Happy Day Galaxy Thứ Mấy - Galaxy Cinema Khuyến Mãi Giá Vé Từ 45K Vào Thứ 3

Rạp phim Galaxy từ rất lâu đã quá thân quen với thanh niên Sài Gòn. Với hệ thống thiết bị phòng chiếu nhập vào từ nước ngoài mang về những hình ảnh và âm thanh chân thật, sống động nhất. Bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn xem phim hoàn hảo nhất bên bạn bè và người thân. Cùng listdiachi.com khám phá kỹ rộng về khối hệ thống rạp phim Galaxy giá menu full bộ bắp nước, giá vé, lịch chiếu phim nhé!

Tổng quan liêu về rạp phim galaxy

Combo ưu đãi cho học tập sinh- Sinh viên

Giá combo bắp nước ở địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy xấp xỉ từ 60k – 200k tùy vào size bắp và nước. Thỉnh thoảng địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim hay có chương trình khuyến mại ưu đãi giảm giá combo bắp nước được hay xuyên update trên website cùng fanpage galaxy. Các bạn hãy update thường xuyên nhé.

Bạn đang xem: Happy day galaxy thứ mấy

Student pack 1: 1 vé 2d + 1 full bộ 1 (bao gồm: 1 bắp, 1 nước) chỉ từ 105.000 VNĐ/ComboStudent pack 2: 2 vé 2 chiều + 1 full bộ 2 (bao gồm: 1 bắp, 2 nước) chỉ tự 175.000 VNĐ/Combo

Lịch chiếu phim tại rạp galaxy

Cập nhật ngay kế hoạch chiếu phim mới nhất tại các rạp Galaxy cả nước trên hệ thống website chủ yếu thức: www.galaxycine.vn

Tại phía trên thường xuyên cập nhật liên tục các bộ phim truyền hình mới nhất, khung giờ chiếu và con số ghế còn trống. Bạn có thể tìm kế hoạch chiếu theo địa chỉ cửa hàng rạp, theo ngày chiếu và theo từng bộ phim định xem. Hình như trên khối hệ thống web galaxy còn cập nhật các phim chuẩn bị khởi chiếu với phiên bản trailer xem trước, giúp chúng ta có thể sắp xếp trước thời hạn để dữ thế chủ động xem các bộ phim mà mình yêu thích.

Các trường đoản cú khóa liên quan đến rạp phim Galaxy

menu bỏng nước galaxymenu bắp nước galaxyrạp phim galaxy quận 1rạp chiếu phim galaxy aeon bình tânrạp phim galaxy bình thạnhrạp phim galaxy bà rịa

Trên đó là tổng hợp những thông tin về hệ thống các rạp phim galaxy bên trên cả nước, định kỳ chiếu giá vé và chương trình khuyến mại áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé + bộ combo bắp, rộp nước. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Các “fan cuồng” tha hồ xem phim giá rẻ với danh sách những ngày “Happy Day” của các rạp chiếu phim phim tại tp sài gòn được chúng mình update mới độc nhất vô nhị dưới dây, xem ngay lập tức nhé!

1. CGV

CGV có mức giá vé hơi “ chát ” so với phần đông rạp khác. Nhưng vậy vào đó vào lắp thêm Hai sau cùng của từng tháng, các bạn sẽ được download vé 2D với mức giá khuyến mại là 50 k, bên cạnh đó được kèm không rước phí 1 phần bắp .

Ngoài ra, máy 4 sản phẩm tuần CGV còn tồn tại chương trình Happy Day, đồng giá vé mọi nhiều loại ghế, đầy đủ suất chiếu. Khi đó, giá 2 chiều là 75 k và 3 chiều là 100 k, vừa trả toàn hoàn toàn có thể ngồi ghế VIP mà lại giá vé lại hết sức rẻ .

Xem thêm: Sơ đồ đấu dây công tơ điện 1 pha gián tiếp, cách đấu công tơ điện 1 pha và 3 pha

2. Galaxy Cinema

Rạp Galaxy có nhiều chương trình khuyến mãi vé phim cuốn hút không hèn đâu nha. Nếu còn muốn xem phìm giá rẻ, bạn nên lựa chọn ngày sản phẩm 3 vì chưng giá vé đồng giá 3 chiều là 80K, còn 2d chỉ 50K thôi.

Còn nữa, vào sản phẩm công nghệ 2 sau cuối mỗi tháng giá chỉ vé 2 chiều là 45K lại còn refill góp phần bắp + nước những loại nữa. Quá chời thấp !

Happy days Galaxy Cinema

3. BHD Star

Happy Day của BHD Star là máy Hai hàng tuần ( Happy Monday ) đồng giá vé 55K cho phim 2 chiều và 80K đến phim 3D, tổng thể những suất bất kể. Đáng nuối tiếc là chỉ vận dụng tại 2 rạp BHD 3/2 với BHD Vincom quang quẻ Trung, rất bất tiện cho các bạn nào ví như ở xa hai rạp này .

báo giá vé tại BHD 3 tháng 2

Còn sinh hoạt rạp BHD Icon 68 ở tập đoàn bitexco thì giá bán vé chỉ giá thành cao hơn chút xíu thôi. Lịch trình Happy Day (thứ hai hàng tuần) giá chỉ vé đồng hạng 60K cho một vé xem phim 2D, 3 chiều là 80k (bất kỳ suất nào).

báo giá vé trên BHD tập đoàn bitexco

4. Lotte Cinema

Tại rạp Lotte Cinema, bạn nên nhớ tặng thêm vào ngày thứ cha nhé hay còn gọi là Lovely Tuesday khuyến mại giá vé 2 chiều là 50K / vé và 3 chiều là 90K / vé. Thêm đó, đồ vật Hai sau cuối mỗi tháng, vé coi phim 2d đều đồng giá bán là 50K

Bảng giá chỉ vé tại Lotte Cinema

5. Cinebox

Đây là rạp nhưng các fan xem phim giá tốt không thể quăng quật qua. Vào sản phẩm 3 mỗi tuần, vé 2D chỉ từ 45K/vé.

6. Cine
Star

Vào sản phẩm công nghệ Hai sản phẩm tuần, rạp Cine
Star đồng giá bán vé 2 chiều là 45K và 3 chiều là 55K

7. Mega GS

Đừng quên vào thứ bốn mỗi tuần, tại Mega GS giá vé chỉ từ 50K / vé cho phần lớn suất chiếu trước 10 h và sau 22 h, đồng giá vé 55 k cho đều suất sau 10 h

The EU-Vietnam Business Network is a project funded by the European Union, launched in October 2013 for a a period of 5 years. qhqt.edu.vn"s core objective is khổng lồ help European companies, in particular small & medium sized enterprises (SMEs), khổng lồ access the Vietnamese market and do business in Vietnam, as well as khổng lồ improve the trade and investment environment in Vietnam. Target group of the qhqt.edu.vn are primarily European business without a current presence in Vietnam, in particular SMEs with an interest in Vietnam và ASEAN markets.