Không đạt điểm chuẩn đại học điện lực 2013 : trường đh điện lực

Trường Đại học tập Điện lực tuyển chọn sinh quá 12-43% chỉ tiêu, nhiều sinh viên gồm điểm nguồn vào thấp hơn điểm chuẩn, theo kết luận thanh tra ngày 27/9.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học điện lực 2013

Kết luận điều tra của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra nêu rõ, năm 2013 chỉ tiêu tuyển chọn sinh đh chính quy của Đại học tập Điện lực thừa 43,2% ngưỡng được bộ thông báo, năm năm trước vượt 12,2%. Vào 222 sinh viên trúng tuyển chọn ngành Điện công nghiệp và gia dụng có cho tới 140 người có điểm trúng tuyển bên dưới điểm chuẩn, 7 người không tồn tại dữ liệu điểm xét tuyển.

Ngoài ra, ngôi trường vẫn cho phép sinh viên không thuộc ngành, nhóm ngành với những ngành của Đại học tập Điện lực nhập học.

THf28y
VZC4g" alt="*">

Trụ sở trường Đại học tập Điện lực ở đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội). Ảnh: EPU Edu

Về tổ chức, quản lý đào tạo, trước học tập kỳ II năm học 2017-2018, Đại học ĐIện lực không chấm thi tập trung mà cán cỗ nhận túi bài bác đã dọc phách tự giáo vụ đem về nhà chấm. Chất vấn ngẫu nhiên, điều tra Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo nên phát hiện nay nhiều bài bác thi chỉ bao gồm một chữ cam kết giáo thị, được nâng điểm, sửa điểm hoặc lưu lại bài bởi ký hiệu sệt biệt. Mẫu mã phôi bằng, sổ gốc cấp phát bằng và giấy tờ thủ tục hủy bỏ phôi bằng chưa tiến hành đúng theo quy định.

Bộ giáo dục và Đào tạo nên yêu cầu Đại học Điện lực có phương án khắc phục sai phạm nêu trên, đồng thời kiểm điểm, xử lý trách nhiệm của cá nhân, tổ chức để xảy ra sau phạm cùng gửi report kết quả trước thời điểm ngày 30/11.

Việc thanh tra hốt nhiên xuất Đại học tập Điện lực được tiến hành từ giữa tháng 7, sau khoản thời gian Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nhận một vài đơn thư tố giác của cán bộ, giảng viên bên trường và tin tức phản ánh tín hiệu sai phạm tự báo chí.

Nội dung thanh tra triệu tập vào công tác tuyển sinh, thống trị đào tạo, thống trị văn bằng, chứng chỉ trình độ đại học của trường Đại học tập Điện lực so với các khóa tuyển sinh vào năm 2013, 2014 (có thể mở rộng trước, sau thời kỳ thanh tra).

Được ra đời năm 2006 trên cơ sở tăng cấp trường cđ Điện lực, ngôi trường Đại học Điện lực trực thuộc bộ Công yêu quý Việt Nam, huấn luyện và đào tạo cử nhân với kỹ sư thực hành thực tế hệ 4 năm.

Xem thêm: Xe Buýt Cán Chết Người Đàn Ông Bị Xe Buýt Cán Chết Trên Đường Lê Đức Thọ

Năm 2017, theo tóm lại của Thanh tra bộ Công Thương, vào 3 năm (2011-2013), Đại học Điện lực tuyển ngay gần 1.700 người có điểm thấp rộng điểm trúng tuyển bởi vì trường công bố. Năm 2011-2012 với 6 tháng đầu xuân năm mới 2013, trường đang tuyển phần nhiều người tốt nghiệp cao đẳng nghề liên thông lên trình độ chuyên môn đại học tập khi không được phép của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Do đào tạo và huấn luyện vượt tiêu chí với con số lớn dẫn đến cảm thấy không được phôi bởi để cấp cho sinh viên giỏi nghiệp. Cuối năm 2015, trường còn nợ 18.585 bằng xuất sắc nghiệp.

