Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Cao Cấp Phi Thanh Vân, Chăm Sóc Da Mặt Phi Thanh Vân

TPO - công ty mỹ phẩm của diễn viên Phi Thanh Vân tiếp tục bị cơ quan chức năng thu hồi, xử phạt. Vì nguyên nhân 2 lô hóa mỹ phẩm kem trắng da và sữa tắm trắng mọi không đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Cụ thể, 2 lô mỹ phẩm bị đình chỉ lưu hành và thu hồi bao gồm kem white da, chống dị ứng 30gr, số chào làng 002040/15/CMPHHCM, hạn dùng tháng 12/2019 và sữa tắm rửa trắng da toàn thân thời thượng 200ml, số chào làng 003203/CBMP-HCM, số lô H1010636, hạn cần sử dụng tháng 12/2020.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da toàn thân cao cấp phi thanh vân

doanh nghiệp mỹ phẩm Phi Thanh Vân

Theo Cục quản lý Dược, nguyên nhân là kiểm tra kem chăm sóc trắng domain authority cho tác dụng không đạt về chỉ tiêu độ lan truyền khuẩn, không thống nhất thông tin về các thành phần Parabens và 2-Phenoxyethanol thân phiếu công bố, công dụng kiểm nghiệm và thông tin trên nhãn. Sản phẩm này cũng ko ghi số lô trên nhãn sản phẩm.

Sản phẩm sữa tắm rửa trắng da toàn thân thì gồm ghi số lô, dẫu vậy cũng ko đạt tiêu chuẩn về độ lây nhiễm khuẩn, hàm vị 2-Phenoxyethanol qua kiểm định cũng không đúng với chào làng của doanh nghiệp và nhãn sản phẩm.

mỹ phẩm bị tịch thu do ko đạt tiêu chuẩn, unique

Cục cũng đề xuất Sở Y tế thành phố hcm có trách nhiệm giám sát hoạt động thu hồi với kiểm tra công ty CP hóa mỹ phẩm Phi Thanh Vân về vấn đề chấp hành những quy định về sản xuất, marketing mỹ phẩm; xử lý, xử phạt vi phạm theo công cụ hiện hành và report kết quả về Cục làm chủ Dược.

Đồng thời yêu mong Sở Y tế tp hcm có trách nhiệm giám sát chuyển động thu hồi với kiểm tra doanh nghiệp CP hóa mỹ phẩm Phi Thanh Vân về bài toán chấp hành các quy định về sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. đo lường thu hồi các thành phầm không đúng quy định của khách hàng này.

Trước đó, hồi tháng 1/2018, thanh tra Sở Y tế TPHCM đã và đang xử phát 155 triệu đồng đối với công ty hóa mỹ phẩm Phi Thanh Vân, bởi xưởng sản xuất của công ty không đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cùng hồ sơ pháp lý chưa đủ.

Thời đặc điểm này thanh tra cũng đã niêm phong số bột bán thành phẩm lên tới mức hơn nửa tấn cùng gần 1.000 lít sữa tắm, kem chăm sóc da của công ty này.

Mặc dù sẽ có đưa ra quyết định đình chỉ lưu hành nhưng mà ngày 31/3, khi người sử dụng liên lạc cùng với nhân viên kinh doanh mỹ phẩm kem trắng da và sữa vệ sinh trắng Phi Thanh Vân, nhân viên đều thông báo có hàng. Khi hỏi về việc đình chỉ các sản phẩm này, nhân viên cấp dưới cho hay không nghe công ty thông báo gì (?!).

điều khoản

cảnh sát phong tỏa khu vực nhà cựu túng bấn thư lào cai Nguyễn Văn Vịnh

luật pháp

Khởi tố, bắt giam cựu túng thiếu thư và chủ tịch tỉnh lào cai

luật pháp

Chân dung cựu túng bấn thư, cựu quản trị tỉnh lào cai vừa bị tóm gọn giam

lao lý

chuyển hồ sơ dự án công trình AIC trúng thầu tại Kiên Giang quý phái công an

chuyển đổi thời gian xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng đồng phạm

Bị đình chỉ kinh doanh, chất làm đẹp Phi Thanh Vân vẫn bán công khai

công ty mỹ phẩm của diễn viên Phi Thanh Vân bị đình chỉ vận động

mỹ phẩm Phi Thanh Vân bị vạc 155 triệu đồng

MỚI - NÓNG
Người chồng bị tố bạo hành vk bầu 7 mon như thời trung cổ khai gì?
quy định
TPO - Anh T.V.L (SN 1986, nghỉ ngơi xã Kim Xuyên, Kim Thành, Hải Dương) chấp thuận với cơ quan công an rằng anh ta gồm dùng dây thắt sườn lưng đánh vợ. Bạn này từ chối dùng dây điện, móc phơi áo quần và sắt kẽm kim loại đã hơ lửa nhằm tra tấn vợ bầu như thời trung cổ.
Vụ sà lan va vào trụ mong thép An Phú Đông: Tiến độ sửa chữa ra sao?
TPO - Sở GTVT TPHCM ý kiến đề nghị chủ đầu tư chi tiêu dự án khẩn trương hạn chế và khắc phục lại phao báo cho biết phía thượng lưu cầu an Phú Đông. Đồng thời, các đơn vị có liên quan cần tăng tốc đảm bảo an toàn khi chuyển động vật tư phục vụ thi công công trình xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến cát - rạch Nước Lên qua khoanh vùng cầu An Phú Đông.
Miền Bắc, khu vực miền trung sắp đón mưa dông dài ngày
TPO - khoảng ngày 24-25/5, một lần không khí lạnh yếu tràn xuống nước ta hoàn toàn có thể gây mưa dông kéo dài ở miền Bắc, miền Trung, đợt nắng cháy gay gắt nhiều ngày qua kết thúc.
Phi Thanh Vân mỹ phẩm tịch thu
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250