HÀ NỘI HẠ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10, 31 TRƯỜNG Ở

(Dân trí) - Chiều 10/7, Sở GD&ĐT Hà Nội chào làng hạ điểm chuẩn chỉnh lớp 10 THPT của rất nhiều trường trung học phổ thông hệ công lập với 3 trường trung học phổ thông hệ chuyên.

Bạn đang xem: Hà nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10

Trường bớt điểm chuẩn chỉnh lớp 10 công lập các nhất là Trường thpt Mỹ Đức C, trường đoản cú 22 xuống 18 điểm.

Danh sách 28 trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn tp. Hà nội hạ điểm chuẩn lớp 10:

TPO - Ngày 10/7, Sở GD&ĐTHà Nội ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung cập nhật (đợt 2) vào lớp 10 những trường trung học càng nhiều công lập chăm và không chuyên năm học 2023-2024.

Trong 30 trường hạ điểm chuẩn, tất cả 28 trường trung học phổ thông không chuyên, mức hạ điểm hầu hết 0,25-1 điểm.

Khi hạ điểm chuẩn, nhà trường được nhận học sinh có hoài vọng 2, ước muốn 3 đủ đk trúng tuyển xẻ sung.

Học sinh trúng tuyển bổ sung cập nhật nguyện vọng 2 phải có điểm xét tuyển cao hơn nữa điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển bổ sung cập nhật nguyện vọng 1 của trường ít nhất 1,0 điểm.

Học sinh trúng tuyển bổ sung cập nhật nguyện vọng 3 phải tất cả điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung nguyện vọng 1 của trường ít nhất 2,0 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 10 chăm như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 10 không chăm như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển lần 1 đã được Sở GD&ĐT Hà Nội chào làng vào ngày 1/7. Điểm chuẩn vào lớp 10 lần 1 xem TẠI ĐÂY

Năm 2022, Sở GD&ĐT tp hà nội cũng công bố điểm trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 10 cùng với 11 trường/lớp nhằm tuyển bổ sung học sinh.

Cụ thể, nút hạ điểm của những trường như sau:

Trường Trung học phổ thông Bất Bạt hạ 2 điểm, còn 15 điểm.

Trường Trung học rộng lớn Minh quang đãng hạ 2 điểm, còn 15 điểm.

Trường Trung học càng nhiều Nguyễn Văn Trỗi hạ 1 điểm, còn 18 điểm.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo đường link ngắn gọn cho fanpage đơn giản

Trường Trung học đa dạng Trần Hưng Đạo - Hà Đông hạ 0,5 điểm, còn 34 điểm.

Trường Trung học phổ quát Hoài Đức C hạ 0,25 điểm, còn 27,25 điểm.

Trường Trung học rộng lớn Tự Lập hạ 0,75 điểm, còn 24 điểm.

Trường Trung học rộng rãi Lý Tử Tấn hạ 1,25 điểm, còn 23 điểm.

Trường Trung học càng nhiều Lưu Hoàng hạ 1 điểm, còn 16,75 điểm.

Trường Trung học càng nhiều Việt Đức bớt điểm chuẩn chỉnh lớp tiếng Pháp tăng cường, còn 37,5 điểm.

Trường Trung học phổ quát Sơn Tây sút điểm chuẩn chỉnh lớp giờ đồng hồ Pháp 3 năm, còn 32,75 điểm.

Riêng các Trường Trung học thêm Minh Quang cùng Bắc Lương tô được tuyển sinh toàn thành phố đối với những học viên không trúng tuyển các nguyện vọng đã đk và có điểm xét tuyển từ bỏ 17 điểm trở lên.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 một trong những trường thpt chuyên/có lớp chuyên ở tp. Hà nội được điều chỉnh hạ xuống của các lớp chăm trường thpt Chu Văn An, trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường trung học phổ thông chuyên tp. Hà nội Amsterdam.

Năm 2021, có tới 40 trường thpt ở tp. Hà nội hạ điểm chuẩn chỉnh để tuyển chọn đủ chỉ tiêu lớp 10. Số lượng này làm việc năm 2020 là 35 trường và năm 2019 là 37 trường.