Lời bài hát trong tầm mắt đời (tú nhi), hợp âm trong tầm mắt đời

1. Thỉnh thoảng tôi ao ước bỏ đi thật xa

Bạn đang xem: Lời bài hát trong tầm mắt đời

Bạn thân ngoảnh ngơ như bạn xa lạ
Người bản thân bao năm chăn gối
Bây giờ còn dối gian nhau
Mấy ai trong đời đọc thấu2. Tiền khô cháy túi tất cả ai hiểu ai
Nhiều khi bỏ đi như kẻ ko nhà
Đọa đày vào cơn men đắng
Ôi đời còn lắm phong ba
Biết bao mong vọng trôi qua
ĐK:Còn lưu giữ bao năm xa rồi
Đời thơ tuổi đó rong chơi
Chưa yêu thương đương, chưa lần thương nhớ một người
Bây giờ tình cho với tôi, như mây ghẻ lạnh mây trôi - 3. Từ khi biết nhớ, biết yêu đương rồi yêu
Là lúc biết đau, biết khổ vào chiều
Người đời điêu ngoa, gian dốiƯớc hẹn phù phiếm xa xôi
chăng chỉ với mơ thôi.
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát thuộc thể loại
Mưa qua phố vắng tanh - Hà Phương
1. Mưa hắt hiu mưa bi đát qua phố vắng
Chiều mưa tuôn đến giá buốt trọng tâm hồn...68670
Chuyện tình quán bên hồ - Thanh Sơn
Một chuyện tình ngày nào lòng không nguôi xót xa ôi thật buồn
Đây quán bên ...26302
1. Ta xa rồi em nhé, mặt đường em, em cách vui
Đừng trở về bên cạnh gác trọ, để...151108
Bình luận 1

Xem thêm: ☛ Cách Làm Máy Phát Điện Mini Đơn Giản, Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Phát Điện Mini Cực Đơn Giản

philipzen 7 năm trước

Theo mình thì đổi những hợp âm C thanh F thì nghe tất cả vẻ hợp lý hơn ( theo tone Am )

Nhập bình luận
Tên bạn
Nghe bài xích hát

Đan Nguyên Am

Trường Vũ Abm

Chế Linh Am

Hoài NamGm

Tuấn Vũ Gm

Sơn Tuyền Dm

Tường Nguyên Gm

Mạnh Quỳnh Gm

Chế Linh (trước 75)Am

Duy Khánh Am

Your browser does not tư vấn the audio element.

Nhấn vào chỗ này để yêu mong hợp âm bài bác hát
Video liên quan

Ngọc sơn - Live - tone Bm
Xem nhiều trong tháng

01. Ngày mai người ta lấy chồng - Thành Đạt

02. Mật ngọt - Dung Hoàng Phạm và Tiến Nguyễn

03. Mưa mon Sáu - hẹn Kim Tuyền

04. các bạn ơi (Lật khía cạnh 6 OST) - Lam Trường & Lý Hải

05. tốt là họ cứ như vậy một vạn năm – trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

06. Liên khúc Trời còn mưa mãi và Hỡi fan tình - Giang Hồng Ngọc

07. Vũ trụ tất cả anh - Phương Mỹ Chi và Pháo

08. Yêu bằng mắt - Đình Dũng

09. Liên khúc người ngoài phố - các nhạc sĩ

10. Tôi thương bố (Con Nhót mót ck OST) - Văn Mai Hương & Hồ Trung Dũng

11. từ biệt cờ bội nghĩa - Triệu Vy

12. Tình trôi trên sóng - Nguyễn Tường

13. Cô ấy của anh ấy ấy - Bảo Anh

14. yêu thương em vào mơ - An Vũ & Kai

15. Anh ngủ thêm đi - Hamlet Trương

16. hứa hẹn em ở lần yêu thứ 2 - vương Anh Tú

17. từ nay không phiền anh nữa - Tuệ Phương

18. Ôm em được ko - Dickson

19. Trách duyên trách phận - Duyên Kendy

Thêm bài bác hát mới×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài hát này không phải bạn đăng.
Thêm sheet nhạc×
Bạn không đăng nhập hoặc bài hát này sẽ không phải của doanh nghiệp đăng.
Thông báo×
Bạn rất cần được đăng nhập để sử dụng tác dụng này!