CẶP SONG SINH CỦA HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG ĐẶNG THU THẢO 2014 ĐẶNG THU THẢO

ít nhiều người đối chiếu vẻ đẹp của tân hoa hậu Đại dương nước ta với hoa khôi Việt nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Tối qua (25/5), người đẹp đến từ Cần Thơ Đặng Thu Thảo đã vượt qua 28 thí sinh, để đăng quang quẻ ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước trong đêm tầm thường kết diễn ra tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).Tân Hoa hậu bao gồm chiều cao 1,71m với số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90, Đặng Thu Thảo (sinh năm 1995), hiện đang là sv trường Đại học Tây Đô – Cần Thơ. Với danh hiệu này, Thu Thảo nhận được giải thưởng gồm 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều vàng tặng giá bán trị khác cùng với chiếc vương miện 1,6 tỉ đồng trong thời gian đương nhiệm.

Bạn đang xem: Hoa hậu đại dương đặng thu thảo 2014

Số báo danh 23 - Đặng Thu Thảo đã trở thành đương kim Hoa hậu Đại dương Việt nam giới 2014
Giây phút hạnh phúc chiến thắng của Hoa hậu Đại Dương
Tuy nhiên, ngay sau khoản thời gian kết quả công bố, rất nhiều người ngỡ ngàng và bất ngờ trước cái thương hiệu đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước bị trùng cả họ thương hiệu với Hoa hậu Việt phái mạnh 2012 – Đặng Thu Thảo. Thậm chí, cả hai người đẹp thuộc đến từ miền Tây sông nước Cần Thơ. Tức thì lập tức 1 số cư dân mạng tò mò và hiếu kỳ về nhan sắc Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước Đặng Thu Thảo.

Xem thêm: Kem Sắc Thể Ngọc Hoàn Khang 12G, Kem Sắc Thể Ngọc Hoàn Khang Dưỡng Trắng Da Chống

Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước Đặng Thu Thảo với Hoa hậu Việt nam giới 2012 Đặng Thu Thảo
Hai hoa hậu trùng tên cùng đến từ miền Tây sông nước Cần Thơ
Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh cận mặt của tân Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo:
Đặng Thu Thảo thướt tha với tà áo dài trong bộ ảnh gửi dự thi
Cô khoe body toàn thân trong bộ trang phục bikini
Cận cảnh gương mặt Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo
Thu Thảo tất cả sống mũi dọc dừa tương đối cao
Nét thướt tha của người phụ nữ miền Tây sông nước
Nhưng cũng đầy quyến rũ
Người đẹp hạnh phúc mặt bố mẹ, chị gái và con cháu trai
Nhí nhảnh chụp hình tự sướng cùng chị gái
Đặng Thu Thảo và bố
Thu Thảo từng trở thành Á khôi vào một cuộc thi sv thanh lịch
Đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt phái nam 2014, Đặng Thu Thảo dần "lột xác" trở buộc phải tự tin với xinh đẹp hơn
Cô tích cực tham gia những hoạt động mặt lề của cuộc thi
Thu Thảo thể hiện khả năng catwalk
Khoe trang phục dạ hội ở các vòng thi
Thu Thảo diện áo bà ba trong phần thi năng khiếu
Đặng Thu Thảo cao 1,71m
Và cô sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90
Xuyên suốt hành trình dài Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Thu Thảo được đánh giá chỉ là gương mặt sáng sủa giá
Cô lộng lẫy vào bộ áo dài trong đêm thi thông thường kết
Tự tin thể hiện phần thi áo tắm

Sau đổ vỡ hôn nhân và vượt qua chứng trầm cảm, hoa hậu Đặng Thu Thảo mong muốn tập trung thao tác làm việc để ổn định kinh tế chăm sóc cho hai bé nhỏ.

