RỘ TIN KIM TAE HEE HẠ SINH CON THỨ 3 VÀO HÔM NAY, TẤT CẢ LÀ NHỜ 1 BỨC ẢNH BI RAIN KHOE TRÊN MXH

Kim Tae Hee lộ diện trong một sự kiện chỉ với sau hai tháng sinh con. Nữ giới diễn viên vừa dìm lời tham gia bộ phim truyền hình truyền hình.

Bạn đang xem: Rộ tin kim tae hee hạ sinh con thứ 3 vào hôm nay, tất cả là nhờ 1 bức ảnh bi rain khoe trên mxh

Ngày 29/11, trang Osen tin báo nữ diễn viên Kim Tae Hee gia nhập một chuyển động thương mại tại Seoul. Mở ra với bộ váy trắng nhẹ dàng, mái đầu xõa solo giản, chị em diễn viên nhận được rất nhiều lời khen nhờ vẻ rất đẹp thanh lịch, thanh lịch trọng.
Đây là sự việc kiện thứ nhất Kim Tae Hee tham gia sau khi sinh phụ nữ thứ hai vào trong ngày 19/9. Cô gái diễn viên hối hả lấy lại vóc dáng cùng tiếp tục công việc nghệ thuật. con gái diễn viên được phóng viên media săn đón.
Vẻ ko kể tươi trẻ em của Kim Tae Hee. Kim Tae Hee vừa dìm lời tham gia bộ phim truyện Hello Mom của Tv
N
dự loài kiến chiếu hồi tháng 1/2020. Trong phim, người mẫu 39 tuổi vào vai hồn ma của một người bà mẹ có tên phụ vương Yoo Ri. Thân phụ Yoo Ri gặp tai nạn và bất ngờ đột ngột qua đời, tuy nhiên cô không muốn rời xa trần gian vì chưa được ôm con lần cuối.
Đây là bộ phim truyền hình giả tưởng, nhân vật cha Yoo Ri đã đầu bầu sau 49 ngày để gặp mặt lại ông chồng con. Trong một số hình ảnh hậu ngôi trường được máu lộ, có phân cảnh Kim Tae Hee mang thai diễn ra trong bệnh viện.
"Đã thọ lắm rồi tôi new được gặp mặt lại mọi người thông qua 1 bộ phim, vị vậy tôi siêu háo hức, cũng như căng thẳng. Khi tôi sẽ nhớ diễn xuất, mong mỏi muốn quay lại làm việc, thì kịch phiên bản của Hello Mom cho với tôi. Đây là tác phẩm thứ nhất tôi đóng sau khi làm người mẹ nên có chân thành và ý nghĩa với tôi. Tôi sẽ sẵn sàng hết mức độ để với đến bộ phim truyện hay", Kim Tae Hee phân chia sẻ.
Tác phẩm vừa mới đây nhất của Kim Tae Hee là Yong Pal lên sóng năm 2015, tiếp đến cô tháo lui về hậu trường để triển khai vợ làm cho mẹ. Sau khoản thời gian kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế mở ra trước công chúng. Bạn nữ diễn viên hầu hết không tương tác với người hâm mộ, thậm chí là cô không sử dụng mạng xóm hội.

Xem thêm: Nước Hoa Narciso Rodriguez For Him, Bleu Noir Edt

Là bộ đôi quyền lực của ngành vui chơi nhưng Bi Rain cùng Kim Tae Hee sống bí mật đáo, không nhiều khi share thông tin đời tư với truyền thông. Bi Rain chấp thuận anh không thích nhắc nhiều tới Kim Tae Hee sau thời điểm yêu cùng cưới cô.
"Tôi muốn tách bạch giữa chuyện gia đình và công việc. Bởi vì thế, tôi càng cần cảnh giác hơn nữa. đặc trưng là dù tôi gồm hành xử cầm nào, tôi vẫn yêu bà xã và kính trọng cô ấy vô điều kiện", anh phân tách sẻ.
Mới đây, Kim Tae Hee và ông xã vừa cài đặt căn hộ đẳng cấp và sang trọng trị giá 2 triệu USD tại California (Mỹ). Mon 3, trang TVreport cho biết đôi bạn mua nhì căn hộ thời thượng tại khu vực Hannam The Hill - khu villa thời thượng phức hợp đắt đỏ duy nhất Seoul trong thời điểm tháng 8/2018. Trên thực tế, Kim Tae Hee với Bi Rain phần đông là hầu hết đại gia bđs nhà đất có giờ trong làng nghệ sĩ Hàn Quốc.

