Đạt mang lại biết, anh từng trải qua 1 mối tình với tình nhân hơn bản thân 8 tuổi. Lời chia sẻ khiến các cô gái xôn xao dự kiến rằng, những ai bé dại tuổi hơn Thành Đạt sẽ không hẳn là đối tượng người sử dụng của anh. Và quả quả thật vậy, fan Thành Đạt mời lên tỏ tình là cô nàng Đà Lạt đằm thắm, nhẹ nhàng - Oanh Kiều.

Người Thành Đạt mời lên tỏ tình là Oanh Kiều

Vốn dĩ đã e dè và không nhiều nói, thêm vấn đề được “trai trẻ” tỏ tình, diễn viênCô tía Sài Gòntỏ ra ngượng ngùng và bao gồm phần nặng nề xử. Tuy nhiên, nam giới sinh viên năm cuối vẫn giữ thừa thế chủ động, khéo léo dẫn dắt cuộc trò chuyện với Oanh Kiều.

Thành Đạt tặng Oanh Kiều chiếc đồng hồ cát cùng đóa hoả hồng xanh - hình tượng tình yêu bất diệt, bên cạnh đó gửi cho Oanh Kiều gần như lời yêu thương thương. Dù vậy, Oanh Kiều nói chỉ xem Thành Đạt như một cậu em trai vị cô cảm thấy có tương đối nhiều khoảng cách với quý ông trai trăng tròn tuổi này.

Trình duyệt của công ty không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Lần máy 3 được "phi công trẻ" tỏ tình, mỹ bạn nữ "Cô ba Sài Gòn" vẫn từ chối từ chối

Chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến không quăng quật cuộc ngay nhưng mà thuyết phục Oanh Kiều “thử yêu thương người nhỏ tuổi tuổi”, mặc dù vậy Oanh Kiều vẫn quyết từ chối.

Xem ‘Vì yêu mà đến’ tập 14: 'Bạn gái ca sỹ sơn tùng M-TP' cực kỳ thích tình yêu chị em

Tối 14/12, 8 người đẹp sẽ trở lại show hẹn hò Vì yêu thương mà cho tập 14. Trước khi đến với gần như màn tỏ tình ấn tượng, các cô gái đã chia sẻ quan điểm của mình về chuyện “tình yêu không biệt lập tuổi tác”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Khôi Nguyên, trần Anh

xem theo ngày 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 tháng 6 mon 5 tháng bốn Tháng 3 tháng 2 tháng 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 2016 2015 năm trước coi

Báo điện tử thể dục & văn hóa truyền thống - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành

© 2008 - 2019 Báo năng lượng điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể thao & văn hóa giữ bản quyền văn bản trên trang web này.

11 nai lưng Hưng Đạo - hoàn Kiếm - Hà Nội

T: 024.39331878 - F: 024.38248600

E: toasoan

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO