LINH RIN VÀ PHILLIP NGUYỄN, NGƯỜI MẪU CHUẨN BỊ CHO TIỆC CƯỚI THỨ HAI

Phillip Nguyễn cùng Linh Rin hiện đang là cặp đôi nhận được sự đon đả đông đảo của khán giả bởi chỉ không nhiều giờ nữa thôi, đám cưới hào môn được trông đợi nhất năm 2023 của họ sẽ diễn ra. Nếu như Phillip Nguyễn được công bọn chúng biết đến là thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với vẻ xung quanh phong độ thì Linh Rin cũng là hot girl hà thành nổi tiếng một thời.

Bạn đang xem: Linh rin và phillip nguyễn

Không chỉ đẹp đôi về ngoại hình, cặp đôi trai tài gái sắc này còn thuộc sở hữu trình độ học vấn hết sức ấn tượng.

Đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin là đám cưới hào môn được trông đợi nhất năm 2023

Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn tên thật là Nguyễn Phi Long (SN 1986) là con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - người sở hữu tập đoàn IPPG (Liên thái bình Dương) chăm phân phối các thương hiệu cao cấp về Việt Nam.

Không chỉ sở hữu vẻ quanh đó bảnh bao cùng khí chất hơn người, Phillip Nguyễn còn khiến dân tình nể phục với các thành tích học tập xuất sắc. Hồi còn ở Philippines, Phillip theo học tại một trường nam sinh. Ko chỉ học giỏi, anh còn rất năng động khi từng chơi đến bốn đội thể thao của trường, bao gồm láng đá, tennis, láng chày với điền kinh. Bên cạnh đó, Phillip Nguyễn gồm thể nói được 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh cùng Tanalog.

Sau khoảng thời gian học tập ở Philippines, Phillip chuyển đến San Francisco để theo học ngành quan lại hệ quốc tế. Tại đây, Phillip vừa học vừa làm cho nhiều công việc không giống nhau. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, anh thâm nhập khóa thực tập của Tập đoàn DFS và trở về nước để làm việc cho công ty gia đình. Hiện tại, Phillip Nguyễn đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phân phát triển dự án tại tập đoàn IPPG. Anh còn là CEO của IPP Travel Retail với điều hành một thời điểm 4 công ty đang phân phát triển lớn mạnh.

Linh Rin

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh (SN 1993) tại Hà Nội. Từ ngày hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin trở thành nhân vật được cư dân mạng dành nhiều sự chú ý. Từ những hoạt động trên mạng xã hội, cử chỉ đời thường đến kết quả học tập của trong vượt khứ đều được netizen quan liêu tâm.

Thời gian đầu vào showbiz, Linh Rin bị bố giận một thời gian

Thoát ra khỏi dòng mác "hotgirl", Linh Rin chứng minh mình là một cô nàng cực kỳ đa tài và bản lĩnh. Cô đã chinh phục nhiều vai trò khác nhau như MC, ca hát cùng tham gia diễn xuất.

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm, nhưng không bởi thế mà lại Linh Rin bỏ bê việc học của bản thân. Cô từng theo học tại trường Đại học Hà Nội (HANU) - một trong hai ngôi trường đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Sau đó, Linh Rin ko tiếp tục đi theo lĩnh vực nghệ thuật mà lại chuyển hướng sang nhỏ đường học vấn lúc sang Anh du học ngành Nghệ thuật tại trường Đại học Mỹ thuật London (University of the Arts London) - ngôi trường đào tạo ngành nghệ thuật lớn nhất châu Âu.

Xem thêm: ✅Các Mẫu Bánh Sinh Nhật Siêu Anh Hùng Người Nhện, Nhân Vật Siêu Anh Hùng

Tuy nhiên khi đang theo học tại Anh, nàng hotgirl đã theo tiếng gọi trái tim và quyết định xoay về: "Lúc tôi đi học ở Anh, tôi chuẩn bị mang đến kế hoạch đó 1 năm. Lẽ ra, tôi có thể phân tách sẻ với Phillip sớm hơn nhưng tôi cảm thấy chưa cần thiết. Lúc sang đó 1 mon trải nghiệm, tôi càng mạnh mẽ hơn để ở lại. Quyết định con quay trở về cũng phải cân đo đong đếm rất nhiều".

Hiện tại, Linh Rin đang đảm nhận vị trí Giám đốc thương mại của doanh nghiệp IPP Travel Retail thuộc tập đoàn IPPG vì gia tộc Johnathan sở hữu cùng điều hành.

Tổng hợp

những đạo lý giá bán như biết nhanh chóng hơn: 4 năm đại học giống như cuộc chạy marathon, ai không nỗ lực cố gắng sẽ hoàn toàn bị quăng quật lại
TPO - ngoại trừ loạt ảnh trong hôn lễ tại Manila, Philippines lần đầu tiết lộ, Linh Rin còn cho biết thêm cô cùng Phillip Nguyễn đang sẵn sàng cho ngày trọng đại tổ chức tại TPHCM trong tháng 4.

Tối 23/4, Linh Rin chia sẻ loạt hình ảnh trong tiệc cưới ngơi nghỉ Philippines thuộc Phillip Nguyễn cùng bạn bè, đồng nghiệp. "Cuối cùng cũng đều có thời gian lắng lại và ngắm nhìn và thưởng thức khoảnh khắc hoàn hảo tại Manila. Tròn một tháng giữ sức cho bữa tiệc tiếp theo, vợ ông xã son bổi hổi chăm nhau giữa loại nắng sử dụng Gòn", Linh Rin chia sẻ.

Trong hồ hết bức ảnh cưới, Linh Rin bày tỏ rõ sự niềm hạnh phúc khi sóng đôi thuộc chồng. Tiệc cưới của em ck Tăng Thanh Hà hồi thời điểm cuối tháng 3 thu hút cộng đồng mạng.

Mẹ của nàng dâu mặc áo nhiều năm đỏ truyền thống mừng ngày trọng đại của Linh Rin trên Philippines. Trong lúc đó, nhân vật thiết yếu đội mấn, diện đồ gia dụng cưới phong thái Tây Âu, chú rể lại mặc đồ truyền thống của Philippines - khu vực anh có mặt và phệ lên.
Khoảnh xung khắc ôm nhau niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể sau khi thân phụ xứ tuyên tía hai fan trở thành vk chồng.
Ngoài mọi bức ảnh trong ngày trọng đại, Linh Rin còn đăng loạt ảnh hậu trường tiệc cưới. Giây khắc chú rể vậy tay cô dâu. Hôn lễ của Linh Rin - Phillip Nguyễn nghỉ ngơi Manila, Philippines gồm hơn 500 khách hàng mời đến dự.
Chi Pu và dàn dâu phụ có mặt trong tiệc cưới của Linh Rin. Đội phù dâu mặc trang phục màu pastel, hơi hướm truyền thống lịch sử Philippines.
Hội bạn thân của Linh Rin có Huyền Baby, Emily... Diện đồ sắc sảo đến tham dự các buổi lễ hội cưới.

Ngoài gần như bức hình ảnh trong hôn lễ tại Philippines, Linh Rin còn bật mí cô và ông xã đang sẵn sàng tiệc cưới diễn ra tại TPHCM. "Vẫn còn nhiều niềm trường đoản cú hào trong lễ cưới chuẩn bị tới. Một đợt nữa cảm ơn gần như tâm hồn đồng điệu", Linh Rin chia sẻ.