Từ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc là lựa chọn đúng đắn của Đặng Thu Thảo

fbnv

Việc phải ở nhà, không được đi làm cho và cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc khiến Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo rơi vào bế tắc. Thay bởi vì chịu đựng, cô quyết định bỏ lại hết tất cả với ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi lựa chọn ra đi thuộc hai nhỏ trai, Hoa hậu Đại dương 2014 gần như kiệt quệ về khiếp tế với trong túi chỉ còn 78.000 đồng. Chia sẻ với Thanh Niên về cảm xúc tại thời điểm đó, người đẹp gốc Cần Thơ cho biết: "Lúc trong túi chỉ còn 78.000 đồng, bản thân rất lo vày còn dẫn hai bé đi. Về đơn vị thì bố mẹ cũng đã nghỉ hưu rồi. Mặc dù nhiên, tôi suy nghĩ rằng nếu tiếp tục thì kết quả bao gồm tốt hơn hay là không và tình trạng gì sẽ xảy ra tiếp tục nữa. đến nên, thà tôi ra đi. Bản thân còn tay, còn chân, còn phoán đoán và con cái là động lực để bắt đầu lại. Tôi bỏ tất cả cùng chỉ cần nhỏ thôi. Tôi sẽ làm lại hết từ đôi bàn tay của mình". Mặt cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ cô đã cắt đứt liên hệ với gia đình chồng và không hề để vai trung phong đến người cũ. Mặc dù nhiên, cô vẫn tạo điều kiện tốt nhất để hai đàn ông được gặp cha.

Người đẹp gốc Cần Thơ bật khóc nhớ về khoảng thời gian "đen tối"

chụp màn hình

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, cô mang lại biết tởm tế của bản thân đã hơi hơn so với thời điểm trước đây. "Tôi đã ổn định hơn rất nhiều với công việc hiện tại bắt buộc tôi mới đủ can đảm để chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian khủng hoảng, ác mộng bản thân đã trải qua. Tôi đã bình ổn trở lại", Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bộc bạch. Thêm nữa, cô còn nhấn mạnh việc công khai câu chuyện bất hạnh của bản thân là một bí quyết giúp những phụ nữ chung hoàn cảnh bao gồm thêm động lực, mạnh mẽ hơn để thoát khỏi "bóng tối" hôn nhân gia đình thay vì chưng cam chịu giống như cô trong suốt thời gian dài.

Hoa hậu Đại dương năm trước dần làm cho quen với cuộc sống cùng công việc mới

fbnv

Trong vượt khứ, Đặng Thu Thảo từng muốn trả vương miện Hoa hậu Đại dương vị không đồng ý với kết quả của cuộc thi năm 2017, đó là năm Lê Âu Ngân Anh đăng quang. Từ đó, những tin đồn mâu thuẫn giữa cả nhị cũng khiến dư luận xôn xao một thời. Mặc dù nhiên, hiện tại, chính Lê Âu Ngân Anh là người mặt cạnh, khích lệ Đặng Thu Thảo vượt qua cú sốc trọng điểm lý.

Lê Âu Ngân Anh cùng Phương Lê luôn luôn quan trung ương chăm sóc Đặng Thu Thảo lúc cô gặp cạnh tranh khăn

fbnv

Người đẹp gốc Cần Thơ thừa nhận: "Lê Âu Ngân Anh cùng chị Phương Lê là hai người đồng hành cùng với tôi rất nhiều vào thời gian gần đây. Cả hai mang đến tôi rất nhiều lời khuyên với điều đó giúp tôi có thêm năng lượng mỗi ngày. Chỉ cần tôi tụt cảm xúc là nhì người lại ở cạnh và tiếp năng lực để tôi thấu hiểu về cuộc sống này".

Từ vụ Đặng Thu Thảo, những hoa hậu làm sao từng tìm kiếm thấy hạnh phúc sau đổ vỡ?

Hiện tại, Đặng Thu Thảo hy vọng sẽ gia hạn công việc tại cơ sở nha khoa để phát triển sự nghiệp và có được sự vững vàng về mặt tài chính. Sau đó, cô sẽ nghĩ đến việc hoạt động nghệ thuật trở lại bởi đó là đam mê của bản thân.