Ơn Giời Cậu Đây Rồi! - Ơn Giời Cậu Đây Rồi (2019)

(PLO)-Sau 7 mùa thành công rực rỡ, Ơn giời cậu đây rồi thiết yếu thức quay trở về với mùa vật dụng 8 cùng nhiều biến đổi mới lạ, thú vị hơn.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi!

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời cậu phía trên rồi trở thành lịch trình hài tình huống trước tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu dấu và ủng hộ của đông đảo khán giả.

Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, chương trình chính thức trở lại với mùa vật dụng 8 sau một năm vắng bóng.

Các nhân vật tham gia tại chương trình. Ảnh: CTCC

Vẫn giữ nguyên đặc trưng lạ mắt của chương trình: không tồn tại một kịch phiên bản nào được hé mở trước, khách hàng mời sẽ phải ứng phó với trường hợp do các trưởng phòng chỉ dẫn để xem: “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống đời thường bế tắc?”.

Sự đổi khác lớn tốt nhất ở mùa này tới từ vị trí MC, theo đó, Đại Nghĩa đang vừa phụ trách vai trò dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhiệm việc nhận chuông dứt phần xử lý tình huống của khách hàng mời.

Từng xuất hiện thêm tại mùa thứ nhất của Ơn giời cậu phía trên rồi với tư giải pháp trưởng phòng, Đại Nghĩa ghi dấu bởi vì diễn xuất nhiều dạng, kĩ năng ứng biến hóa linh hoạt. Hơn ai hết, anh hiểu rõ và nắm bắt được lòng tin của chương trình.

*

MC Đại tức là MC trong mùa này.

Bên cạnh sự biến hóa ở vị trí host, đội hình trưởng phòng cũng có những thay đổi đáng chú ý.

Cùng với hai lũ anh cứng cựa, giàu ghê nghiệm: trường Giang, tự Long, cặp chị em ăn uống ý: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, sự mở ra của bộ ba: Puka, Dương Lâm, Khả Như nghỉ ngơi vai trò trưởng phòng hứa hẹn hẹn mang về những màn chặt chém khó đỡ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Phong Tục Ma Chay Của Người Việt, Phong Tục Ma Chay

Năm nay, câu chữ và trường hợp của chương trình cũng được đầu tư chi tiết, phân phát triển đa dạng chủng loại để tiếp cận gần hơn với nhu cầu hưởng thụ của người xem.

*

Đội trưởng Puka, Dương Lâm, Khả Như.

Dưới sự nuốm trịch của nhì đạo diễn Đức Thịnh và Trung Lùn, các tình huống hóc búa của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 không những thách thức năng lực ứng biến, trí tuệ sáng tạo của dàn khách mời sống mảng hài mà còn cả gần như phân cảnh thiết yếu kịch, bi kịch.

Với các sự thay đổi mới mẻ, đầu tư chi tiêu chỉn chu cả mặt nội dung lẫn sảnh khấu, Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 8 sẽ đem lại nhiều huyết mục tuyệt hảo cho khán giả.

Đón coi tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, phạt sóng thời điểm 21 tiếng 15, về tối nay, 5-6 bên trên kênh VTV3.

công tác Ơn giời cậu đây rồi quay lại mùa 8 cùng với sự biến đổi về vị trí MC cũng giống như trưởng phòng. Góp khía cạnh trong tập một là sự xuất hiện thêm của các khách mời: Hà Việt Dũng, Phương Mỹ chi , Duy Khương và hoa hậu Thùy Tiên.

Trường Giang tiếc nuối lúc Xuân Bắc vắng mặt ở vai trò MC

btc

Sau một năm vắng bóng, Ơn giời cậu đây rồi bao gồm thức trở lại với nhiều đổi mới. Sự nuốm đổi đáng chú ý nhất của mùa này đến từ vị trí MC. Theo đó, Đại Nghĩa sẽ cố kỉnh thế Xuân Bắc dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận phương châm nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Nói về sự cầm đổi này, Trường Giang mang lại biết rất tiếc nuối khi nghệ sĩ Xuân Bắc ko đồng hành thuộc chương trình mùa 8 vày không sắp xếp được lịch trình. Sự góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn có đến làn gió mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của những trưởng phòng cùng khách mời đến người xem.

Đại Nghĩa trở thành MC mùa 8 của Ơn giời cậu đây rồi

btc

Bên cạnh sự cầm đổi ở vị trí MC, năm nay Trấn Thành cũng vắng mặt ở vị trí trưởng phòng. Nỗ lực vào đó bộ cha Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka sẽ đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng, cùng hai đàn anh giàu tởm nghiệm: Trường Giang, Tự Long và cặp bài bác trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

*

Năm nay, bộ bố Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như gắng thế Trấn Thành ở vị trí trưởng phòng

btc

Khách mời xông đất mang đến tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 là những gương mặt hơi quen thuộc với khán giả, gồm diễn viên Hà Việt Dũng, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Thùy Tiên mang lại biết cô là “fan cứng”, đã theo dõi và quan sát rất nhiều mùa và luôn mong muốn tất cả cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình.

con gái hậu tiết lộ tương đối tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì chưng đã có cơ hội có tác dụng việc tầm thường trước đó. Căn phòng khiến Thùy Tiên lo lắng là phòng của NSND Tự Long vì: "Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ”. Vào phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng tất cả cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ với màn bắn tiếng Thái khôn cùng bá đạo.

*

Duy Khương, Phương Mỹ Chi, Hoa hậu Thùy Tiên cùng Hà Việt Dũng là những khách mời "xông đất" mùa 8 Ơn giời cậu đây rồi

btc

Bốn khách mời với bốn color sắc không giống nhau, họ sẽ cùng trải qua những thử thách, ứng biến thuộc trưởng phòng để giành chiếc cúp của chương trình. Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 phát sóng dịp 21 giờ 15 tối 5.6 trên kênh VTV3.