Thời Gian Sạc Đầy Pin Cho Nokia X1, Đập Hộp Nokia X1

Đập vỏ hộp Nokia X1-01 chủ yếu hãng trên Mai Nguyên, hãng nokia X1-01, Nokia, X1-01, khui hop, mo hop, dap hop, unboxing, mainguyen, mainguyen.vn, mai nguyen

Nokia X1-01 là thành phầm thuộc dòng vui chơi Xpress Music của Nokia, sản phẩm cung ứng 2 Sim 2 sóng cùng lúc. Trước đây Nokia đã và đang từng trình làng với người dùng Viêt Nam thành phầm 2 sim đó là Nokia C1-00, mặc dù Nokia C1-00 hỗ trợ 2 Sim tuy thế chỉ hiển thị 1 sóng, người tiêu dùng muốn thực hiện Sim 2 (hoặc Sim 1) yêu cầu dùng nút đưa Sim thông dụng tất cả sẳn trên máy, điều đó rất phiền phức và không được người dùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Thời gian sạc đầy pin cho nokia x1

Cùng với nokia C2-00, nokia X1-01 đang được người dùng quan tâm các trong thời gian bây chừ bởi đấy là sản phẩm 2 Sim 2 Sóng đầu tiêu của hãng, tuy nhiên sự xuất hiện của 2 sản phẩm này tại vn quá lừ đừ khiến cho những người dùng cảm xúc "hụt hẫn" và bao gồm phần hơi chán nản về sự chậm chạp này.

Tuy nhiên cuối cùng thì X1-01 đã và đang được ra mắt chính thức, X1-01 có thiết kế nhỏ gọn và vững chắc chắn, phần vỏ máy được làm bằng nhựa thuộc loại cứng và không xẩy ra phai màu theo thời gian. X1-01 áp dụng pin Li-Ion 1320 m
Ah (BL-5J) cho thời hạn chờ lên tới 43 ngày, thời hạn đàm thoại liên tục lên đến 13 giờ với nghe nhạc lên tới mức 36 giờ. Phía cạnh trái của máy được tích hợp phím nghe nhạc chuyên sử dụng giúp tín đồ dùng rất có thể nghe nhanh những bài nhạc hoặc nghe FM radio nhanh chỉ với cùng 1 cú bấm với dắt cắm thẻ ghi nhớ micro
SD hỗ trợ lên đến 16GB. Hình như X1-01 còn có tác dụng ghi nhớ dữ liệu đến 5 sim (khi nuốm sim mới) với tên sim, hình biểu tượng, nhạc chuông cá nhân trên từng sim

Nokia X1-01 về nước ta với 4 màu: Đỏ, Vàng, Đen cùng Xanh dương với được phân phối giới giá bán 999.000 đồng. Tuy nhiên, đây là đợt thứ nhất nên số lượng rất hạn chế (về đợt trước tiên chỉ tất cả vài dòng và đã chào bán hết vào ngày), Mai Nguyên không thể nhập được con số nhiều nên chưa thể xuất kho rộng rãi model này. Khi nhập được hàng số lượng nhiều trong thời gian tới, chúng tôi sẽ ra mắt bán bằng lòng trên website Mai Nguyên, mong Quý người sử dụng thông cảm.

Xem thêm: Có nên mua xe gỗ tập đi cho bé chất lượng, giá tốt, ưu nhược điểm là gì

Sau phía trên là video clip và hình ảnh đập vỏ hộp Nokia X1-01 tại Mai Nguyên:

