4 NĂM HẸN HÒ CỦA LEE KWANG SOO VÀ LEE SUN BIN THẾ NÀO? ? YOU’RE TEMPORARILY BLOCKED

Lee Kwang Soo với Lee Sun Bin là một trong những hai bạn trẻ Kbiz tự công khai hẹn hò nhưng chẳng buộc phải tới Dispatch.

Bạn đang xem: 4 năm hẹn hò của lee kwang soo và lee sun bin thế nào?

Cách phía trên vài ngày, Lee Kwang Soo và bạn nữ - cô gái diễn viên Lee Sun Bin đã trở nên người ái mộ chụp lại hình ảnh cả hai sẽ đi trê tuyến phố phố sinh sống Hawaii, Mỹ. Đây được coi là lần riêng biệt "Hoàng tử châu Á" và nữ giới lộ hình ảnh hẹn hò tính từ lúc sau khi công khai minh bạch mối quan tiền hệ.

Dù tới hiện nay đã ở với mọi người trong nhà được hơn 4 năm nhưng rất hiếm khi hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị lòi ra ngoài. Người mến mộ đang rất mong đợi tới ngày Lee Kwang Soo và bạn gái về chung một nhà.

Tự công khai minh bạch chẳng cần tới Dispatch

Thậm chí, không ít người ái mộ còn chơi rằng, phải chăng với bản tính lầy lội của bản thân mình nên Lee Kwang Soo sẽ quyết trêu Dispatch "một vố" bất ngờ.

Lee Sun Bin cực kỳ ngại ngùng trong lượt đầu gặp gỡ và quay bình thường với Lee Kwang Soo.

Chuyện Lee Kwang Soo công khai hẹn hò với thanh nữ diễn viên bọn em Lee Sun Bin khiến công bọn chúng vô cùng bất ngờ. Cho dù vậy, đa phần công chúng đều phấn kích và chúc mừng hạnh phúc cho mối tình của cặp đôi. Thời khắc đó, phía công ty làm chủ xác dấn rằng, cả hai vẫn ở cùng mọi người trong nhà được 5 tháng trước lúc chính thức công khai.

Lee Sun Bin không thể nào thôi cười khi đứng cùng bạn trai.

Xem thêm: Viên uống vitamin c trắng da, uống vitamin c trắng da có thật như lời đồn

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin bén duyên trên trường xoay chương trình thực tiễn đình đám "Running Man" vào khoảng thời gian 2016. Thời điểm đó, Lee Kwang Soo vẫn còn là thành viên chính của chương trình, còn Lee Sun Bin thâm nhập với tư cách khách mời. Dù mới là thứ nhất quen nhau, nhưng bạn dạng thân Lee Sun Bin đang không ngần ngại xác định rằng, Lee Kwang Soo đó là hình mẫu chúng ta trai lý tưởng của mình.

Theo lời tính từ lúc một người bạn thân, cả hai đã cảm nắng và nóng ngay tự lần gặp gỡ gỡ đầu tiên. Có thể nói, "Running Man" đó là "ông tơ" giúp đôi bạn đến với nhau.

Lee Kwang Soo từng chia sẻ rằng, trước lúc chính thức công khai minh bạch với hầu hết người, anh cùng Lee Sun Bin đã đi cùng nhau không hề ít nơi, gặp gỡ gỡ bạn bè của đối phương. "Hoàng tử châu Á" nói rằng, anh vượt nhận quan hệ này là tráng lệ và trang nghiêm khi trình làng Lee Sun Bin với nhóm bạn bè gồm: Jo In Sung, D.O, Lim Joo Hwan, song Joong Ki và Kim Ki Bang.

Khoảnh khắc riêng lẻ của cả hai.

Nói về quyết định công khai mà ko giữ kín đáo như nhiều hai bạn khác vào Kbiz, Lee Kwang Soo mang đến rằng, cả hai không thích lừa dối người hâm mộ hay tán tỉnh và hẹn hò trong túng mật.

