7 Heechul And Momo (Cute Couple) Ideas, Cherry To The Peach

Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia ly dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì mô tả EQ cao vút
Vào sáng sủa ngày 8/7, tờ Maeil Kyungjae của hàn Quốc báo tin độc quyền rằng Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã chia tay sau một năm 6 tháng công khai minh bạch mối quan tiền hệ. Nguyên nhân được đưa ra là cả 2 đều phải sở hữu lịch trình bận rộn và xum xê nên đã dần xa cách nhau, với họ quyết định trở lại làm tiền bối - hậu bối thân thiết.

Bạn đang xem: 7 heechul and momo (cute couple) ideas

Heechul từ khóa lâu đã công khai minh bạch thể hiện tại mình là fanboy cuồng sức nóng của thành viên TWICE, cùng có tin đồn 2 idol hẹn hò từ tháng 8/2019. Dù có tương đối nhiều bằng triệu chứng nhưng cả nhì vẫn kiên quyết phủ nhận.

Vào năm 2017, Heechul đã đi vào concert để động viên cho nữ giới như một tín đồ bình thường.

Đại diện Heechul, Label SJ thông báo: “Chúng tôi được biết thêm rằng Heechul với Momo vừa mới đây đã bắt đầu hẹn hò, phát triển tình cảm từ quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết. Xin cảm ơn những bạn”. Công ty cai quản của Momo là JYP Entertainment cũng giới thiệu phát ngôn tương tự.

Sau rộng 5 tháng, khi lời đồn thổi tình cảm một lần tiếp nữa dấy lên, Momo cùng Heechul đã quyết định thừa thừa nhận chuyện tán tỉnh và hẹn hò cũng như công khai minh bạch tình cảm. đôi bạn trẻ Hàn - Nhật này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ trường đoản cú fan.

Trước khi thừa nhận bên nhau, mỹ nhân nhóm Twice và đàn anh hơn 13 tuổi liên tục thể hiện tại sự thân thiết trên mạng xã hội. Kế bên ra, đôi mặt còn để nhiều lời có cánh khi nói tới đối phương.

Không chỉ vậy, cả hai còn đã công khai nhiều bức ảnh thân mật chụp chung với nhau, khiến nhiều tín đồ nghĩ rằng mọt quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức đông đảo người bạn thân thiết.

Xem thêm: NằM LòNg 11 ĐịA Chỉ Shop Áo Dài Cách Tân Giá Tốt Tháng 5, 2023

Thông tin gặp gỡ và hẹn hò trên hối hả gây chú ý cũng như đổi mới chủ đề lạnh tại Hàn Quốc. Vày Heechul và Momo là nhị nghệ sĩ Kpop siêu nổi tiếng, gồm độ che sóng lớn không chỉ là ở xứ kim chi bên cạnh đó ở thị trường quốc tế.

Trong Super Junior, Kim Heechul rất nổi bật với tính cách độc đáo của mình. Kề bên đó, anh còn được người ngưỡng mộ và công chúng yêu thích vì đời bốn trong sạch, miễn truyền nhiễm với scandal mặc dù đã bắt đầu làm showbiz gần 14 năm.

Thế nhưng cặp đôi cũng chỉ đính thêm bó cùng với nhau 1 năm 6 tháng rồi sau đó đã ra quyết định làm tiền bối - hậu bối thân mật mà thôi.

Sau hơn 5 tháng, khi lời đồn tình cảm một đợt nữa dấy lên, Momo và Heechul đã đưa ra quyết định thừa nhận chuyện tán tỉnh và hẹn hò cũng như công khai tình cảm.

Vào sáng sủa ngày 8/7, tờ Maeil Kyungjae của hàn Quốc tin báo độc quyền rằng Heechul (Super Junior) với Momo (TWICE) đã chia tay sau 1 năm 6 tháng công khai minh bạch mối quan tiền hệ.

Một tín đồ trong ngành đã tiết lộ rằng: "Heechul cùng Momo đã chia ly gần đây. Cả 2 đều có lịch trình bận rộn và chen chúc nên đã dần dần xa phương pháp nhau, cùng họ quyết định trở lại làm tiền bối - hậu bối thân thiết".

Sáng ngày 8/7, tờ Maeil Kyungjae của xứ hàn Quốc tin báo độc quyền rằng Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã chia tay sau 1 năm 6 mon công khai

Hiện tại, Label SJ - công ty quản lý của Heechul đã chứng thực thông tin trên: "Chúng tôi đã soát sổ với người nghệ sỹ và và đúng là họ đã phân tách tay. Xin hãy phát âm rằng cửa hàng chúng tôi không thể trả lời cụ thể hơn bởi đó là cuộc sống đời thường riêng tư của nghệ sĩ".

JYP Entertainment - công ty quản lý của Momo cũng đã xác thực rằng đôi bạn trẻ đã trở về làm tiền bối - hậu bối thân thiết.

Super Junior thành viên Kim Hee-chul, left, và Twice member Momo have ended their thắm thiết relationship.

Kim Hee-chul of boy band Super Junior và Momo of girl group Twice have ended their relationship, according to Kim’s agency SJ Label và Momo’s agency JYP Entertainment on Thursday. Both agencies said the artists had confirmed the break up. Busy work schedules were cited as the reason behind the decision to over the relationship. Before Kim admitted that he was dating Momo in January, he had publicly shared that he was a tín đồ of her multiple times on entertainment shows. Rumors about their relationship first came to light in August 2019, but both denied they were dating. Kim"s relationship with Momo is his first lớn be public since he debuted in 2005. BY LEE SUN-MIN

Super Junior Twice
More in K-pop

New
Jeans reflects on debut in one-year anniversary self-interview

"Nixi Project" season two lớn create Japan-focused boy band

GOT7"s Yugyeom to release EP "LOLO" on Monday

Yerin khổng lồ drop EP "Ready, Set, LOVE" on Aug. 23

Kwon Eun-bi drops teaser for upcoming single "The Flash"

Related Stories

Super Junior D&E lớn release first full-length album titled "Countdown"

Super Junior"s Kyuhyun to lớn release solo digital single on Jan. 26

Boy band Super Junior set khổng lồ drop special single

"SJ Returns" is back with Ryeowook và Kyuhyun

Super Junior"s Yesung khổng lồ drop solo EP on May 3

Log in lớn select truyền thông account

Social comment?

To write comments, please log in khổng lồ one of the accounts.