SONOFF BASIC R2 CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ ĐIỆN QUA WIFI, CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI

Công tắc tinh chỉnh và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh có chức năng

Hẹn giờ các thiết bị điện trong mái ấm gia đình thông qua kết nối Wifi.

Bạn đang xem: Điều khiển thiết bị điện qua wifi

Điều khiển bởi smartphone ở bất cứ đâu có mạng internet

chu kỳ định sẵn.

Bật / Tắt lắp thêm từ xa.

Điều khiển trường đoản cú xa bởi điện thoại thông minh.

Hẹn giờ nhảy / tắt trang bị hằng ngày.

Đếm ngược tự động tắt.

Lập lịch bật / tắt thiết bị.

Video phía dẫn thiết đặt công tắc tinh chỉnh từ xa qua wifi bằng điện thoại cảm ứng thông minh

Bộ điều khiển bật và tắt và hứa hẹn giờ sản phẩm qua Wifi 3G Smart Home(công tắc online), công tắc hẹn giờ, công tắc điều khiển từ xa, công tắc nguồn điện thông minh, công tắc nguồn điện thông minh tinh chỉnh và điều khiển từ xa, ổ cắn hẹn giờ, ổ cắm tinh chỉnh từ xa

ĐIỀU quan TRỌNG VÀ TIỆN ÍCH NHẤT CỦA SẢN PHẨM ĐÓ LÀ PHẦN MỀM SỬ DỤNG BẰNG TIẾNG VIỆT, ĐÂY LÀ SỰ KHÁC BIỆT LỚN SO MỚI CÁC LOẠI KHÁC.

LƯU Ý: QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN DÙNG PHIÊN BẢN TIẾNG TRUNG VÌ CÓ THỂ CHỈ CẦN gắng ĐỔI 1 CHÚT LÀ ĐẮP CHIẾU SẢN PHẨM.

Xem thêm: Cách làm hộp đựng bút để bàn, cách làm hộp đựng bút bằng giấy a4

Ứng dụng của:Công tắc wifi Home.

Điều khiển tắt bật các thiết bị điện thông qua app trên điện thoại cảm ứng thông minh IOS hoặc game android ở bất kỳ đâu kết nối trải qua mạng intenet hoặc 3G/4G.

- Có tác dụng hẹn giờ theo ngày hoặc theo tuần tắt bật luôn phiên

- nên kết hợp với khởi động từ NCH8 CHINT 25A/40A/63A tùy theo thiết bị các bạn sử dụng hiệu suất lớn hay bé dại (Shop tất cả bán)

Sơ đồ phối hợp khởi hễ từ 1

Sơ đồ kết hợp khởi hễ từ 2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:Công tắc wifi Smart home

B1: Đấu công tắc với mối cung cấp điện cùng ấn nút màu black trên công tắc 5-7s đến khi đèn wifi nháy hôm nay là thiết bị đang sẵn sàng chờ kết nối.

Sau lúc thêm thành công chúng ta cũng có thể bật tắt thứ ở bất cứ ở đâu và hẹn giờ.

Công suất tối đa 10A khoảng tầm 2500W với download điện trở. Giả dụ các bạn muốn sử dụng cho các thiết bị có hiệu suất lớn hơn vậy thì các bạn cũng có thể kết phù hợp với khởi động từ NCH8 CHINT 25A/40A/63A tùy theo yêu cầu sử dụng. Siêu thị có bán.

Bộ công tắc nguồn Điều Khiển máy Qua Wifi được dùng để tắt mở thiết bị trải qua kết nối Wifi và điều khiển bằng áp dụng (App)trên điện thoại hoặc laptop bảng. Dường như có thể diều khiển đóng ngắt thiết bị bởi nút nhận trên mạch, hệ thống sẽ tự động cập nhật tâm lý trên ứng dụng.

Sơ đồ đính thêm đặt:

Hướng dẫn sử dụng:

Hình ảnh sản phẩm:

Tài liệu phía dẫn:

ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH free SHIP

Nhằm tri âncũng như hỗ trợ một trong những phần chi tầm giá đối với đơn hàng củaquý khách, năng lượng điện tử DAT gởi đến người tiêu dùng chương trình như sau:

Free ship tại hồ Chí Minh:

* " MIỄN PHÍ " Giao Hàng" SIÊU TỐC" với solo thừ 350.000đtrong 4h tính từ lúc thời điểm nhân viên cấp dưới gọi xác nhận đơn hàng(Quãng đường vận dụng là 15km kể từ showroom cửa sản phẩm số 71 đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)* Giao vô cùng tốc vào 30p tại tp hcm , phí tổn vận chuyển tùy trực thuộc vào độ xa của quảng con đường với mức cung ứng giảm22.000đ với solo từ 350.000đ, giảm 10.000đ với đối chọi từ 150.000đ - 349.000đ , giảm 5.000đ với 1-1 từ 149.000đ - 249.000đ.* " MIỄN PHÍ " phục vụ Tp.Hồ Chí Minh trong 24h với giá trị đơn hàng từ 350.000đ ( trừ quận ngoại thành: Củ Chi, Hóc Môn, bên Bè, Bình Chánh, nên Giờ)* Đối với những quận ngoại thành, quận xa trên 15km cung cấp ship tối đa 22.000đ đối với deals từ 350.000đ. Trường hợp khách hàng cần nhận hàng trong thời gian ngày vui lòng liên hệ với nhân viên cấp dưới để được cung ứng giao Grab.* không lấy phí ship hoàn toàn đối với giao dịch từ 1.000.000đ đã giao dịch trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤1kg* ngoài ra shop cung cấp khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn hàng từ 149k - 249k. Cung ứng 10.000đ vớiđơn mặt hàng từ 250k - 349k.

Free ship tại những Tỉnh thành:

* cung ứng ship 22.000đ đối với tất cả đơn hàng giao tỉnh bằng hiệ tượng vận gửi bưu viên hoặc chành xe. Áp dụng với deals từ 350.000đ* free ship trọn vẹn đối với giao dịch từ 1.000.000đ đã giao dịch thanh toán trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤ 1kg* ngoài ra shop cung ứng khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn hàng từ 149k - 259k. Hỗ trợ 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ thương mại của điện tử DAT. Vì shop chúng tôi hiểu bạn đã có rất nhiều lựa chọn!