Kín giờ nhưng cực kì ngọt ngào

Nói tới phần đông cặp đôi bí mật tiếng tuyệt nhất nhì Kbiz thì có lẽ rằng không thể thiếu hụt 2 cái thương hiệu Lee Kwang Soo cùng Lee Sun Bin. Bởi lẽ, tính từ lúc khi công khai tới nay đã 4 năm nhưng chu kỳ cả hai bị bắt gặp hẹn hò cùng với nhau rất hiếm. Tính ra chỉ bao gồm hai lần công bọn chúng chụp được giây khắc cả hai hẹn hò trên phố. Đây là vấn đề cánh săn ảnh của Dispatch còn ko thể thực hiện được.

Cách trên đây vài ngày, cư dân mạng lại tình cờ chạm mặt Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin tại Hawaii, Mỹ.

Một người bạn bè thiết của Lee Sun Bin bật mí rằng, trong lượt đầu chạm mặt nhau bên trên trường cù "Running Man", mặc dù chỉ hết sức ngắn nhưng cảm tình và cả sự ngượng ngùng mà đàn bà diễn viên dành riêng cho Lee Kwang Soo là thật 100%.

Lee Sun Bin từng chia sẻ trên sóng tivi về việc chọn Lee Kwang Soo là biểu trưng lý tưởng: "Điều quái lạ là tôi say đắm anh ấy bởi cách bàn cãi của cửa hàng chúng tôi cũng rất phù hợp với nhau, ko phải là sự việc gay gắt, nó đem đến cho tôi sự yêu thích và niềm vui". Vào cuộc phỏng vấn gần nhất, Lee Sun Bin khẳng định, Lee Kwang Soo chính là một nửa hoàn hảo của mình.

Link bài xích gốc đem linkhttps://thethaovanhoa.vn/chuyen-tinh-4-nam-cua-hoang-tu-chau-a-lee-kwang-soo-qua-mat-dispatch-tu-cong-khai-hiem-hoi-lo-anh-hen-ho-20221227141956205.htm

Sau 4 năm công khai, quan hệ của đôi bạn Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin vẫn khiến dân tình nên tò mò.

Mới đây vào đúng ngày giáng sinh (25/12), cặp đôi Lee Kwang Soo với Lee Sun Bin được bắt gặp đang hẹn hò cùng nhau tại Hawaii. Theo đó, "Hươu cao cổ" và bạn gái tình tứ cùng mọi người trong nhà đi dạo giữa phố phường, shopping tại những cửa mặt hàng sang chảnh.

Dù ăn vận thoải mái, đội mũ cùng đeo kính để tránh gây để ý nhưng với vóc dáng dài lớn 1m91 của Lee Kwang Soo, dân tình không khó để nhận ra nam diễn viên đình đám đi thuộc mỹ nhân cực phẩm xứ Hàn. Tất cả thể nói, đây chính là lời khẳng định con gián tiếp mang đến thấy rằng cặp đôi vẫn đang trong mối quan liêu hệ ngọt ngào, bền chặt sau 4 năm công khai.

Cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin với mọi người trong nhà đón noel hạnh phúc tại Hawaii

Cả hai từng xuất hiện công khai minh bạch bên nhau khi cùng đi mua sắm quần áo tại trung trọng tâm thương mại vào hồi tháng 7/2022

Lee Kwang Soo cùng Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau bên trên chương trình Running Man vào năm 2016, sau đó là công khai vào năm 2018. Kể từ đó, cặp đôi vẫn tiếp tục xây dựng tình thương vững bền. Càng ngày cả hai càng thoải mái nhắc về nhau, khiến dân tình vô cùng mong muốn ngóng họ sẽ sớm kết hôn.

Cặp đôi càng ngày càng thoải mái bày tỏ tình cảm với đối phương, khiến khán giả thêm mong muốn ngóng họ sẽ sớm đi đến loại kết viên mãn

Nguồn: Naver
Theo thể dục & văn hóa truyền thống

link bài gốc Lấy liên kết