Xem phim: lương sơn bá chúc anh đài 1994, the lovers 1994

dự án phim tivi chiếu mạng “Tân Lương đánh Bá - Chúc Anh Đài” đang gây sốt vày vẻ “soái ca” của nhì diễn viên thủ vai Lương đánh Bá với Mã Văn Tài.

Ngoài Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, khán giả sắp gồm cơ hội được thưởng thức lại một trong những tác phẩm truyền hoa lá Ngữ từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người – Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Phiên bản remake này đang say đắm sự thân thiết của cộng đồng mạng bởi hai diễn viên thủ vai Lương Sơn Bá cùng Mã Văn Tài thừa đẹp trai, hệt như bước ra từ tranh vẽ.

Bạn đang xem: Lương sơn bá chúc anh đài 1994

Trailer mới nhất của web drama "Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài"

Nam diễn viên đảm nhận vai Lương Sơn Bá là Yến Tử Đông - một gương mặt mới gia nhập xóm giải trí Hoa Ngữ. Trước Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, anh mới chỉ gia nhập một số dự án phim như Đại Thoại Tây Du: yêu Người Một Vạn Năm xuất xắc Độc Bộ Thiên Hạ.

Yến Tử Đông sở hữu gương mặt gợi vẻ thanh tao, nhã nhặn nhưng cũng có chút ngốc nghếch, "lành như cục đất" của nhân vật Lương Sơn Bá

Yến Tử Đông khiến ấn tượng mạnh với vẻ ngoài nho nhã và thần thái cuốn hút. Tạo hình của nam diễn viên sinh năm 1994 này trong Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đang nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Hà Nhuận Đông không được đánh giá bán cao về khoản ngoại hình trong "Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài" bản năm 2007

Thậm chí, có nhiều fan hâm mộ còn đối chiếu Yến Tử Đông với Hà Nhuận Đông - người từng thủ vai diễn tương tự trước đó: "Lương Sơn Bá đẹp trai thế này thì ăn đứt Hà Nhuận Đông rồi! Chắc chắn tương lai cậu ấy sẽ nổi tiếng!"

Không chỉ nam chủ yếu mà nam thứ của bộ phim – Lâm Phong Tùng vai Mã Văn Tài - cũng đẹp trai ngời ngời. Lâm Phong Tùng từng được biết đến qua website drama Thượng Ẩn. Vưu Kỳ hồn nhiên, ngây thơ năm xưa giờ đã hóa thành Mã Văn Tài mưu mô cùng dã tâm. Cho dù đóng vai phản diện nhưng tạo hình thư sinh của Lâm Phong Tùng vẫn khiến fan "đổ đứ đừ".

Trần Mộng Hy không xinh đẹp đến mức thoát tục như Đổng Khiết. Gương mặt của cô bị đánh giá chỉ là "gợi vẻ đanh đá, chua ngoa" chứ ko thông minh, lanh lợi như nhân vật Chúc Anh Đài

Tuy nhiên, nữ chủ yếu đảm nhận vai Chúc Anh Đài – Trần Mộng Hy - lại trở thật tâm điểm "ném đá" của khán giả vì ngoại hình "kém xinh". Không những nhan sắc thất bại xa tiền bối Đổng Khiết - diễn viên từng thủ vai Chúc Anh Đài năm xưa, ngoài ra kém hấp dẫn hơn cả hai bạn diễn nam.

Xem thêm: Cách giảm ping lol mạng wifi, hướng dẫn giảm ping lol (liên minh huyền thoại)

Tạo hình giả trai nhưng mà như ko của nữ diễn viên sinh năm 1993 - Trần Mộng Hy

"Chúc Anh Đài ko xứng với Lương Sơn Bá, chứ đừng nói đến Mã Văn Tài!"

Ngoài ra, thông qua trailer mới nhất của Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, người hâm mộ cũng tất cả thể đoán được một số nỗ lực đổi của phiên bản này. Nhiều khán giả đến rằng, Chúc Anh Đài và Lương Sơn Bá sẽ trở bắt buộc bạo dạn hơn, gồm nhiều phân cảnh tình cảm thân mật hơn. Nhân vật Mã Văn Tài gần như sẽ tất cả tính bí quyết trái ngược với phiên bản gốc.

Lương Sơn Bá chủ động ôm ấp Chúc Anh Đài từ khi còn ở trường

Khoảnh khắc kết giao huynh đệ gớm điển cũng được tái hiện

Web drama Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài dự kiến trình chiếu bên trên trang online Tencent vào nửa cuối năm 2017 này.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

» nếu như khách hàng không coi được phim vui mắt nhấn Ctrl + F5 vài ba lần. Hoặc đưa sang Server khác nhằm xem.

Tên phim: Lương sơn Bá - Chúc Anh Đài 1994Tên gốc: The Lovers 1994Đạo diễn: trường đoản cú Khắc,Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Dương Thái Ni,Sản xuất: Đang cập nhật,Thể loại: Tình Cảm
Quốc gia: Trung Quốc
:mj

745,886,582 lượt thích, 21 lượt không mê say

+ khối hệ thống Giang
Chau.info được buổi tối ưu mang lại trình chuẩn y Firefox vị vậy các bạn nên sử dụng trình chăm bẵm Fire
Fox giúp xem phim.

+ Phim Giang
Chau.info bắt đầu đi vào vận động nên đã còn hầu như thiếu sót, shop chúng tôi rất ao ước nhận được sự góp ý, khích lệ và tình cảm yêu dấu từ tất cả bạn yêu thương Phim. Đó đang là đụng lực để Giang
Chau.info ngày dần đến gần với tất cả người hơn. Kính chúc các bạn xem phim thật vui vẻ. Mong muốn Giang
Chau.info luôn là điểm dừng chân của những bạn!