TRANH THÊU ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%, TRANH THÊU LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Tranh thêu truyền thống lịch sử hoàn toàn bằng tay từ Huế – Việt Nam
Bao tất cả khung tranh
Miễn phí ship hàng trong Houston
Phòng tranh: Houston, Texas 77072Xin call David: (832) 974-7736 | (210) 430-9088

Tranh thêu tay truyền thống đồng quê nước ta được tạo do những thợ thủ công chuyên nghiệp của Loc
Troi
Art. Chúng tôi sử dụng nghệ thuật thêu tay truyền thống lịch sử để tạo nên sản phẩm này. Bọn chúng tôi cam đoan sản phẩm tranh thêu tay truyền thống lâu đời đồng quê việt nam đẹp rộng trong ảnh và không mắc một lỗi sai nào.

Bạn đang xem: Tranh thêu đồng quê việt nam

Tranh đồng quê thường cho bọn họ nhiều cảm xúc. Cảm xúc của nỗi nhớ về phần đông kỉ niệm, nhớ người thân trong gia đình đã đi xa, nhớ đến thấu nhức cả bé tim, giống như nghe một tiếng “bựt” sai nhịp tự nơi tạo sự sự sống của thế giới ấy. Tâm hồn người thưởng tranh đã trở về vị trí sâu thẳm của thừa khứ với những bóng dáng ai đó đi qua mờ nhạt do vết giảm thời gian. Nỗi nhớ bắt buộc vẽ lại được nụ cười, và không vang báo cáo nói toàn vẹn của quá khứ nhưng bọn họ cảm dấn lại được rất thực tiễn những điều, với ai đó đã từng có lần tồn tại. Họ đã vẫn ở chỗ này và bên cạnh đó đang nhìn bọn họ cười một biện pháp hiền hòa. Chỉ khi người thưởng tranh cảm xúc được vị mặn ở đôi môi bắt đầu ngỡ rằng anh ấy đã khóc từ bỏ bao giờ. Nhưng mà là đều giọt nước đôi mắt của niềm hạnh phúc bởi sự hồi tưởng lại hồ hết điều giá trị nhất chỗ làng quê vn mà anh ấy đã được sanh ra.

Mỗi một người vn có một tình yêu domain authority diết với quê hương đất nước. Dẫu đang sinh sống ở địa điểm đâu, người Việt luôn mong quê hương mình ngày dần tươi đẹp. Quê hương là vị trí thiêng liêng nhất. Nơi có những kỉ niệm đậm đà và cấp thiết nào quên được dẫu thời gian có xóa mờ đi. Tranh ảnh đồng quê vẽ lên hình ảnh làng quê việt nam thanh bình cùng với cánh đồng lúa chín, phần đa hoa sen, đông đảo lũy tre…Nó như lộ diện cả một không khí Việt phái mạnh thu nhỏ tuổi mà thật gần gụi và đầy yêu thương thương. Còn điều gì vui rộng khi mang cả sự bình yên thanh thản mà bức tranh toát lên vào nơi ở bạn. Hãy để trái tim ta một lần tiếp nữa trở về với phần lớn nhịp đập dẫn lối cho trung khu trí trờ về mọi kí ức quê hương ông bà yêu dấu.

Bức tranh thêu tay truyền thống cuội nguồn đồng quê việt nam mang chân thành và ý nghĩa phong thủy về việc sung túc, đầy đủ, bình an tâm hồn, cùng phong thái bình dị. Tranh thường được treo địa điểm phòng khách, phòng thờ, phòng làm cho việc, cùng thư phòng.

Chưa có review nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh thêu tay truyền thống lịch sử đồng quê Việt Nam” Hủy

Đánh giá của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Đh trà vinh công bố điểm chuẩn đại học y trà vinh 2019, điểm chuẩn trường đh trà vinh cao nhất 22,2 điểm

Bên cty support giúp mình vài chủng loại tranh thêu “ Sông nước miền tây” giúp mình với, vì chưng mình là dân miền Tây, định cư Mỹ bancũng 10 năm rồi nên thỉnh thoảng thấy lưu giữ sông nước xứ bản thân quá, tính đặt một bức tranh cảnh sắc miền tây treo ở phòng tiếp khách để ngắm mối khi nhớ về gắng hương.

Reply

Chị là người miền bắc bộ nên thích gần như cảnh như: cây đa, bến nước, sảnh đình, chăn trâu, thổi sáo, bên cty giữ hộ chị một vài mẫu làng quê tương tự thế để chị chọn nhé. Trường hợp được mình vẫn đặt thêu một hoặc nhị bức nhằm treo và khuyến mãi bạn bè.

Reply

Tranh thêu cảnh sắc đồng quê ms 385 có khổ béo không e? Chị mong thêu hai bức nhằm treo phòng khách và tặng kèm gia đình bạn chị gái sống nghỉ ngơi Mỹ. Tư vấn thêm giúp chị, thank!

Reply

Tôi ở tp bắc ninh thì làm thế nào để thấy được chất lượng của tranh được. ước ao mua dẫu vậy hơi lần chần về hóa học lượng? lưỡng lự bên doanh nghiệp có bảo đảm được unique tranh không?

Reply

Mình mong đặt thêu nhưng không đem khung bức phong cảnh chùa một cột hoa đào mã số 442 để sở hữu sang Anh khuyến mãi gia đình bạn bạn, tôi không đem khung được không?

Reply

Sắp tới mình gồm một sự kiện với công ty đối tác Nhật, họ cực kỳ thích các mặt hàng bằng tay thủ công truyền thống của toàn nước mình, ko biết quý khách Nhật có mua hàng bên cty chúng ta chưa và đặt phần đa mẫu thêu như thế nào? tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply

Tranh thêu cảnh quan làng quê ms 385 tất cả sẵn không, nếu như tôi download và ý muốn chuyển sang bên mỹ thì có chính sách hỗ trợ đóng góp gói, vận chuyển như vậy nào?

Reply

Tôi đã tải tranh tại công ty và thấy trên tranh thêu tay Huế nhân viên rất dễ dàng thương. Tôi sẽ trình làng cho bạn bè của tôi. Chúc các bạn làm tốt và thành công hơn thế nữa nhé.

Reply

Từng mũi thêu như chứa đựng cả tâm huyết của fan nghệ nhân, màu sắc hài hòa, trang nhã, tới mức khung tranh cũng tương đối đẹp. Chúc doanh nghiệp thêm cải cách và phát triển hơn nữa.

Reply

Bức tranh thêu tùng hạc mã số 567 rất có thể thêu trong vòng 10 ngày được không? do sắp tới đây tôi về nước được 10 ngày với tôi mong mỏi tranh thêu dứt để tôi đưa đi luôn.

Reply

Mình hy vọng đặt thêu tranh thôn quê vn treo chống khách, bạn gửi chủng loại qua email giúp mình nhé