Dvd tự tình quê hương 4 - camly tu tinh que huong 3

(Vn
Media)
- Sau những thành công ở những liveshow trước, bà bầu Minh Tuyết - Cẩm Ly tiếp tục mang đến cho người theo dõi những cung bậc xúc cảm ngọt ngào với liveshow "Tự tình quê nhà 4".

Bạn đang xem: Dvd tự tình quê hương 4

Chị em Minh Tuyết- Cẩm Ly rạng ngời ngày công bố dự án

Thường vào định kỳ đều tháng cuối năm, “Tự tình quê hương” lại có dịp gặp lại với khán giả gần xa cùng với cỗ DVD ghi dấu 1 chương trình rực rỡ trên sân khấu mang đến tất cả người theo dõi trong và ngoại trừ nước. Nối liền thành công các đêm diễn của năm trước, Cẩm Ly thuộc sẽ ra mắt đến người theo dõi liveshow “Tự tình quê hương” lần thứ 4, một công tác mang ý nghĩa đặc biệt với chủ thể “ Cẩm Lyvà Minh Tuyết - Kỷ niệm 20 năm ca hát”.

20 năm chưa hẳn là thời hạn dài so với các tên tuổi cô chú các bạn trong nghề có bề dày tay nghề phong phú, nhưng nó là quãng thời gian miệt mài, không kết thúc cố ráng vươn lên cùng giữ vừng tình thương của quý khán giả trong từng bước một đi của Cẩm Ly – Minh Tuyết. Để kỷ niệm một đoạn đường ca hát của mình, Cẩm Ly – Minh Tuyết muốn chia sẻ những điều trung ương niệm tuyệt nhất trong cuộc sống, gần như trải nghiệm trong suốt quy trình tham gia ca hát bài bản của mình trải qua đêm nhạc đặc biệt quan trọng này.

Câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ tiến hành kể lại bằng âm thanh gồm 3 phần: tình cảm – quê nhà – Ngày trở về. Khán giả sẽ thuộc Cẩm Ly – Minh Tuyết thử dùng lại quy trình những ngày đầu hai người mẹ phải cọc cạch đạp xe đạp điện chập chững đi hát rồi đến mẫu Cup 50cc đi khắp những tụ điểm ca nhạc để màn trình diễn và cháy không còn mình với nghệ thuật cho tới hôm nay. Hai tối nhạc còn tồn tại sự kết hợp với những người đồng bọn thiết của Cẩm Ly – Minh Tuyết suốt nhiều năm qua là ca sĩ Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại cùng diễn viên Đại Nghĩa.

Các khách hàng mời sẽ cùng hai nhân đồ gia dụng chính tạo thành những ngày tiết mục tuy nhiên ca, tam ca đặc biệt quan trọng cùng rất nhiều màn kịch nho nhỏ về đời sống tinh thần của các người dân miền tây nam Bộ. Ngoài các phần biểu diễn cá tính riêng của Cẩm Ly và Minh Tuyết cùng những khách mời thì sự phối kết hợp giữa dân ca và nhạc trẻ là điểm đặc biệt thú vị của chương trình.

Xem thêm: Bé 14 Tháng Biết Làm Gì - Trẻ 14 Tháng Biết Làm Gì

Liveshow nhằm mục tiêu tri ân những khán giả đã yêu thích Cẩm Ly – Minh Tuyết trong suốt hai mươi năm qua. Thời hạn ấy quả là nhiều năm với biết bao thăng trầm vào sự nghiệp cùng sự nỗ lực không dứt để có được một vị trí nho nhỏ tuổi trong lòng fan hâm mộ, chính là lòng tri ân, là niềm từ hào to béo của Cẩm Ly – Minh Tuyết.

DVD Liveshow từ Tình quê hương 3 - Cẩm Ly (Gồm 3 DVD)

Gồm các ca khúc:

Trân trọng giới thiệu.

Thông tin bỏ ra tiết

Khối lượng: 176.00 gam Định dạng: DVD
thừa nhận xét từ khách hàng
Đánh giá chỉ trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
5 ★
0 4 ★
0 3 ★