Jackson got7 và bạn gái - jackson (got7) và tống vũ kỳ bị tung ảnh hẹn hò

Ngày 28/10, Jackson đã xuất hiện trên chương trình tạp kĩ của trung hoa mang tênYouth Inn (Quán trọ thanh xuân) của đài Đông Phương thuộc Lý đái Lộ, vương vãi Nguyên (TFBOYS)... Trên đây, anh đã chia sẻ với các thành viên về chuyện yêu đương của mình.

Bạn đang xem: Jackson got7 và bạn gái

Jackson cho thấy hiện trên mình không có bạn gái, cũng không có hình mẫu mã lý tưởng nào cả: "Nếu hai người dân có tương tác xuất sắc với nhau thì hầu hết được cả. Cảm giác là điều quan liêu trọng. Tóc dài, tóc ngắn hay... Không tồn tại tóc phần lớn không quan trọng".

Jackson cũng thú nhận cô nàng đầu tiên cơ mà anh hẹn hò là một tín đồ da trắng nước ngoài quốc. Sau đó, chàng trai đã gặp gỡ và hẹn hò thêm khoảng chừng 4,5 lần nữa.

Young Inn là công tác mà những thành viên phải nhập vai nhân viên khách sạn để đón nhận khách. Jackson là "món quà" sệt biệt, đến sẽ giúp đỡ các thành viên. Các tín đồ đã được thấy được những phút giây đùa nghịch phấn kích của Jackson, đặc biệt là với cậu em Vương Nguyên.

Hai anh em nô chơi tại bể bơi.

Jackson góp Vương Nguyên cuốn khăn tắm.

TRANG TRẦN

vui chơi

"Bác sĩ Cha" hóa ra là "Madonna Hàn Quốc", từng reviews trong girlgroup "siêu tân binh"

Vnet răn dạy YG đóng góp phim "Lật Mặt" do màn chào làng đội hình BABYMONSTER

giải trí

Đạp Gió 2023: quanh đó Amber f(x), chi Pu còn được "đẩy thuyền" với người đẹp này

vui chơi giải trí

tủ chứa đồ của Jennie BLACKPINK phối hợp cùng ông chồng "cháy hàng" ngay lúc mở phân phối

giải trí

Ricky (ZB1): Mỹ phái mạnh "ngoài rét trong nóng", phú nhị đại xứng danh Ngôn nhất Trì đời thực
nam sinh lớp 11 lái xe bằng chân chạy trên phố phố sống Quảng Trị bị xử phạt cầm cố nào?
Đời sinh sống
HHT - nam sinh lái xe bằng chân được khẳng định là D.D.T. (17 tuổi), học viên lớp 11 của một trường trung học phổ thông trên địa phận huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
SEA Games 32: Thấy đối thủ không lấy được nước uống, VĐV Singapore gồm hành động bất thần
Góc niềm hạnh phúc
HHT - Một vận động viên bạn Singapore vẫn có hành động đầy tính thể thao trên SEA Games 32 khi anh chú ý thấy chủ yếu đối thủ của mình định lấy nước uống trê tuyến phố chạy nhưng mà không lấy được.
Loạt khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của cặp chị em tuy vậy sinh tại SEA Games 32 tạo bão mạng
Ảnh-Clip xuất xắc
HHT - hai chị em tuy vậy sinh
Trương Twins vẫn "hạ gục" cư dân mạng bằng đều khoảnh tương khắc nhí nhố dễ thương, trái ngược với tầm dáng thể thao cool ngầu khi ở trên sảnh bóng rổ.

hoàn toàn có thể bạn thân mật

Disney Hàn phân tích và lý giải việc chọn Danielle (New
Jeans) lồng tiếng mang lại "Nàng Tiên Cá"

giải trí
HHT - Ngày 12/5, Disney Hàn đăng MV teaser ca khúc"Part of Your World" vị Danielle (New
Jeans) thể hiện. Đại diện của Disney Hàn cũng đưa ra lời lý giải về chọn lọc Danielle lồng tiếng cho vai bao gồm Ariel.

