KHỞI TRANH GIẢI LIÊN QUÂN MOBILE ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2022

ĐTDV mùa Đông 2023 phê chuẩn giảm con số đội tuyển chọn tham dự

Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2023 – Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hóa cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân di động tại việt nam đã phê chuẩn trở lại từ ngày 16/02 với việc góp phương diện của 10 team tuyển siêng nghiệp bậc nhất Việt Nam. Giải đấu đã đi được được gần hết lượt đi vòng bảng. Nhìn vào thực trạng hiện trên của giải đấu, có thể thấy khoảng cách trình độ thân nhóm đi đầu và nhóm xuống hạng ở ĐTDV mùa xuân 2023 là thực thụ khác biệt.

Bạn đang xem: Đấu trường danh vọng mùa đông

Vì vậy, nhằm tăng cường độ cạnh tranh, trong mùa giải ĐTDV mùa Đông 2023 con số đội tuyển thâm nhập thi đấu sẽ được rút gọn gàng còn 8 đội tuyển.

Gh
N8AX9__Hy-&_nc_ht=scontent-tpe1-1.xx&oh=00_Af
AU-f
Cudj
I16s
Ld
Qt
P_29Oh
Bs
Qa
Ji
QT_bmc2g
Hqx
VWx3w&oe=6418B761" alt="*">
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Các team tuyển cần cố gắng hơn trong hành trình dài tại ĐTDV mùa xuân 2023 để sở hữu được vật dụng hạng tốt nhất có thể nhằm thoát ra khỏi “top nguy hiểm” khi sẽ có được 3 đội tuyển yêu cầu xuống hạng trên mùa giải này. Dù không hết lượt đi nhưng quan sát vào cái cách các đội tuyển chọn thi đấu, nhiều người hâm mộ đã dự đoán trước được các cái tên sẽ buộc phải xuống đùa tại ĐTDV Series B.

ZEH7q
LI1w
AX9v
Pj
GE&_nc_ht=scontent-tpe1-1.xx&oh=00_Af
Chf5x
DCJGYNIP0FRw
W9y
XW0d
Kik
Hud
Xmtnr4SDaz2e
UA&oe=64199B3D" alt="*">
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Trong năm 2022, cỗ môn Liên Quân Mobile vẫn gây tuyệt hảo với người hâm mộ thể thao với những giải đấu hấp dẫn trong nước cùng quốc tế. Vày đó, ĐTDV ngày xuân 2023 được mong muốn sẽ tiếp tục nối nhiều năm những các thành tích ấn tượng, tiên phong cho chuỗi giải đấu bùng nổ những năm mới.

Chính vì vậy, nhằm tăng tính kịch tính và hấp dẫn cũng tương tự chuyên môn cao của giải đấu, đưa ra quyết định rút gọn con số đội tuyển tham gia ĐTDV mùa Đông 2023 xuống còn 8 đội là vấn đề hoàn toàn cần thiết ở thời khắc hiện tại. Vòng thăng hạng ĐTDV sẽ có không ít đội tuyển gia nhập hơn đã là cuộc đối đầu rất khốc liệt.

JMDk&_nc_ht=scontent-tpe1-1.xx&oh=00_Af
DBuut
NHrjcw
Y49LOuj6W8IU6Pq8Kr
Wjo
Yp
FL5bsb
Xl
YQ&oe=641942CC" alt="*">
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Top 3 nhóm tuyển xuống hạng sẽ có cơ hội thi đấu cùng 3 đội tuyển xuất sắc nhất từ giải đấu tứ chiếng Đại Chiến mùa xuân 2023 tại vòng Thăng Hạng ĐTDV từ ngày 22/5 – 26/5 để cạnh tranh 1 suất thi đấu duy tuyệt nhất được tham dự Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2023.

IUAX9LTEM0&_nc_ht=scontent-tpe1-1.xx&oh=00_Af
Ak
Dk
EFXSGg6c0WCAu
FNl
XJZJM0bu3_i
Po8q_S9k
XVg
XA&oe=64192BDA" alt="*">
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Không khí Đấu ngôi trường Danh Vọng mùa xuân 2023 càng ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn khi nào hết. Những đội tuyển đang ráo riết tích trữ điểm số trong lượt đi để có được thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng.

Kết thúc tuần đấu vật dụng 4, Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2023 vướng lại dấu ấn cùng với những thành công hủy khử đầy ấn tượng. Đường đua top 4 ngày càng trở nên sôi sục và gay cấn, bởi vì thế, chỉ việc một “cú sảy chân” vơi cũng đủ để những đội tuyển chọn trượt khỏi địa chỉ hiện tại. Cùng với các trận 1-1 quyết liệt của các đội tuyển trên BXH, cuộc đua trụ hạng sẽ càng hấp dẫn hơn ở đông đảo tuần đấu tiếp theo.

Thông tin cụ thể về vòng Thăng Hạng đã được cập nhật trong thời gian tới!

ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2022 - LỊCH THI ĐẤU VÒNG BẢNG, KHỞ
Viết vị Dragon

Ngày mở màn sẽ chứng kiến kiến 2 trận đấu cực kì hấp dẫn thân V Gaming vs HEAVY cùng Saigon Phantom tuyên chiến đối đầu với BOX Gaming có tương lai sẽ là một mở đầu bùng nổ cho một mùa giải thu hút và kịch tích. Sau đấy là lịch thi đấu chi tiết của quy trình Vòng Bảng - Đấu ngôi trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.

Lộ trình giải đấu Đấu ngôi trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Lịch thi đấu vòng Play-Off và bình thường kết ĐTDV Mùa Đông 2022

GIAI ĐOẠN LƯỢT ĐI

GIAI ĐOẠN LƯỢT VỀ

Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2022 trở về với thông điệp "Thể thao cho cố kỉnh hệ mới" hẹn hẹn phần đông sự thay đổi và chợt phá. Những trận đấu sẽ được phát sóng thẳng trên những kênh chính thức của qhqt.edu.vn Liên Quân thiết bị di động từ 14h30 những ngày từ thứ 5 tới chủ nhật sản phẩm tuần. Bạn bè hãy cùng theo dõi để cổ vũ cho những đội tuyển chọn mình hâm mộ nhé!

Mọi thông tin tiên tiến nhất về Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 sẽ được đăng mua và cập nhật tại: