Máy Lạnh Panasonic Cu/cs-Pu9Wkh-8M, Máy Lạnh Panasonic Inverter 1 Hp Cu/cs

Xem danh sách thành phầm liên quan liêu

Công nghệ Nanoe-G đem về bầu không gian trong lành sạch sẽ bụi

Máy rét Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M đem lại bầu không khí trong lành, sạch bụi bặm nhờ công nghệ Nanoe-G. Công nghệ này giải phóng những ion âm kết nối với những hạt lớp bụi theo chiếc không khí vào vào ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, những hạt vết mờ do bụi tích điện âm này bị màng lọc tích năng lượng điện dương giữ gìn và vô hiệu hóa trên màng lọc, góp không khí sạch vết mờ do bụi bẩn, vết mờ do bụi mịn PM2.5, đảm bảo bình an sức khoẻ cho mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic cu/cs-pu9wkh-8m

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả

Công nghệ Inverter góp điều hòa quản lý êm ái, chắc chắn và tiết kiệm ngân sách điện năng hiệu quả. Phối kết hợp cùng chính sách Eco tích vừa lòng AI cảm biến nhiệt độ phòng, căn sửa mức giảm công suất hoạt động vui chơi của máy rét Inverter sao cho hiệu quả làm lạnh lẽo vừa đúng mực vừa huyết kiệm.

Chức năng hút ẩm giúp chống thông thoáng

Điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8M trang bị chế độ hút ẩm tiên tiến giúp cho căn phòng được không ẩm mốc và thoáng mát hơn trong số những ngày thời tiết độ ẩm ướt.

Làm lạnh nhanh với chính sách Powerful

Chế độ Powerful trên điều hòa Panasonic giúp đưa ngôi nhà đạt đến nhiệt độ cài đặt trong thời hạn ngắn nhất, nhanh chóng mang đến cho bạn không gian mát mẻ, dễ dàng chịu..

Chế độ hứa hẹn giờ bật/tắt lắp thêm lạnh

Sở hữu cái máy lạnh này, các bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái và dễ chịu hơn, chưa hẳn thức giấc thân đêm nhằm tắt sản phẩm lạnh dựa vào chế độ hẹn giờ bật/tắt máy lạnh.

Gas R-32 gần gũi môi trường

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M áp dụng gas R32 có tác dụng làm rét nhanh, gia hạn nhiệt độ bình ổn và gần gũi với môi trường.

Xem thêm: Các Thương Hiệu Thời Trang Bình Dân Được Yêu Thích Nhất Thế Giới

Để cái máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả độc nhất vô nhị trong một không khí nhất định, bạn cần phải biết cách chọn thiết lập máy gồm công suất phù hợp với diện tích s căn phòng. Nhưng phải tính hiệu suất máy lạnh theo cách nào nhỉ? bạn cũng có thể tự bản thân tính được không hay cần nhờ mang lại sự cung cấp từ các chuyên gia? tất cả những thắc mắc đó sẽ tiến hành giải đáp ví dụ trong bài viết dưới đây!
Công nghệ lọc ko khí Nanoe-G cho khoảng không gian sạch lớp bụi bẩn, bụi mịn PM2.5.Sử dụng như một cái máy lọc không gian với khối hệ thống lọc khí chuyển động độc lập.Công nghệ Inverter và Eco tích thích hợp AI giúp tiết kiệm ngân sách điện tối đa.Làm lạnh nhanh tức thì với chính sách Powerful
Không khí thoáng đãng, thô ráo khi thời tiết ẩm ướt với chính sách hút ẩm.Tiện nổi trội hơn với chính sách hẹn giờ bật/tắt máy.

Kiểu dáng vẻ tinh tế, thanh lịch

Máy rét Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M mang mẫu mã tinh tế, con đường nét tân tiến kết hợp với gam màu trắng đẳng cấp và sang trọng sẽ mang về vẻ đẹp cao nhã nhưng không thua kém phần phong cách cho không khí nội thất gia đình bạn.

Công nghệ Inverter kết phù hợp với Eco tiết kiệm chi phí điện buổi tối đa

Được trang bị công nghệ Inverter, máy lạnh vừa gồm khả năng duy trì nhiệt độ ổn định định, vận hành êm ái và bền bỉ, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu quả.

Chế độ hút độ ẩm giúp phòng luôn khô ráo

Đây là nhân thể ích phù hợp cho phần lớn ngày mưa, nhiệt độ cao. Chế độ hút độ ẩm có tác dụng làm giảm hơi ẩm trong bầu không khí để căn nhà được ráo mát và rộng rãi hơn.

Tiện nổi trội hơn với chế độ hẹn tiếng bật/tắt trang bị lạnh

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi buộc phải thức giấc vào lúc nửa đêm để tắt thứ lạnh do nhiệt độ phòng hạ thấp. Tác dụng hẹn giờ sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề này. Chưa đến một vài thao tác dễ dàng là chúng ta cũng có thể hẹn giờ bật/tắt đồ vật lạnh cực kì tiện lợi.

THam khảo thêm các mẫu Điều hòa 9000BTU inverter

Thông số kỹ thuật – sản phẩm lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M

Model:CU/CS-PU9WKH-8M
Nhà sản xuất:Panasonic