Điểm chuẩn NV1 cùng điểm xét NV2 của trường ĐH Điện lực kỳ thi tuyển chọn sinh Đại học cao đẳng năm 2013 dưới đây là điểm chuẩn chỉnh dành cho học viên phổ thông khu vực 3. Mỗi đối tượng ưu tiên sau đó giảm 1 điểm, mỗi khoanh vùng ưu tiên tiếp nối giảm 0,5 điểm.

Hệ Đại học

Điểm trúng tuyển chọn vào trường: Khối A: 19 điểm; Khối A1: 18.5; Khối D1: 18.5

Thí sinh đạt điểm chuẩn vào trường tuy thế không đạt điểm chuẩn theo chuyên ngành tham gia dự thi được quyền chọn chuyển sang các chuyên ngành cùng khối thi còn tiêu chuẩn nếu đạt điểm chuẩn của chuyên ngành đó. Thí sinh điền tên siêng ngành mình chọn vào giấy báo nhập học trước khi làm thủ tục nhập học.

Điểm chuẩn chỉnh từng chăm ngành như sau:

Hệ Cao đẳng

Hệ liên thông:

Điểm trúng tuyển NV1 của thí sinh ĐKDT vào hệ liên thông chính qui của trường Đại học Điện lực vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cđ năm 2013 bằng với điểm sàn công bố vủa Bộ Giáo dục và Đào tạo cho từng hệ tương ứng.

điểm chuẩn

Nguyện vọng 2

đại học năng lượng điện lực

rất có thể bạn đon đả

Mê World Cup phong cách nhà giàu Dubai: mướn du thuyền 20.000 USD/đêm chỉ để xem đá bóng

Dao thái giết thịt 240 USD của Porsche "cháy hàng" ngay sau khi lên kệ

cuộc sống đời thường của một trong những bé nhỏ gái nhiều nhất trái đất

"Bùng nổ" du lịch ngủ, khi khách nhà giàu không hề thích những bữa tiệc xa xỉ

"Bất hễ sản trên biển" trị giá bán hàng triệu USD của Ronaldo

khách Việt đưa ra 20 triệu vnd ngủ sinh hoạt sườn núi Thụy Sĩ

Ý kiến của doanh nghiệp
giữ hộ
Ý kiến của doanh nghiệp
nhờ cất hộ
Đăng nhập bằng
Facebook Google

Hoặc nhập

xác nhận
Thông báo

Hãy lựa chọn một mục trước khi biểu quyết

Thông báo

tủ đựng đồ xe hơi phong cách toàn cái brand name "quen mặt" của đại gia Angenlina Jolie

Nữ minh tinh Angelina Jolie tất cả một tủ đựng đồ xe hơi sang trọng, đắt đỏ với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Quy tắc chặt chẽ khi là du khách đi trên máy cất cánh 95 triệu USD của Kim Kardashian

Bỏ thành phố sài thành về quê xây "second home" đẹp mắt như phim Mỹ

Toyota mất ngôi vua bán chạy ở Mỹ

Người phụ nữ gốc Việt mới xuất hiện thêm trong giới vô cùng giàu châu Á ngơi nghỉ Mỹ

Chiếc đồng hồ thời trang Hermes thứ nhất và hồ hết phiên phiên bản "hậu bối" đỉnh cao từ mẫu mã đến quality dây đeo

trang chủ Gửi bài viết

Chuyên trang bạn Đồng Hành trực thuộc Tạp chí điện tử Nhịp sống số

Cơ quan công ty quản: Hiệp hội ứng dụng và thương mại dịch vụ CNTT việt nam - Vinasa.

Tổng Biên tập: Trương Hoài Trang

Phó Tổng Biên tập: Bùi Văn Ngợi

Tòa soạn: Tầng 11, Cung Trí thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội

Đăng cam kết

Điện thoại:

(+84) 43 9412852

info

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ chuyên trang tín đồ Đồng Hành.