Bi Rain cùng Kwon lịch sự Woo rất nổi bật trên thảm đỏ

Trên thảm đỏ lễ trao giải văn hóa Hàn Quốc, Bi Rain và Kwon quý phái Woo được khen phong độ, lịch lãm.

Kim Tae Hee tái xuất Kim Tae Hee trở lại sau thời điểm sinh bé Kim Tae Hee kết thân hôn lễ của Kim Tae Hee Kim Tae Hee Bi Rain con gái Kim Tae Hee sao hàn quốc quốc

Em trai Kim Tae Hee kết thân với bạn nữ vận cổ vũ sau 2 năm hẹn hò

0

Ngày 27/9, media Hàn Quốc tin báo em trai Kim Tae Hee - phái mạnh diễn viên Lee Wan - sẵn sàng kết hôn với Lee Bo Mi. Cô là tải viên golf thuộc sự làm chủ của YG.

Kim Tae Hee tái xuất sau 40 ngày sinh bé

0

Vợ Bi Rain xuất hiện thêm trong một lịch trình ghi hình yêu quý hiệu new đây, lưu lại việc cô trở lại với các bước chỉ sau 40 ngày sinh con thứ hai.

5 diễn viên được nhìn nhận là chuẩn chỉnh mực sắc đẹp của đàn bà xứ Hàn

0

Kim Tae Hee, Han Ji Min, Jun Ji Hyun… được các chuyên viên thẩm mỹ coi là chuẩn mực dung nhan của thiếu nữ xứ Hàn nhờ vào sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, đạt tỉ lệ trả hảo.

Công ty của Kim Tae Hee vừa chỉ dẫn thông báo: “Xin chào, đấy là công ty Story J thay mặt đại diện của Kim Tae Hee. Shop chúng tôi rất vui mừng cho biết vợ ck Kim Tae Hee với Jung Ji Hoon (Bi Rain) vừa nghênh tiếp thành viên new trong gia đình. Sáng nay 19/9, Kim Tae Hee đã sinh con thứ 2 là một nhỏ bé gái khỏe khoắn tại một bệnh viện ở Seoul. Hiện cả người mẹ và em bé xíu đều khỏe khoắn mạnh, họ vẫn nghỉ ngơi với sự âu yếm và chúc mừng của cả gia đình. Chúng tôi bày tỏ sự hàm ơn những lời nhắn thăm hỏi động viên tới Kim Tae Hee, và cô ấy vẫn sẽ làm cho việc cần cù để tái xuất là 1 trong những diễn viên. Xin hãy rượu cồn viên khích lệ cô ấy. Cảm ơn các bạn!”

Vợ ck Bi Rain - Kim Tae Hee tổ chức đám hỏi nhỏ ấm áp hồi tháng 1/2017 cùng đón con gái đầu lòng mon 10 cùng năm. Cả nhị sống rất kín tiếng và được đánh giá là cặp đôi bạn trẻ vàng, hình mẫu mái ấm gia đình lý tưởng của showbiz xứ kim chi. Kể từ lúc thành đôi cho nay, cặp sao mới chỉ bao gồm 1 bộ hình ảnh tình tứ trên tập san Harper"s Bazaar.

mỹ nhân xứ Hàn Kim Tae Hee năm nay 39 tuổi. Đã lâu ko có vận động phim hình ảnh nào nhưng cô vẫn là ngôi sao sáng được nhiệt tình chú ý. Người đẹp sở hữu dung nhan "vạn bạn mê". Bức ảnh gần phía trên nhất của Kim Tae Hee bên trên trang cá nhân đã từ từ thời điểm cách đây hơn 1 năm. Từ sau khi kết hôn cùng với Bi Rain, cô chủ yếu chăm lo gia đình, gần như là rút khỏi showbiz, chỉ thỉnh thoảng tham dự vài sự kiện làm đẹp.

Bi Rain cũng gần như không phân chia sẻ hình ảnh vợ con trên trang cá nhân, chỉ cập nhật những hình đóng phim với ca hát của anh.

Nam ca sĩ sinh năm 1982 vừa hoàn thành bộ phim truyện Welcome 2 Life, đóng cùng "nữ hoàng phim 18+" Lim Ji Yeon.

"Hoàng tử một mí" vẫn bận rộn với các vận động giải trí ở cả vào nước với Mỹ.