Thần Xe Siêu Tốc Sấm Chớp Tốc Độ Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc Thần Tia Chớp G

phấn kích chọn kích cỡ trước khi cho vô giỏ sản phẩm vui mừng chọn Màu trước lúc cho vào giỏ sản phẩm mua ngay lúc này Thêm vào giỏ hàng thanh toán online
Mua hàng bảo đảm an toàn

Mô tả Thần xe vô cùng tốc - Thần băng giá G

Thần xe hết sức tốc - Thần băng giá bán G đã là món quà đặc trưng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bé xíu yêu của khách hàng nhất là những nhỏ xíu ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô tinh chỉnh Flash và Dash hiện nay đang được công chiếu trên phim được không ít bạn nhỏ yêu đam mê những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Đồ chơi thần xe siêu tốc

Con trai chúng ta hiếu động, tinh nghịch, thích vận tốc và đam mê rất nhiều trò đua xe, xe cộ điều khiển. Hãy hiện tại hóa sở trường đó với xe điều khiển Flash và Dash băng giá G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe cộ thật, con các bạn sẽ vui vẻ với thích thú tận hưởng niềm đam mê. Thành phầm được thêm vào với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt về đồ gia dụng liệu, thiết kế, không gây hại đến sức mạnh của tín đồ sử dụng.

Bộ phim thần xe siêu tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được không hề ít em nhỏ yêu thích

Điểm rất nổi bật của vật chơi điều khiển Thần băng giá chỉ G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi sử dụng từ 6 tuổi mang lại 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe siêu tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe cùng 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống bớt xốc sinh sống bánh trước

Đèn động cơ trên thân xe. Đèn trước cùng sau xe khi điều khiển

Thân xe pháo được mạ bóng

Tốc độ về tối đa: 13km/h. Có khả năng trang tiêu cực cơ nâng cấp, giúp xe tăng tốc thêm 15% đạt vận tốc tối đa: 15km/h

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh không dưới 15m.

Xem thêm: Những cách tính nhẩm nhanh nhất ai cũng nên biết, 10+ cách tính nhẩm nhanh như siêu trí tuệ

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe khôn cùng tốc - Thần băng giá chỉ G

Thần xe siêu tốc là phần nhiều chuyện về cuộc đua xe khốc liệt của không ít thần xe pháo thích vận tốc trên đường băng máu lửa, họ là rất nhiều chiến binh có khá nhiều tài nghệ cùng kỹ thuật lái xe hết sức tốc, phần lớn pha lạng ta lách, gần như cú nhảy đầm điến người đó là những điểm xứng đáng xem và hấp dẫn mà thần xe cực kỳ tốc mong muốn gửi gắm đến chúng ta yêu say mê thể các loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua vẫn tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người dân có nghệ thuật xuất sắc cộng với sự tinh nhuệ nhất sẽ sở hữu lại chiến thắng vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe pháo đã có những phút giây luyện tập khá công tích và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng con đường vinh quang đãng mới chính là mục tiêu để các chiến binh siêu tốc tìm mọi cách trở thành những người dân vô địch của giải đấu danh giá này.

Thế giới xe cộ hơi cùng tốc độ luôn là một trò chơi cuốn hút các bé. Cùng với các thành phầm trong bộ sưu tập Thần xe khôn xiết tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ vật trong bộ phim truyện hoạt hình thuộc tên) nhỏ xíu sẽ ưa thích mê với cảm xúc được tinh chỉnh và điều khiển những mẫu xe Flash và Dash với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho nhỏ xíu cảm giác được trường đoản cú tay điều khiển các phương tiện, từ kia kích thích bốn duy logic và giúp nhỏ bé hình thành bức xạ nhanh nhẹn với xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển và tinh chỉnh Thần xe siêu tốc tất cả 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 với 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi cài từ 2 xe pháo trở lên, nên chọn 2 tần số khác biệt để tránh vấn đề trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển xe

Cho bé ăn
Cho bé xíu mặc
Cho bé bỏng đi ngủ
Cho nhỏ nhắn đi chơi
lau chùi cho bé xíu
bé bỏng khỏe & bình an
Đồ chơi
Quà tặng ngay
Đồ cần sử dụng cho chị em
Sách, Đĩa CD

299.000đ (Giá đã bao hàm VAT)

giá cũ: 599.000đ

ngày tiết kiệm: 300.000đ

49 đã tải

Số lượng:

dành riêng cho nhỏ nhắn từ 6 - 14 tuổi, làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé bỏng

Sản phẩm
Thần xe cực kỳ tốc thần tia chớp Gsẽ là món quà đặc trưng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bé bỏng yêu của người tiêu dùng nhất là những bé xíu ham mê xe xe hơi đồ chơi. Thành phầm ô tô điều khiển và tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được công chiếu trên phim được rất nhiều bạn nhỏ yêu phù hợp những sản phẩm chơi điều khiển công nghệ cao.

Các kỹ năng đồ chơi

Đồ chơi điều khiển thần xe rất tốc rất có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách điều khiển và tinh chỉnh không bên dưới 15m

4 loại tần số: 27, 35, 40, 49 MHZ

Làm từ thời thượng và sơn an ninh dành mang đến trẻ

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe khi điều khiển

xem cụ thể

LEGO đô thị - Xe rác rưởi 30313

Giá: 135.000đ
xem chi tiết

Đồ đùa Lego Classic 10692 - trí tuệ sáng tạo

Giá: 270.000đ
xem chi tiết

Đồ chơi LEGO Creator 30285 - quy mô hổ Tiger

Giá: 150.000đ
cung cấp khách hàng

Đăng ký nhận tin khuyến mại

vui tươi điền vào form đăng kí để nhấn thông tin tặng thêm từ bọn chúng tôi. Xin thực lòng cảm ơn!

Ha.vn
Tạo web miễn phí: qhqt.edu.vn.vn