Nguyên hộp Nokia X1-01 chính hãng

Toàn bộ phụ kiện bao gồm hãng kèm theo

Trên tay hãng nokia X1-01

Cạnh trái là nút điều chỉnh nhạc chuyên dụng

Cạnh yêu cầu là dắt cắm thẻ ghi nhớ mirco

Cạnh trên là jack cắn tai nghe 3.5mm, đèn pin và cổng sạc

Cạnh bên dưới là microphone và khe rước nắp sau

X1-01 màu kim cương với loa quanh đó ở phía sau

2 khe sim thi công dưới pin

Nắp sau được gia công bằng nhựa cứng

Màu đánh được hãng nokia tuyên cha không phai màu theo thời gian

4 màu Nokia X1-01

Màu xanh dương

Màu đỏ

Màu đen

Giao diện màn hình hiển thị chính cùng với 2 sim thuộc online

Các hình tượng được vẽ tròn y hệt như giao diện Symbian Anna

Cận cảnh 2 sim cùng online

Trình nghe nhạc

Cài để tùy chọn sim

Danh bạ cũng hiển thị số điện thoại cảm ứng trên 2 sim

Tin: Mai Nguyên
Video với hình ảnh được triển khai tại Studio Mai Nguyên47 Bà thị trấn Thanh Quan, Q. 3

E2;y Chui Kim - Gi&#x
E1; Sendo khuyến m&#x
E3;i: 85,000đ - thiết lập ngay! - Tư vấn tải sắm và ti&#x
EA;u d&#x
F9;ng trực tuyến qhqt.edu.vnView&noscript=1" alt="*">

Mô tả :

Sạc Nokia liền dây chui nhỏ dại chân Kim cân xứng với nokia X1-01Mã sản phẩm: AC-3E (Chân tròn, Chui nhỏ dại Chân Kim)Dòng năng lượng điện vào: 100-240V 50-60Hz 65m

Người bánThương hiệuMã sản phẩmDanh mụcTình trạng
Linh Kiện Chất
No Brand
Phụ kiện c&#x
F4;ng nghệSạc điện thoại, m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảng
Cốc sạc, bộ sạc đa năng
F2;n h&#x
E0;ng

Sạc Nokia liền dây chui nhỏ tuổi chân Kim tương xứng với nokia X1-01

Mã sản phẩm: AC-3E (Chân tròn, Chui nhỏ dại Chân Kim)

Dòng điện vào: 100-240V 50-60Hz 65m

Dòng năng lượng điện ra: 5V-350m
A (Đúng chuẩn chỉnh dòng ra pin sạc theo máy)

Nguồn gốc: mặt hàng nhập Khẩu

BẢO HÀNH 3 THÁNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN lúc NHẬN HÀNG (COD)

Thời gian làm cho việc: 8h-20h (kể cả ngày lễ và công ty nhật)

Sản phẩm: 1 x Củ Sạc

Lưu ý:

- pin sạc Chui bé dại Kim nokia X1-01 tức khắc dây hỗ trợ sạc 5V-0.35A bao gồm IC auto điều chỉnh nguồn ra theo yêu ước thiết bị nên rất có thể sạc cho toàn bộ các điện thoại thông minh cơ bản, sản phẩm cỏ Nokia gồm chui cân xứng hiện có chào bán trên thị trường.

Sạc Nokia tức thời dây chui nhỏ tuổi chân Kim tương thích với hãng nokia X1-01

Mã sản phẩm: AC-3E (Chân tròn, Chui bé dại Chân Kim)

Dòng năng lượng điện vào: 100-240V 50-60Hz 65m

Dòng điện ra: 5V-350m
A (Đúng chuẩn chỉnh dòng ra pin sạc theo máy)

Nguồn gốc: sản phẩm nhập Khẩu

BẢO HÀNH 3 THÁNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN khi NHẬN HÀNG (COD)

Thời gian có tác dụng việc: 8h-20h (kể một ngày dài lễ và công ty nhật)

Sản phẩm: 1 x Củ Sạc

Lưu ý:

- pin Chui bé dại Kim nokia X1-01 liền dây hỗ trợ sạc 5V-0.35A bao gồm IC tự động hóa điều chỉnh nguồn ra theo yêu mong thiết bị nên hoàn toàn có thể sạc cho tất cả các smartphone cơ bản, sản phẩm công nghệ cỏ Nokia có chui tương xứng hiện có cung cấp trên thị trường.