KAI "đầu trứng cút" lộ diện, team EXO tề tựu tiễn em út khởi hành nhập ngũ

giải trí
HHT - KAI ưng thuận trở thành thành viên tiếp theo của EXO phát xuất nhập ngũ vào ngày từ bây giờ (11/5). Anh sẽ tiến hành nghĩa vụ quân sự chiến lược với tư biện pháp nhân viên phục vụ cộng đồng.

Thực hư lời đồn thổi Jennie (BLACKPINK) hợp tác The Weeknd hát nhạc phim "The Idol"

vui chơi
HHT - Dân tình đã "phát cuồng" khi 1 đoạn ca khúc Jennie (BLACKPINK) kết hợp cùng The Weeknd được hé lộ. Bài hát được suy luận là nhạc phim của bộ phim truyền hình "The Idol" sắp tới ra mắt.

Loạt nút thắt không gỡ của "Trường Nguyệt Tẫn Minh": Ai biết về sự việc hy sinh của Đàm Đài Tẫn?

vui chơi giải trí
HHT - "Trường Nguyệt Tẫn Minh" dứt nhưng vẫn còn vô số tình tiết bị quăng quật lửng, chưa được giải quyết. Thắc mắc lớn nhất đưa ra chính là, bên cạnh Lê tô Tô, còn ai trên trần thế biết về việc hy sinh của Đàm Đài Tẫn? Đã ko được sum họp cùng con gái, Đàm Đài Tẫn chắc hẳn rằng còn ko được minh oan?

bộ đôi Đại sứ trái đất Jennie - Jung Kook chỉ chiếm trọn spotlight làm việc sự kiện Calvin Klein

vui chơi giải trí
HHT - Sự khiếu nại ra mắt tủ đựng đồ mới của
Calvin Klein tạo bão mạng xã hội khi cả hai Đại sứ của hãng sản xuất Jennie (BLACKPINK) cùng Jung Kook (BTS) đều sở hữu mặt.

đàn bà bị tín đồ Selena Gomez tấn công, ba Francia Raísa huyết lộ nguyên nhân hai người nghỉ đùa

giải trí
HHT - Francia Raísa công bố kêu cứu vãn khi nhận được nhiều lời rình rập đe dọa từ một phần tử người ái mộ của Selena Gomez sau khi cô né tránh vấn đáp các thắc mắc về bài toán rạn nứt tình các bạn với nữ ca sĩ.

Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam giới hậu phân chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn

vui chơi giải trí
HHT - Taylor Swift biến hóa tâm điểm bàn tán sau khi một loạt trang thông tin tung minh chứng nữ ca sĩ đang gặp gỡ và hẹn hò cùng những ngôi sao sáng đình đám chỉ với sau vài tuần phân tách tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn.

Lucas xác định rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo dành được công bọn chúng ủng hộ?

vui chơi
HHT - ngay sát 2 năm kể từ khi scandal lớn nhất sự nghiệp ập đến, Lucas xác định tuyên cha rời NCT/ Way
V. Tin tức này đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt".

khôn cùng hit "Good Day" cùng 5 ca khúc khác bị tố đạo nhái, phía IU đánh giá ra sao?

giải trí
HHT - Một người đã tố giác IU lên Sở công an Gangnam (Hàn Quốc) cùng với cáo buộc chị em ca sĩ đã ăn uống cắp ý tưởng phát minh cho 6 ca khúc. Tuy vậy phía IU đưa ra thông báo, cho thấy chưa thừa nhận được bất kỳ thông báo làm sao từ cảnh sát có liên quan.
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: D29 quần thể đô thị new Cầu Giấy, lặng Hoà, cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62 735 735 - thiết bị lẻ: 149

Cơ quan nhà quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh